QNT tăng hơn gấp đôi kể từ đáy tháng 6, đà tăng đã kết thúc chưa?

SpiderDAO công bố quan hệ đối tác phát triển phần cứng với BOTLabs GmbH thông qua KILT Protocol
EU sửa đổi dự luật cấm tiền điện tử PoW sau khi vấp phải nhiều tranh cãi
Avalanche (AVAX) bứt phá đường đường kháng cự 55 ngày và tiếp cận $ 100, điều gì tiếp theo?

Quant (QNT) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn và có thể đã bắt đầu đảo chiều xu hướng sang tăng. Tuy nhiên, một đợt thoái lui ngắn hạn có thể xảy ra trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

QNT đã di chuyển xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 429,69 vào tháng 9. Xu hướng giảm đã dẫn đến mức thấp là $ 40,60 trong tháng 6.

Giá đã tăng lên kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 19 tháng 6. Vào thời điểm đó, đường này đã tồn tại trong 280 ngày. Sự phục hồi và bứt phá cũng đóng vai trò xác thực vùng ngang $ 45 là hỗ trợ.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng tuần đang trong quá trình di chuyển lên trên mức 50 (biểu tượng màu xanh lá cây), một điều được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 150.

Biểu đồ QNT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tính từ mức thấp, đến nay giá đã tăng 160%. Hiện tại, nó đang giao dịch ngay tại mức kháng cự Fib thoái lui 0,618, nơi nó đã tạo ra một số bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ). Bấc như vậy được coi là dấu hiệu của áp lực bán.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày nằm trong vùng quá mua, mặc dù chưa có sự phân kỳ giảm giá nào. Vì vậy, một đợt pullback ngắn hạn có thể xảy ra trước khi xu hướng tăng được tiếp tục.

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khả năng giảm ngắn hạn cũng được hỗ trợ bởi chỉ báo RSI sáu giờ, đã tạo ra sự phân kỳ giảm kể từ ngày 14 tháng 7. Trong khoảng thời gian này, giá cũng đã tạo ra một đỉnh đôi, được coi là một mô hình giảm giá.

Nếu một đợt thoái lui xảy ra, hỗ trợ chính sẽ nằm trong khoảng từ $ 77 đến $ 87, được tạo bởi mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,382 và 0,5 và cũng là một vùng hỗ trợ ngang.

Biểu đồ QNT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng cho thấy rằng sự gia tăng kể từ đáy là một phần của chuyển động năm sóng. Trong đó, giá hiện đang ở sóng ba (màu đen), kéo dài. Số lượng sóng phụ được vẽ bằng màu đỏ.

Khi vẽ một kênh kết nối các đỉnh của sóng một và ba và đáy của sóng hai, mục tiêu tiềm năng cho đáy của sóng bốn là $ 87, trùng khớp với vùng hỗ trợ đã được vạch ra ở trên.

Sau đó, xu hướng tăng sẽ tiếp tục.

Biểu đồ QNT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá Bitcoin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi