HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Quan sát bức tranh kỹ thuật thể hiện nổi sợ của các nhà đầu tư Bitcoin

Tin tức trên thị trường tiền ảo hôm thứ Sáu (11/6), giá Bitcoin nằm ở mức 36.960 USD. Chris Kimble, chiến lược gia tại Kimble Charting Solutions, đã đ

Hơn 100.000 ETH đã bị đốt sau bản nâng cấp London của Ethereum
XRP giao dịch trong sắc đỏ, giảm 11%
Giá Shiba Inu có thể tăng 32% mặc cho các thách thức tại ngưỡng kháng cự

Tin tức trên thị trường tiền ảo hôm thứ Sáu (11/6), giá Bitcoin nằm ở mức 36.960 USD. Chris Kimble, chiến lược gia tại Kimble Charting Solutions, đã đưa ra những cảnh báo về xu hướng của Bitcoin khiến các nhà đầu tư hoang mang.

Chuyên gia đề cập rằng từ góc độ xu hướng kỹ thuật, giá Bitcoin có thể hình thành mô hình ‘vai đầu vai’ và triển vọng thị trường đối mặt với nguy cơ giảm mạnh.

“Vào tháng 11 năm ngoái, chúng tôi đã nhấn mạnh rằng xu hướng của Bitcoin dường như là một chiếc cốc, điều này tạo nên cơ sở cho sự phục hồi mạnh mẽ của Bitcoin. Nhìn chung, Bitcoin đã tăng từ khoảng 4.000 đô la Mỹ vào tháng 3 năm ngoái lên 64.000 đô la Mỹ vào tháng 4 năm nay”.

Tuy nhiên, kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 4, Bitcoin đã giảm 50% xuống còn xấp xỉ 29.000 USD. Giao dịch trên thị trường tiền điện tử không dành cho những người yếu tim!

Advertisement

“Bằng cách quan sát biểu đồ Bitcoin dài hạn, chúng tôi đã tìm thấy một mô hình tạo đỉnh tiềm năng, có thể khiến giá Bitcoin giảm thêm”.

(Biểu đồ tuần giá Bitcoin: Giải pháp biểu đồ Kimble)

Như bạn có thể thấy trên biểu đồ, Bitcoin đã ở trong một kênh tăng giá dài hạn (1). Tương tự, chúng ta có giá trị cao và thấp đáng kể tại mỗi (A). Áp dụng lý thuyết Fibonacci, chúng ta có thể thấy rằng mức $ 29.000 tại (2) là phần mở rộng của Fibonacci 161%. Điều này cũng đánh dấu điểm thấp của sự sụt giảm mạnh gần đây.

“Đồng thời, hình dạng đầu và vai thô đã thành hình. Tôi không biết liệu đây có phải là mô hình vai đầu vai thực sự hay không, nhưng tôi biết rằng mức thấp gần đây là $ 29.000 là một hỗ trợ chính cho Bitcoin”.

Bitcoin có nhiều khả năng giữ mức hỗ trợ này (2). Tuy nhiên, nếu mức hỗ trợ này bị mất, đợt bán tiếp theo dự kiến ​​sẽ khiến phe bò thất vọng!

Theo FX168

Advertisement