Quant (QNT) tăng 280% từ đáy, đà tăng có tiếp tục?

Bitcoin bất ngờ tăng vọt hơn 10% và vượt qua hai ngưỡng kháng cự quan trọng
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 24 tháng 6
Bitcoin vượt qua $50k sẽ hướng đến breakout hay chỉ là một màn fakeout khác?

Quant (QNT) đã không vượt qua được vùng kháng cự $ 150 trong lần kiểm tra đầu tiên. Các mức đọc cho thấy giá có khả năng sẽ giảm xuống trong ngắn hạn.

QNT là một trong những đồng coin mạnh nhất trên thị trường tiền điện tử trong năm tháng qua. Kể từ mức thấp nhất là $ 40 vào tháng 6, giá đã tạo ra 11 thanh nến tăng giá hàng tuần không liên tiếp.

Trong suốt khoảng thời gian này, nó đã tăng 280%, dẫn đến mức cao tối đa là $ 169,90 vào ngày 9 tháng 10. Đây là mức cao nhất trong 238 ngày. Cùng ngày, lượt đề cập trên mạng xã hội hàng giờ của QNT cũng đạt mức cao nhất trong 90 ngày là 1.170 vào ngày 9 tháng 10, trong khi lượt đề cập hàng tuần là 25.444.

Biểu đồ hàng tuần cho thấy giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng 9 năm 2021. Sự đột phá từ cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến những chuyển động tăng đáng kể, như trường hợp của QNT.

Các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ tính hợp lệ của sự bứt phá, vì chỉ báo RSI đã di chuyển lên trên đường 50 (vòng tròn màu xanh lá cây), một điều gì đó có liên quan đến xu hướng tăng giá.

Hiện tại, QNT đang giao dịch bên trong vùng kháng cự ngang $ 150. Vùng này đã cung cấp hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) cho đến tháng 1 năm 2022, khi nó chuyển thành kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Nếu giá bứt phá lên trên $ 150, tốc độ tăng có thể sẽ tăng tốc.

Biểu đồ QNT/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cho thấy QNT đã tăng lên cùng với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 13 tháng 6. Nó bật lên từ đường hỗ trợ vào ngày 6 tháng 9, khi đường này cũng trùng với mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5.

Sau đó, giá tăng dần và bứt phá lên trên vùng ngang $ 125.

Mặc dù đây được coi là một sự phát triển giảm giá, nhưng chỉ báo RSI hàng ngày đã bắt đầu tạo ra sự phân kỳ giảm giá. Đây có thể là nguyên nhân của sự thoái lui về vùng $ 125, hiện cũng trùng với đường hỗ trợ tăng dần. Do sự hợp lưu này, vùng này có khả năng cung cấp hỗ trợ.

Ngược lại, một sự cố bên dưới nó sẽ cho thấy rằng xu hướng tăng đã kết thúc và một sự điều chỉnh đáng kể sẽ xảy ra sau đó.

Biểu đồ QNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

QNT là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất trên thị trường tiền điện tử kể từ tháng 6, tăng gần 300%. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối và đang có dấu hiệu suy yếu trong ngắn hạn, có thể dẫn đến sự thoái lui ban đầu.

Đối với triển vọng trong tương lai, việc QNT bứt phá lên trên vùng kháng cự dài hạn $ 150 hay phá vỡ xuống dưới vùng $ 120 sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng.

Bạn có thể xem giá QNT ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi