Quỹ của Bill Gate ra mắt giải pháp thanh toán di động dựa trên Blockchain

7 sai lầm tiền bạc Warren Buffett, Bill Gates không bao giờ có
Bill Gates đi ‘trốn’ hai lần một năm trong khu rừng bí mật
Vợ chồng tỷ phú Bill Gates làm những gì vào buổi tối?

Quỹ Bill và Melinda Gates đã đưa ra phần mềm thanh toán Mojaloop mở để cung cấp một lớp tương hợp giữa các tổ chức tài chính, các nhà cung cấp thanh toán và các công ty khác cung cấp các dịch vụ thanh toán cho người nghèo và những người không có ngân hàng trên khắp thế giới.

Hệ thống thanh toán di động sử dụng công nghệ Interledger được phát triển bởi công nghệ Ripple của công nghệ phân chia phân vùng (DLT).

Theo phó giám đốc dịch vụ tài chính cho người nghèo, Kosta Peric, phần mềm mới nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến khả năng tương tác của thanh toán số. Ông cũng đã đưa ra lời mời các nhà đầu tư trong ngành ngân hàng và thanh toán để kiểm tra hệ thống.

Quỹ Bill và Melinda Gates đã khám phá những cách để sử dụng công nghệ Blockchain trong Dự án Cấp Một kể từ năm 2015. Trong số những sáng kiến này có thể sử dụng công nghệ này để nối kết hoặc nối các hệ thống tài chính bị ngắt kết nối.

” Với Mojaloop, các đối tác công nghệ của chúng tôi cuối cùng đã đạt được một giải pháp có thể áp dụng cho bất kỳ dịch vụ nào và chúng tôi mời các ngân hàng và ngành thanh toán khám phá và thử nghiệm công cụ này . “

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi