Quy đổi 1 Đậu trên Bigo bằng bao nhiêu tiền?

Paris Saint-Germain đã trả một phần hợp đồng cho Messi bằng tiền điện tử
Nokia ra mắt điện thoại 4G
Xét nghiệm 1.400 người liên quan tới ca F0 mới tại Bệnh viện Việt Đức

Trên nền tảng mạng xã hội Livestream Bigo thì “Đậu” là một đơn vị dùng để trao đổi rất phổ biến. Việc tặng Đậu dành cho các Idol trên sóng Bigo Live là việc làm hết sức bình thường nhằm ủng hộ tinh thần cũng như thể hiện sự trân trọng đối với Streamer.

Một thần tượng trên nền tảng Bigo Live có thể kiếm tiền khi quy đổi số Đậu được người hâm mộ tặng. Vậy bạn có từng tự hỏi số Đậu trên Bigo quy đổi được bao nhiêu tiền hay không?

1 Đậu trên Bigo Live đổi được bao nhiêu tiền?

1 Đậu trên Bigo Live đổi được bao nhiêu tiền?

1 Đậu trên Bigo Live đổi được bao nhiêu tiền?

Bigo là nền tảng Livestream kiếm tiền Online rất phổ biến hiện nay của các bạn trẻ thế hệ Gen Z. Đơn vị 1 Đậu trong Bigo là một con số quá nhỏ để có thể quy đổi ra thành tiền. Hạn mức tối thiểu để bạn có thể chuyển Đậu thành Tiền là 6700 đậu sẽ đổi được 31 USD tương đương gần 700.000 VNĐ.

1 đậu trên Bigo bằng bao nhiêu tiền?

1 đậu trên Bigo bằng bao nhiêu tiền?

Số đậu tối đa có thể quy đổi trên Bigo Live là 1.050.000, khi quy đổi số lượng Đậu này thì các Streamer dễ dàng thu về đến xấp xỉ 5.000 USD – một con số cực kỳ cao khi quy đổi ra tiền Việt đấy.

Với đơn vị Đậu trên nền tảng Bigo Live có thể giúp Idol có thể kiếm tiền để nuôi sống bản thân, cống hiến cho người hâm mộ đồng thời còn giúp họ xây dựng được thương hiệu cá nhân để dần có thể lấn sân vào ngành giải trí.

Các Idol kiếm “Đậu” bằng cách nào trên Bigo Live?

Ngoài thắc mắc “1 đậu bằng bao nhiêu tiền” thì việc các Idol kiếm ra Đậu như thế nào cũng là một trong những thắc mắc của mọi người.  Việc kiếm đậu không khó khăn chút nào và bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được. Việc mà các Idol cần là trang bị một chiếc Smartphone trang bị camera đủ tốt để họ có thể trò chuyện, thể hiện tài năng của mình với khán giả đang xem Live.

Việc các Idol nhận được cảm tình từ người hâm mộ sẽ giúp họ nhận được Đậu như một món quà Donate mà khán giả ủng hộ cho tinh thần cũng như công sức mà các Idol Bigo bỏ ra để xây dựng nội dung.

Ngoài đậu ra, khán giả còn có thể tặng kim cương, quà tặng,…. và Bigo vô cùng tinh ý khi đều quy đổi những quà donate của NHM thành tiền để hỗ trợ các Idol về mặt tài chính.

Làm thế nào để trở thành Idol trên Bigo

Để có thể trở thành Idol trên Bigo thì bạn cần có ngoại hình ưa nhìn, chút tài lẻ và có khiếu ăn nói. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo thiện cảm cùng khán giả.

Khi trở thành KOLs thì ngoài số tiền lương cứng hàng tháng nhận được từ công ty, bạn sẽ được hưởng tiền từ donate của khán giả cũng như các hợp đồng quảng cáo.

Có thể hack “Đậu” trên Bigo Live không?

Câu trả lời là: “Có” bởi vì bất kỳ nền tảng nào cũng đều có lỗ hỏng. Tuy nhiên, việc hack “đậu” là hành vi bất hợp pháp có thể bị Bigo kiện vì xâm phạm vào tài sản trí tuệ của họ với mức bồi thường là một con số khổng lồ.

Bạn hãy nạp tiền để có “Đậu và Kim Cương” và bỏ đi suy nghĩ Hack Đậu trên nền tảng Bigo Live đi nhé.

Tổng kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho mình về mức quy đổi “1 đậu trên Bigo live bằng bao nhiêu tiền”, chúc các bạn vui vẻ. Nếu ai muốn trở thành KOLs thì nhanh chóng đăng ký đi nhé!- Good Luck .

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi