HomeTiền điện tử

Quỹ ETF Bitcoin đầu tiên tại Mỹ sẽ niêm yết trên NYSE vào hôm nay

Thị trường coin hôm nay Quỹ ETF Bitcoin (BitfinexUSD) đầu tiên tại Mỹ của ProShares được xác nhận sẽ niêm yết Sàn chứng khoán New York vào ngày 19

JPMorgan Chase: Các nhà đầu tư lớn đang bán tháo hợp đồng tương lai bitcoin và chuyển sang Ethereum
Người sáng lập Cardano đối mặt với phản ứng dữ dội vì dự đoán của mình khi giá ADA tăng 22%
Ripple dự kiến ​​sẽ củng cố và kiểm tra lại các mức hỗ trợ quan trọng
Advertisement

Quỹ ETF Bitcoin lớn nhất Canada mở quỹ tương hỗ | Tạp chí Crypto

Thị trường coin hôm nay Quỹ ETF Bitcoin (BitfinexUSD) đầu tiên tại Mỹ của ProShares được xác nhận sẽ niêm yết Sàn chứng khoán New York vào ngày 19/10.

Theo thông cáo báo chí chính thức, quỹ ETF Bitcoin của ProShares sẽ niêm yết Sàn chứng khoán New York (NYSE) vào hôm nay (19/10). Quỹ này sẽ có mã hiệu là (NYSE:BITO) và là quỹ ETF Bitcoin đầu tiên tại Mỹ.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào cuối tuần trước đã chấp thuận để ProShares niêm yết trên sàn chứng khoán, song khả năng cao sẽ không đưa ra thông báo chính thức.

Bên cạnh quỹ ETF Bitcoin của ProShares, từ nay đến tháng 12 sẽ còn đến 8 đề xuất ETF Bitcoin khác đang trong quá trình chờ SEC xét duyệt. Trong đó, quỹ ETF Bitcoin của Valkyrie là có khả năng được chấp thuận cao nhất, khi đã rò rỉ các tài liệu cho thấy quỹ này sắp được niêm yết trên sàn Nasdaq.

SEC vào tháng 9 đã đánh tiếng chấp thuận ETF Bitcoin, sau quãng thời gian rất dài từ tận năm 2017 đến nay liên tục từ chối nhiều đề xuất. Chủ tịch SEC Gary Gensler tuyên bố các quỹ ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin thay vì BTC trực tiếp sẽ dễ được chấp thuận hơn. Cả quỹ ETF Bitcoin của ProShare và Valkyrie đều dựa trên hợp đồng tương lai Bicoin.

BTC đã tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ từ cuối tháng 9 đến nay nhờ những tin đồn về việc Mỹ sắp có quỹ ETF Bitcoin. Giới đầu tư hy vọng rằng ETF Bitcoin sẽ mở ra phương thức để các quỹ đầu tư có thể tiếp xúc với tiền điện tử. Nhờ vậy, BTC đã phục hồi từ vùng 41.000 USD lên tận 62.900 USD, và chỉ còn một quãng ngắn nữa để có thể tiếp cận lại mức đỉnh cao nhất mọi thời đại ở 64.800 USD.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0