Rainmaker Game: Trò chơi Play-to-Earn cho mọi nhà

Trader Là Gì? Làm Thế Nào Để Trở Thành Một Trader Giỏi
COO là gì? Vai trò của COO trong công ty là gì?
ETF vàng lớn nhất thế giới đã được mua với dòng vốn ròng hơn 1,6 tỷ USD 1 ngày

Với mã thông báo $RAIN làm phương tiện trao đổi phổ biến, Rainmaker Games đã ra mắt một nền tảng toàn cầu miễn phí, nơi người chơi có thể chơi hàng trăm trò chơi Play-to-Earn.

Trong thị trường tiền điện tử ngày nay, chơi để kiếm tiền là một trong những cơ hội phát triển nhanh nhất. Người dân ở các nước đang phát triển hiện có khả năng tiếp cận cứu cánh nhờ vào các trò chơi chơi để kiếm tiền. Nhiều người ở các quốc gia có thu nhập thấp có thể rút phần thưởng trong trò chơi thành tiền thật, tương ứng với mức lương đủ sống. Trò chơi chơi để kiếm tiền thực sự đang giúp ích cho nhiều người bằng cách cung cấp thu nhập cho các cá nhân và gia đình.

Đối với các trò chơi dựa trên NFT, rào cản gia nhập là chi phí: thường tốn hơn một nghìn đô la để mua các nhân vật và vật phẩm cần thiết để chơi. Ngoài ra, game thủ rất khó tìm được một trò chơi phù hợp để chơi trên thị trường. Để tìm một trò chơi phù hợp với kỹ năng và sở thích của mình, họ thường xem hàng trăm video trên YouTube và các kênh bất hòa.

Do đó, mặc dù nhiều bang hội trò chơi P2E đang phát triển mạnh mẽ, nhiều bang hội trong số họ cũng phải đối mặt với những thách thức đáng kể trong việc tích cực sàng lọc, đào tạo, giới thiệu và chuyển đổi người chơi thành thành viên kiếm được token của đội hoặc bang hội của họ.

RainMaker có ứng dụng ra sao?

Người chơi có thể chơi hàng trăm trò chơi P2E miễn phí tại một nơi – nền tảng trò chơi P2E lớn nhất toàn cầu. Cấp độ chơi của họ sẽ xác định loại trò chơi mà họ có thể truy cập và họ sẽ có thể lên cấp khi chơi. Sử dụng dữ liệu này để mang lại trải nghiệm người dùng hoàn hảo, được cá nhân hóa phù hợp với sở thích, trình độ kỹ năng, vị trí và ngôn ngữ.

Số lượng các bang hội đang tăng lên, nhưng họ không thể kiểm tra người chơi đủ nhanh. Quá trình này tốn nhiều thời gian và chi phí. Rainmaker được tạo ra để giải quyết vấn đề này. Để được xếp hạng và tính điểm cho đợt do thám sớm nhất từ ​​các bang hội hàng đầu, game thủ cần hoàn thành bước xác minh trung tâm đầu tiên. Đội sẽ xếp hạng chúng theo nhiều hạng mục để phù hợp với game thủ với các bang hội trên toàn cầu.

Nhiều game thủ tìm kiếm các đánh giá trên Discord, twitter và YouTube. Giờ đây, người chơi có thể xem các bài đánh giá về cách chơi trò chơi từ một trong những huấn luyện viên được xếp hạng trên thế giới của Rainmaker, tìm hiểu về trò chơi và những gì họ cần để chơi trò chơi, trò chuyện về trò chơi, chơi và đọc các bài đánh giá.

Hệ thống ghi dữ liệu người chơi P2P toàn diện nhất với Hồ sơ người chơi linh hoạt

RMG đang xây dựng ngôi nhà chung cho thế giới P2E khi nó mở rộng nhanh chóng. Mục tiêu của Rainmaker là người chơi ở mọi cấp độ đều có thể truy cập được. Phần bắt đầu của hồ sơ người chơi với thông tin cấp độ đầu vào cho người mới. Bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn nếu bạn điền thêm thông tin.

Bên cạnh đó, bạn có thể thăng cấp để chơi với NFT tốt hơn, được xác minh bang hội, quản lý thu nhập của bạn, trò chuyện và học hỏi.

RMG đang xây dựng Thị trường NFT nơi người chơi trò chơi có thể bán, mua, thuê và cho mượn các NFT GameFi – có thể dễ dàng đồng bộ hóa vào trò chơi. Ngoài ra, họ sẽ có quyền truy cập vào một bộ đầy đủ các dịch vụ thanh toán, bao gồm Thẻ tín dụng Rainmaker – được cung cấp bởi Mastercard, Tài khoản tiền điện tử và Ví tiền điện tử.

$RAIN Token – cầu nối cho tất cả các trò chơi P2E

Mã thông báo giao thức thay thế được bảo mật bằng mật mã gốc của Rainmaker Games ($ RAIN) đại diện cho các chức năng quản trị và tiện ích được quy định như được chỉ định trong giao thức / mã của Rainmaker Games và được thiết kế để sử dụng như một mã thông báo tiện ích có thể tương tác.

Mã thông báo đa tiện ích phi tập trung, $RAIN, sẽ được sử dụng làm phương tiện trao đổi giữa những người tham gia Trò chơi Rainmaker. Bằng cách giới thiệu $RAIN, nhóm cung cấp một phương thức thanh toán và giải quyết thuận tiện và an toàn giữa những người tham gia trong hệ sinh thái trên Rainmaker Games mà không cần người trung gian như các tổ chức bên thứ ba.

$Rain không phải và không nhằm mục đích trở thành một phương tiện trao đổi được công chúng (hoặc một bộ phận công chúng) chấp nhận như một khoản thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ hoặc để thanh toán một khoản nợ; cũng không được thiết kế hoặc nhằm mục đích sử dụng để thanh toán cho hàng hóa hoặc dịch vụ không được cung cấp độc quyền bởi tổ chức phát hành.

$RAIN không đại diện cho bất kỳ cổ phần, quyền tham gia, quyền sở hữu hoặc lợi ích nào trong Công ty, Nhà phân phối, các chi nhánh tương ứng của họ hoặc bất kỳ công ty, doanh nghiệp hoặc cam kết nào khác, cũng như $RAIN sẽ không cho phép chủ sở hữu mã thông báo bất kỳ lời hứa nào về phí, cổ tức, doanh thu, lợi nhuận hoặc lợi tức đầu tư và không nhằm mục đích cấu thành chứng khoán ở Singapore hoặc bất kỳ khu vực tài phán nào có liên quan.

Rainmaker Games chỉ có thể sử dụng $RAIN và quyền sở hữu $RAIN không đòi hỏi quyền lợi, rõ ràng hay ngụ ý, ngoài việc cho phép sử dụng và tương tác với Rainmaker Games.

Hơn nữa, $RAIN cung cấp các ưu đãi kinh tế sẽ được phân phối để khuyến khích người dùng tham gia và đóng góp cho Rainmaker Games, do đó tạo ra một hệ thống đôi bên cùng có lợi, nơi mọi người tham gia đều được đền bù một cách công bằng.

Nếu không có $RAIN, Rainmaker Games sẽ không thể cung cấp các ưu đãi cho người dùng tham gia vào các hoạt động hoặc cung cấp dịch vụ vì lợi ích của toàn bộ hệ sinh thái. Vì $RAIN bổ sung sẽ chỉ được trao cho người dùng dựa trên việc sử dụng thực tế, hoạt động và nỗ lực thực hiện trên Rainmaker Games hoặc tương ứng với tần suất và khối lượng giao dịch, người dùng Rainmaker Games, cũng như người sở hữu $ RAIN, những người không tích cực tham gia sẽ không nhận được bất kỳ ưu đãi nào.

Nền tảng Rainmaker Games cho phép người chơi kiếm $RAIN khi chơi và sử dụng nền tảng, mở khóa quyền truy cập vào trò chơi, phần thưởng độc quyền và tương tác với cộng đồng. Thu nhập sẽ được chuyển liền mạch giữa các trò chơi, thay thế cho việc chuyển tiền thủ công.

Trò chơi Rainmaker: Ai được lợi?

Tham gia chơi hàng trăm trò chơi P2E miễn phí để kiếm, học hỏi và kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết. Người chơi có thể sử dụng mã thông báo $RAIN để hoán đổi sang mã thông báo trò chơi khác (một lần nữa, không bắt buộc), tham gia và kiếm tiền từ những nỗ lực của họ trong hệ sinh thái nền tảng.

Khởi động các chiến dịch airdrop trên Rainmaker để thu hút người chơi vào hệ sinh thái của bạn và có quyền truy cập vào kho dữ liệu P2E lớn nhất.

Tuyển dụng những người chơi đã được xác minh của guild và giành quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu người chơi lớn nhất bằng cách tham gia nền tảng. Bằng cách tự mình kiểm tra người chơi, họ có thể xây dựng các đội mạnh hơn và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Việc nắm giữ mã thông báo RAIN sẽ cho phép các nhà đầu tư tham gia và hưởng lợi từ hệ sinh thái nền tảng.

Quy trình là gì?

Chơi game như thế nào?

Người chơi có thể chơi hàng trăm trò chơi P2E miễn phí tại Rainmaker Games và có thể chọn từ ba cấp độ kinh nghiệm:

Để tận dụng NFT có giá trị cao thường được yêu cầu cho một số trò chơi ‘play-to-earn’, người chơi tham gia các bang hội thông qua Rainmaker Games. Nhận quyền truy cập vào các trò chơi mới và hiện có trên nền tảng Trò chơi Rainmaker bằng mã thông báo airdrop.

Cá nhân hóa dữ liệu và nhận các đề xuất trò chơi dựa trên bộ kỹ năng và sở thích của bạn.

Người chơi có thể tham gia các bang hội thông qua Rainmaker Games để tận dụng NFT có giá trị cao, thường cần thiết cho một số trò chơi theo phong cách ‘play to earn’.

Rainmaker Games nhận được một khoản cắt giảm hoặc hoa hồng từ các khoản phí được tạo ra bởi mỗi người mà nó cho NFT vay.

Kiếm lời thông qua game

Sử dụng NFT được sở hữu hoặc mượn từ Rainmaker, game thủ có thể bắt đầu chơi các trò chơi P2E. Thông thường, chất lượng NFT dựa trên số liệu thống kê của nó có liên quan trực tiếp đến tiềm năng kiếm tiền của người chơi. Vì Rainmaker Games xuất phát từ nền tảng của guild, nó hiểu các NFT hoạt động tốt nhất và do đó sẽ cung cấp các NFT hoạt động tốt nhất khi thích hợp.

Ví tài trợ của Rainmaker Games giữ lại các mã thông báo và NFT mà người chơi kiếm được. Thu nhập hàng ngày tối đa có thể bị giới hạn trong một số trò chơi nhất định, do đó, Rainmaker Games sẽ cung cấp cho người chơi nhiều loại tài khoản để có thể tiếp tục chơi trò chơi, nếu có thể.

Người chơi mượn NFT từ Rainmaker có thể chọn được thanh toán bằng $ RAIN ngoài việc nhận các mã thông báo trong trò chơi như SLP. Khoản thanh toán trông như thế này:

1. Hình thức thanh toán
2. Người chơi / Bang hội phân chia
3. Mã thông báo trong trò chơi
4. 50/50
5. Mã thông báo $ RAIN
6. 55/45

Hold (Nắm giữ)

Chơi các trò chơi P2E thông qua Rainmaker Games cung cấp thêm phần thưởng để khuyến khích người dùng giữ $RAIN và chơi nhiều trò chơi hơn.

$RAIN là điểm thành viên dành cho khách hàng thân thiết được nhúng với giấy phép cấp cho những người tham gia tích cực quyền truy cập độc quyền vào các sản phẩm và dịch vụ đã chọn, vì vậy người dùng sẽ được sắp xếp vào các cấp độ khách hàng thân thiết khác nhau dựa trên số tiền $RAIN nắm giữ, hoạt động của người dùng hoặc khối lượng giao dịch.

Các hạng thành viên cao cấp sẽ cho phép người dùng tiếp cận nhiều hơn với các tính năng của hệ sinh thái và các điều khoản ưu đãi hơn, chẳng hạn như các sản phẩm / dịch vụ độc quyền, quyền truy cập ưu tiên vào các sự kiện và khuyến khích thu nhập (người dùng vẫn cần tham gia vào hệ sinh thái để nhận được những phần thưởng này).

Nếu người dùng giữ 1.000 đô la RAIN trong ví của họ, họ sẽ nhận được 10% tiền thưởng do người chơi kiếm được, được thanh toán bằng RAIN đô la.

Các cấp tài khoản như sau:

Cổ phần

Cơ chế đặt cược của Rainmaker Games có ba khía cạnh:

Trò chơi

Đối với các trò chơi được liệt kê để truy cập airdrop hoặc để có được sự nổi bật và khả năng hiển thị nhiều hơn trên nền tảng – chẳng hạn như xuất hiện trong phần ‘Trò chơi nổi bật’ hoặc trong danh sách của người chơi – họ phải đặt cược một số tiền nhất định $RAIN token trong một khoảng thời gian dài.

Để có quyền truy cập vào các giới thiệu tài năng chất lượng hàng đầu vào Bang hội của họ, các bang hội hãy tham gia Rainmaker Games. Để làm được điều này, các bang hội phải trả phí $RAIN cho mỗi người chơi được giới thiệu đến bang hội của họ. Ngoài ra, các bang hội phải trả $RAIN để có quyền truy cập vào nền tảng. Số dư cổ phần phải duy trì ngưỡng tối thiểu để các khoản thanh toán tự động được khấu trừ từ đó.

Bang hội

Thông qua Rainmaker Games, các bang hội có quyền truy cập vào các giới thiệu tài năng hàng đầu cho bang hội của họ. Mã thông báo RAIN là cần thiết để các bang hội có quyền truy cập vào nền tảng và thanh toán cho mỗi người chơi được giới thiệu đến bang hội. Các mã thông báo được tự động khấu trừ từ số dư đặt cọc, số dư này phải duy trì ở mức tối thiểu.

Nhà đầu tư RAIN

Bằng cách đóng góp thanh khoản cho các nhóm thanh khoản DEX của bên thứ ba, người tham gia có thể kiếm được $RAIN và các mã thông báo liên quan. Điều này sẽ tăng khả năng tiếp cận hệ sinh thái và khả năng hiển thị cho dự án. Hợp đồng đặt cược $RAIN sẽ cho phép các nhà cung cấp thanh khoản gửi mã thông báo LP của họ được tạo ra từ các nhóm thanh khoản (bên thứ ba) như một thước đo cho những đóng góp của họ, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản này nhận thêm các ưu đãi $RAIN dựa trên đóng góp của họ.

Những người tham gia đặt cược mã thông báo sẽ được thưởng trong khi nhóm DEX nhận được nhiều thanh khoản cần thiết thông qua việc đặt cược. Những người tham gia được thưởng $RAIN từ dự trữ đặt cược. Các ưu đãi dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi dự trữ đặt cược, đây là một nguồn tài nguyên hữu hạn và có thể sử dụng hết.

Tokenomics

Mã thông báo $RAIN ban đầu có thể giao dịch trên mã thông báo ERC-20, sau đó được triển khai trên Chuỗi thông minh Binance để hoán đổi nội bộ.

Nền tảng Rainmaker Games cho phép người chơi kiếm $RAIN khi chơi và sử dụng nền tảng, mở khóa quyền truy cập vào trò chơi, phần thưởng độc quyền và tương tác với cộng đồng. Thu nhập sẽ được chuyển liền mạch giữa các trò chơi, thay thế cho việc chuyển tiền thủ công.

Tại sự kiện tạo mã thông báo, Rainmaker Games Token sẽ tạo ra 1.000.000.000 (1 tỷ) mã thông báo RAIN đô la làm tổng nguồn cung của nó. Sẽ không có thêm mã thông báo nào được tạo. Các mã thông báo sẽ được bán như sau:

Con đường để phân cấp

Ngoài ra, mã thông báo $RAIN đóng vai trò là mã thông báo quản trị cho phép chủ sở hữu mã thông báo đề xuất và bỏ phiếu về các thay đổi đối với các tính năng và thông số của nền tảng. Cuộc bỏ phiếu tuân theo quy trình ba bước bắt đầu với sự thu hút sự quan tâm ban đầu trên diễn đàn cộng đồng, sau đó là cuộc bỏ phiếu đồng thuận dưới dạng đề xuất cải tiến trò chơi Rainmaker (Rainmaker IPs) và cuối cùng được thực hiện.

Một vài ví dụ về các quyết định sẽ tùy thuộc vào các đề xuất và phiếu bầu bao gồm các chương trình khuyến khích để quảng bá nền tảng cho nhiều đối tượng hơn hoặc các phiếu bầu mà NFT sẽ mua hoặc bán cho kho tiền.

Kết luận

Rainmaker Games kết nối người chơi, bang hội và trò chơi dưới một nền tảng thống nhất duy nhất, nơi họ có thể đăng ký miễn phí, tạo hồ sơ và bắt đầu chơi game, kiếm tiền và tương tác.

Dự án đã thu hút sự chú ý kể từ khi ra mắt công chúng vào tháng 12 năm 2021. Với các đối tác và nhà đầu tư đáng kính hiện tại – có thể là một ý kiến ​​hay khi xem xét gã khổng lồ đầy hứa hẹn này.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi