Raoul Pal cho biết Terra, Avalanche và 3 altcoin này sẽ tỏa sáng trong năm 2022

Bitcoin và token DeFi này đang chuẩn bị cho cuộc biểu tình lớn, theo KOL Credibe Crypto
Đồng sáng lập Paypal thừa nhận sai lầm lớn nhất trong thập kỷ qua là đầu tư quá ít vào Bitcoin
1inch (1INCH) bứt phá đường kháng cự ba tháng, xu hướng tăng mới đã bắt đầu?

CEO của Real Vision, Raoul Pal đang gọi tên 5 altcoin sẽ hoạt động tốt trong năm nay khi ông hy vọng các altcoin layer 1 và các blockchain có thể tương tác sẽ tỏa sáng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Jessica Walker của CoinMarketCap, Pal nói rằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) sẽ hoạt động như “khoản đầu tư cơ bản”, mỗi loại đều có lý do riêng.

“Tôi xem xét sự phát triển của các mạng trong không gian tiền điện tử qua lăng kính hiệu ứng mạng. Vì vậy, Ethereum là mạng lớn nhất, mạnh mẽ nhất về số lượng nhà phát triển, số lượng người đầu tư vào nó. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những khoản đầu tư cơ bản (base investment) của bạn. Bitcoin, là OG trong không gian, là một khoản đầu tư cơ bản khác”.

CEO của Real Vision cho biết các đối thủ cạnh tranh của Ethereum (ETH) là Terra (LUNA), Avalanche (AVAX), Solana (SOL) và Polygon (MATIC), cũng như mạng cross-chain Quant (QNT), cũng rất đáng chú ý.

“Tôi đang quan sát những layer 1 này, những đồng như Terra, Avalanche và Solana. Tôi nghĩ năm 2022 sẽ là năm của khả năng tương tác, vì vậy tôi đang xem xét thêm Polygon, Quant, những tài sản có thể mang lại cho chúng ta những khoản lợi nhuận lớn”.

Pal cho biết ông cũng mong đợi năm 2022 sẽ là một năm tăng giá đối với DeFi, NFT và social token.

Cựu CEO Goldman Sachs cho rằng tiền điện tử sẽ nhận được nhiều sự chấp nhận hơn từ các nhà đầu tư lớn như ngân hàng và quỹ đầu tư quốc gia, bao gồm cả những quỹ từ Dubai, Abu Dhabi, Kuwait và Ả Rập Saudi.

“Tôi nghĩ các ngân hàng sẽ thu mua tiền tiền tử, không phải trên bảng cân đối kế toán của họ mà là trong sổ sách giao dịch của họ. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều quỹ hưu trí và các nhà đầu tư tổ chức hơn và tôi nghĩ năm nay có thể là năm của quỹ đầu tư quốc gia”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi