Raydium (RAY) là gì? Thông tin dự án Raydium mới nhất 2021

Giao thức Multichain (AnySwap) là gì? Những điều cần biết về Mutlchain và token MULTI
Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ là gì?
Accounts Receivable là gì? Những điều cần biết về khoản phải thu

Raydium là một trong những dự án xây dựng nền tảng DeFi trên Blockchain Solana. Raydium đặc biệt ở chỗ là giao thức AMM. Nhưng có cung cấp chức năng order gần giống như những sàn CEX hay DEX. Hãy cùng tìm hiểu Raydium là gì? Và thông tin về dự án Raydium mới nhất 2021 trong bài viết này nhé.

Raydium là gì?

Raydium (RAY) là một AMM được xây dựng trên Blockchain của Solana. Raydium tích hợp Order Book của Serum DEX nên mang lại khả năng giao dịch nhanh chóng. Raydium thúc đẩy giao dịch trên Solana và cho phép giao dịch nhanh như chớp. Cùng với thanh khoản nhanh và các tính năng mới để kiếm lợi nhuận.

Raydium là gì?

Raydium là gì?

Raydium có lợi thế tiên phong là AMM trong Serum. Và sẽ là một phần không thể thiếu trong việc đưa các dự án và giao thức mới và hiện có vào hệ sinh thái. Giao thức sẽ hoạt động như một cầu nối cho các dự án muốn mở rộng sang Solana và Serum.

Có thể nói, Raydium gần như là một bản sao của Uniswap V2 với nhiều tính năng tương đồng. Tuy nhiên, với việc gắn kết trong một hệ sinh thái đang phát triển mạnh mẽ, khả năng cao Raydium sẽ tạo ra nhiều đột biến trong lĩnh vực giao dịch phi tập trung.

Điểm nổi bật của Raydium là gì?

Raydium cung cấp cho người dùng một số lợi thế và đặc điểm khác biệt như sau:

Nhanh hơn và rẻ hơn: Tận dụng hiệu quả của Blockchain Solana để đạt được các giao dịch lớn hơn Ethereum và phí gas chỉ bằng một phần nhỏ chi phí.

Ưu điểm vượt trội của Raydium là gì?

Ưu điểm vượt trội của Raydium là gì?

Sổ lệnh trung tâm cho tính thanh khoản trên toàn hệ sinh thái: Raydium cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi cho sổ lệnh giới hạn trung tâm của Serum DEX. Điều này có nghĩa là Raydium cho phép truy cập vào dòng lệnh và tính thanh khoản của toàn bộ hệ sinh thái Serum.

Giao diện giao dịch: Dành cho các nhà giao dịch muốn có thể xem biểu đồ TradingView. Đặt lệnh giới hạn và có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với giao dịch của họ.

Thông tin về dự án Raydium mới nhất năm 2021

Dưới đây là thông tin về lộ trình phát triển của một dự án Raydium mới ngất năm 2021 và đã được đội ngũ sáng lập công bố:

Quý 1 năm 2021

  • Hoàn thành mục tiêu phát triển các nhóm thanh khoản, staking, mainnet.
  • Khởi chạy website và platform chính thức của dự án.
  • Thiết lập cơ chế cross-chain swap.
Mục tiêu của mỗi dự án Raydium là gì?

Mục tiêu của mỗi dự án Raydium là gì?

Quý 2 năm 2021

Tiếp tục nghiên cứu về các mô hình, tính năng tạo thị trường bổ sung khi cùng hợp tác với các giao thức khác.

Quý 3 năm 2021

  • Cải thiện thị trường bằng cách tích hợp Oracle.
  • Đề xuất, thực thi các ý tưởng mô hình quản trị đồng phối hợp với các đối tác khác.

Tổng kết

Bên cạnh đó, những nhà đầu tư có thể truy cập vào các nhóm của dự án Raydium. Trong các nhóm đó sẽ thường xuyên được đăng tải các thông tin mới nhất, các dự định được team sáng lập thông báo. Để dễ dàng cảm nhận các tính năng năng và những gì đã làm được của Raydium. Và hãy đánh giá kỹ trước khi muốn đầu tư nhé.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi