Reddit tham gia vào thị trường NFT, tuyển dụng nhân tài sáng tạo

Khối lượng giao dịch của NFT trong quý 3 tăng hơn 700%, đạt hơn 10 tỷ USD
DeFi gặp NFT như cá gặp nước
Gã khổng lồ đấu giá Sotheby’s chính thức ra mắt NFT Metaverse

Reddit reveals plans to join the NFT bandwagon

Business Insider đưa tin vào thứ Hai (25/10), theo một tin tuyển dụng được công bố vào thứ Sáu tuần trước (22/10), Reddit đang có kế hoạch tung nền tảng NFT, thúc đẩy “nền kinh tế sáng tạo” của Internet.

Reddit là một trang web tổng hợp tin tức xã hội, xếp hạng nội dung web và thảo luận của Mỹ. Các thành viên đã đăng ký tài khoản sẽ đăng nội dung lên trang web, chẳng hạn như liên kết, bài viết văn bản, hình ảnh và video, sau đó các thành viên khác trả lời và bỏ phiếu để quyết định có ủng hộ nó hay không. Bài đăng được sắp xếp thành các phần do người dùng tạo theo chủ đề, được gọi là “cộng đồng” hoặc “tiểu mục”, bao gồm các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như tin tức, chính trị, tôn giáo, khoa học, phim, trò chơi điện tử, âm nhạc, sách, thể thao, thể dục, nấu ăn , thú cưng và chia sẻ hình ảnh. Các bài đăng nhận được nhiều hỗ trợ hơn sẽ xuất hiện ở đầu các phần phụ và nếu nhận được đủ sự hỗ trợ, cuối cùng chúng sẽ xuất hiện trên trang chủ của trang web. Quản trị viên Reddit quản lý cộng đồng và đôi khi đóng hoặc hạn chế một số bài đăng nhất định.

Reddit đăng một quảng cáo tuyển dụng trên trang web của mình, với hy vọng thuê một kỹ sư cấp cao chịu trách nhiệm thiết kế và xây dựng “dịch vụ back-end để tạo, mua, bán và sử dụng hàng hóa kỹ thuật số được NFT hỗ trợ cho hàng triệu người dùng”.

Tuyển dụng của Reddit cho biết: “Cũng giống như tiền điện tử sẽ thay đổi hoàn toàn thế giới kinh tế và tài chính, NFTs sẽ viết lại cách chúng ta nghĩ về hàng hóa kỹ thuật số. Ứng viên phải có hơn năm năm kinh nghiệm phát triển nền tảng, nhưng vai trò này không yêu cầu tiền điện tử hoặc nền tảng làm việc của NFTs”.

Cho đến nay, các vị trí tuyển dụng của Reddit chỉ bao gồm một quảng cáo việc làm liên quan đến NFT, nhưng các tin tuyển dụng của công ty cho thấy rằng công ty hy vọng sẽ tuyển dụng được nhiều người hơn: “Nhóm của chúng tôi là một nhóm mới, thú vị và đang phát triển nhanh chóng, nhằm mục đích xây dựng nền kinh tế người sáng tạo lớn nhất trên Internet, được hỗ trợ bởi những người sáng tạo độc lập, hàng hóa kỹ thuật số và NFT. Chúng tôi đang tìm kiếm các kỹ sư và nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Những người giúp chúng tôi tạo hạt giống cho nhóm, xây dựng chiến lược của mình và xây dựng cho tương lai”. 

NFT là tài sản kỹ thuật số duy nhất được thiết kế để đại diện cho quyền sở hữu của một dự án ảo, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc, video clip hoặc hình đại diện trên nền tảng xã hội. Ngày càng có nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ và những người có ảnh hưởng trong ngành thể thao, thời trang và giải trí tham gia sản xuất tài sản kỹ thuật số NFT và tương tác với người hâm mộ, người tiêu dùng, điều này thúc đẩy nhu cầu về NFT.

Những người ủng hộ NFT phát biểu rằng NFT kiếm tiền từ các tác phẩm kỹ thuật số và cung cấp cho người mua bằng chứng duy nhất và chắc chắn về quyền sở hữu. Nhiều công ty đã tham gia vào thị trường NFT để cho phép người dùng dễ dàng truyền, mua, hiển thị và khám phá các NFT. Ví dụ: Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, hy vọng sẽ ra mắt thị trường NFT của riêng mình trước cuối năm nay, trong khi FTX, sàn giao dịch tiền điện tử với các sản phẩm phái sinh phong phú nhất, đã ra mắt nền tảng NFT vào đầu tháng này.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi