Reef Finance (REEF) Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Đồng Ảo Reef Coin

Bảo Hiểm Cháy Nổ – 6 Điều Quan Trọng Bạn Cần Biết
Chief Administrative Officer là gì? Công việc và trách nhiệm của Chief Administrative Officer
NFP là gì? – Những điều bạn cần biết về Nonfarm Payroll

Reef Finance là dự án thứ 11 trên Binance Launchpool, dựa trên hệ sinh thái Polkadot một nền tảng thông minh giúp bạn tổng hợp thanh khoản và lợi nhuận được ra đời với tên gọi REEF. Qua đó, người dùng có thể Staking, BNB, BUSD và DOT vào 3 pool riêng biệt để farm token REEF. Bài viết này Finnews24 sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Reef Finance là gì và đánh giá triển vọng tương lai của đồng Coin này.

Mã thông báo Reef Finance là gì?

Reef Finance là một dự án đa chuỗi chạy trên nền tảng DeFi đầu tiên được xây dựng trong hệ sinh thái Polkadot. Với reef finance, một dụng cụ thống kê thanh khoản khôn ngoan sẽ ghép nối khách mua và người bán tiền ảo với các hội nhóm thanh khoản trong các sàn ( CEX, DEX ) và hệ thống Defi.

Bằng cách dựa vào trí tuệ nhân tạo AI, các nhà đầu tư có thể đơn giản hóa hơn trong việc quản trị tài sản điện tử của mình đồng thời tối ưu hóa lợi nhuận dựa trên từng loại rủi ro.

Finnews24: Reef Finance là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử Reef Coin

Mục tiêu của Reef Finance là đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng chuỗi khối, sàn giao dịch và nền tảng canh tác năng suất, khiến mọi thứ kết nối hơn và hoạt động tốt hơn cùng nhau.

Hiện tại Reef Finance hay Reef coin đang sở hữu những ưu điểm gần như tương đồng với các đồng token khác đang hiện hữu trên thị trường tài chính phi tập trung. Với các tính năng chính như đặt cọc, cho vay, giao dịch cho vay đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng muốn kiếm tiền một cách thụ động.

NFT là gì? Tìm hiểu về NFT từ A đến Z

Hệ sinh thái của Reef Finance

Reef Trading Terminal: Reef Finance sử dụng chức năng cầu nối nguyên tử của Polkadot. Đây là một công cụ giúp tổng hợp thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung được liên kết (DEX) trên hệ sinh thái Polkadot. Reef Finance cũng có thể truy cập vào các sàn giao dịch tập trung (CEX) để nâng cao tính thanh khoản của người dùng.

Reef Yield Engine: Đây là một công cụ quản lý danh mục đầu tư thông minh cho phép người dùng sử dụng AI để tối ưu hóa việc quản lý các tài sản tiền điện tử vào giỏ để tìm kiếm cơ hội sinh lời. lợi nhuận cao trong DeFi. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh các thuật toán dựa trên số tiền họ đầu tư để đáp ứng các mục tiêu tài chính cá nhân.

Reef Intelligence Engine: Là nguồn dữ liệu Oracle trong thế giới thực cho các hợp đồng thông minh. Công cụ này sẽ theo dõi dữ liệu tài chính có liên quan trong thời gian thực như: giá tài sản, dữ liệu truyền thông xã hội, tin tức và dữ liệu trên chuỗi. Dữ liệu này sau đó được sử dụng để quản lý tài sản và tìm kiếm cơ hội. Kết quả là, AI có thể tạo ra các tùy chọn phân bổ tài sản thành nhiều danh mục đầu tư với tỷ lệ lợi nhuận tương xứng với mức độ rủi ro của chúng.

Nhà đầu tư của Reef Finance

Nhiều người vẫn còn đặt ra cho mình câu hỏi liệu Reef Coin có uy tín không? – Thì hiện tại, dự án Reef Finance có nhiều quỹ đầu tư lớn như: Bitcoin.com, PNYX Ventures, TRG capital, Genesis Block, NGC…

Dự án Reef Finance có uy tín không?

Dự án Reef Finance có uy tín không?

Đặc điểm của Reef Finance

Trên thực tế bài toán người dùng có yêu cầu có đòi hỏi tương đối lớn có liên quan đến chuyện thống kê tính thanh khoản và điều khiển tự động các thương vụ về của cải điện tử có tính bảo mật, hữu hiệu lớn đang được đề ra.

Nhưng thật ra lúc những sàn chú trọng dễ dàng bị sai phạm hoặc bị tách biệt thì những sàn phi đầu tư không có nhiều tính thanh khoản đi nhiều và khó dùng.

Nổi bật phạm trù tại đây là tại thời điểm này thiếu hẳn sàn ( DEX hay CEX ) nào không qua khâu trung gian tích phù hợp với hệ thống Defi và ép buộc tổng cộng các thương vụ viên phải tìm cung đường mang đến tiền lời đỉnh điểm bằng giải pháp bằng tay.

Kể từ khi Reef Finance và Reef Coin chào đời, chuyện này đã được xử lý và dẫn đến lời tuyên thệ về mua bán khôn ngoan về tiền ảo hơn dựa vào 2 cấu phần chính là :

 • Thương vụ đặt cọc , cho vay, vay và thu thập dữ liệu nhờ và dụng cụ khôn ngoan về mổ xẻ tiền lãi reef được kiểm soát bởi ai.
 • Mua bán của cải dựa vào dụng cụ thống kê tính thanh khoản trên toàn thế giới và quyền truy cập tính thanh khoản từ 2 sàn đầu tư là Dex và Cex.

Reef sẽ không yêu cầu các user phải phân phối toàn bộ Private Key, vận hành tùy thuộc vào cấu trúc Polkadot bảo mật và bảo đảm hồi phục cao và có thể nâng tầm forkless.

DeFi là gì? Tổng quan về tìm năng và cơ hội đầu tư

Thông tin cơ bản về REEF Coin và Reef Finance

REEF là đơn vị tiền tệ của hệ sinh thái Reef Finance. Nó hoạt động như một phương tiện trao đổi, thanh toán phí giao dịch, cung cấp năng lượng cho cơ chế quản trị và cơ cấu phần thưởng. Người nắm giữ token REEF có quyền biểu quyết các vấn đề liên quan đến quản trị dự án như: Ra mắt các tính năng mới, điều chỉnh các thông số cụ thể trong hệ thống.

 • Tên mã thông báo: Reef Finance
 • Biểu tượng: REEF
 • Hợp đồng: 0xfe3e6a25e6b192a42a44ecddcd13796471735acf
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20, ERC-20
 • Tổng nguồn cung lưu hành: 16.112.552.172 REEF
 • Tổng nguồn cung tối đa là: 20.000.000.000 REEF

Phân bổ token REEF

Token REEF sẽ được phân phối trên thị trường như sau:

●        Binance Launchpool: 3.00%

●        Seed Sale: 7.14%

●        Strategic Sale: 8.33%

●        Team: 16%

●        Protocol Emissions & Liquidity Rewards: 29.96%

●        Private Sale: 5.6%

●        Foundation: 17.57%

●        Ecosystem: 12.4%

 

Chức năng của Reef Coin là gì?

Sau khi biết REEF là gì, hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn vào tìm hiểu chức năng của Reef Token.

 • Global Liquidity Aggregator: Là một công cụ tổng hợp thanh khoản DeFi, sẽ tổng hợp thanh khoản từ DEX, các sàn giao dịch tập trung, nhóm thanh khoản và các nguồn khác vào một nhóm Global, do đó cho phép dòng lệnh đi vào thông qua một điểm.
 • Smart Yield Farming Aggregator: là công cụ cho phép các nhà đầu tư bán lẻ và nhà quản lý quỹ trên toàn cầu dễ dàng truy cập cũng như đóng vai trò như một gateway dẫn đến thế giới của DeFi.
 • Non-custodial: là một giao thức phi tập trung, không giám sát; tài sản do chính người dùng kiểm soát và tài sản sẽ không được lưu trữ ở trên nền tảng. Reef trao quyền cho người dùng lưu trữ các key cá nhân và tài sản tiền điện tử của riêng họ, đồng thời hoạt động trong nền tảng tương tự như DeFi, có thể tối ưu hóa được lợi nhuận cho người dùng mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Giao dịch P2P là gì? Phương pháp giao dịch an toàn và hiệu quả

Thông tin về Toke Reef Sale

Dưới đây là những thông tin về Token Sale:

 • Token Name là: REEF
 • Số tiền bán riêng đã tăng với: 1,400,000 USD
 • Mã thông báo bán riêng với giá: 0.00125 USD / REEF
 • Phân bổ bán riêng với: 1,120,000,000 REEF
 • Số tiền bán chiến lược tăng với: 1,500,000 USD
 • Giá mã thông báo chiến lược là: 0.00090 USD / REEF
 • Phân bổ bán chiến lược với: 1,666,666,667 REEF
 • Seed Sale Amount tăng với: 1,000,000 USD
 • Seed Sale Token Price là: 0.00070 USD / REEF
 • Seed Sale Allocation với: 1,428,571,429 REEF

Vì sao nên đầu tư vào Reef?

Đơn giản hóa mọi thứ trên mạng blockchain phức tạp

Từ những người còn thiếu kinh nghiệm về công nghệ cho đến các nhà phát triển blockchain lão luyện, Reef sẽ mang đến cơ hội cho mọi người tham gia vào cuộc cách mạng DeFi. Hợp nhất tất cả các mặt trận là cách duy nhất để thể hiện toàn bộ giá trị của đề xuất phân quyền và mở đường cho thế giới tài chính mới. Chỉ một khi thoát khỏi móng vuốt của thế giới tài chính rối loạn và tham nhũng hiện tại, chúng ta mới có thể xây dựng tương lai mà chúng ta xứng đáng có được. Đó là trong những thời điểm đen tối nhất của chúng ta, chúng ta phải tập trung để nhìn thấy ánh sáng.

Tránh được các lỗi và bị tấn công bởi hacker

Vấn đề thanh khoản khi các sàn giao dịch tập trung bị cô lập và dễ bị hack trong khi các DEX không có tính thanh khoản và khó sử dụng. Hệ sinh thái DeFi cũng phải đối mặt với vấn đề phân mảnh, nơi người dùng phải quản lý nhiều địa chỉ trên nhiều nền tảng, để truy cập tài sản và dữ liệu của họ, họ phải điều hướng riêng lẻ đến các nền tảng này.

Reef là một công cụ tổng hợp thanh khoản và lợi nhuận thông minh cho phép giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEXes và DEXes trong khi cung cấp cho vay, vay, đặt cược, khai thác thông minh thông qua Công cụ lợi nhuận Reef được cá nhân hóa do AI điều khiển.

Vận hành trên cơ sở hạ tầng của Polkadot

Reef.Finance được bảo mật theo mô hình bảo mật chia sẻ của Polkadot, đảm bảo khả năng phục hồi cao và có thể nâng cấp không cần fork.

Một mạng lưới phi tập trung được quản lý hoàn toàn bởi những người nắm giữ Reef Token thông qua DAO để đạt được một tương lai minh bạch: một tương lai dựa trên sự thật nhiều hơn và ít tin tưởng hơn.

Roadmap rõ ràng

Lộ trình của Reef Finance rất chi tiết và rõ ràng, khiến người dùng an tâm theo dõi sự phát triển của dự án.

Thanh khoản bị khóa

Trên BscScan, chúng ta có thể thấy rằng hầu hết thanh khoản của Reef Token đến từ Ví nóng Binance, điều này có ý nghĩa vì mã thông báo tương thích chéo với nhau và mặc dù một hợp đồng khá độc đáo, có vẻ rất an toàn vì chỉ Binance mới có quyền truy cập vào ví này .

Stablecoin là gì? Top 5 đồng stablecoin phổ biến hiện nay

Đầu tư Reef coin tại đâu?

REEF Coin đã được liệt kê trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, không giống như các loại tiền điện tử chính khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền định danh. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng mua loại tiền này bằng cách mua Bitcoin, ETH, USDT từ bất kỳ sàn giao dịch lớn nào và sau đó chuyển đến sàn giao dịch cung cấp giao dịch loại tiền này, trong bài viết Reef Defi là gì của Finnews24.com, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để mua REEF thông qua PancakeSwap.

 • Tải xuống MetaMask hoặc sử dụng‍ ví hiện có‍. Truy cập MetaMask và tải ví của họ xuống điện thoại hoặc trình duyệt chrome/firefox của bạn.
 • Truy cập pancakeswap.finance và‍ đảm bảo rằng nó được đặt thành “V2”, PancakeSwap là nơi bạn sẽ thực hiện hoán đổi các mã thông báo hiện tại của mình thành Reef.
 • Cho điện thoại: Nếu bạn muốn giao dịch trên thiết bị di động, hãy truy cập ứng dụng Metamask, nhấp vào menu bên và mở trình duyệt trong ứng dụng, tìm kiếm pancakeswap và mua từ đó.
 • Đến màn hình giao dịch‍: Nhấp vào “Kết nối” ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó điều hướng đến “Giao dịch” ở thanh bên trái.
 • Chọn mã thông báo $ REEF‍: Nhấp vào nút “Chọn đơn vị tiền tệ” và nhập hợp đồng mã thông báo $ REEF: 0xf21768ccbc73ea5b6fd3c687208a7c2def2d966e
 • Điều chỉnh mức trượt của bạn thành 0,1%: Nhấp vào “Cài đặt” ở trên cùng bên phải và điều chỉnh mức trượt của bạn thành 0,1%. Nhập vào số lượng bạn muốn đổi và đảm bảo đủ khí gas.

Ví lưu trữ Reef Coin

Reef Finance hay Reef Coin hiện tại là Token ERC -20, chính vì thế nhà đầu tư không quá khó khăn trong việc lưu trữ tài sản của mình trên một số ví như: Trustwallet, MyEtherwallet, Metamask.

Kết luận

Reef có rất nhiều tiềm năng để trở thành blockchain lớn tiếp theo nên thật khó để không lao đầu vào đầu tư. Vấn đề duy nhất là chuyển đổi những người dùng lâu năm của Etheriums ERC-20 và những người được đầu tư hoàn toàn thành BSC. Do tập trung vào việc giúp dễ dàng chuyển đổi, tất cả chúng ta sẽ sai khi nghĩ rằng Reef Finance không thể đạt được điều này.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi