Remitano là gì? Remitano có an toàn hay không?

Những kiến thức tài chính cơ bản mà các nhà đầu tư nên nắm rõ
Tìm hiểu về Verge Coin (XVG) từ A – Z
Telegram là gì? Telegram Open Netwrok – GRAM Coin là gì?

Remitano là một nền tảng giao dịch tiền điện tử ngang hàng có sẵn trực tuyến và thông qua ứng dụng di động. Nó cho phép bạn kết nối với người mua và người bán tiền điện tử khác để thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng hệ thống ký quỹ trung gian để tăng cường bảo mật.

Hướng dẫn này sẽ giải thích cách hoạt động của Remitano và những điều cần chú ý nếu bạn định sử dụng nó.

Những loại tiền tệ fiat và tiền điện tử nào được hỗ trợ?

 • Các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ: GBP, AUD, EUR, USD, CAD, JPY, PHP, RUB, ZAR, MYR & hơn 25 loại tiền khác
 • Các loại tiền điện tử được hỗ trợ: 6 loại tiền điện tử

Những phương thức thanh toán nào được chấp nhận?

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Tiền điện tử

Độ phủ sóng của Remitano 

Remitano đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng thương nhân ở mỗi thị trường có thể rất khác nhau. Ở một số nơi, có thể chỉ có một vài quảng cáo mua / bán. Ở những người khác, có thể có hàng ngàn.

Phí và giới hạn

Lệ phí:

 • Chọn một lệnh mua/bán: 1%
 • Thực hiện lệnh: 0%
 • Phí hút và gửi BTC: 0,0002
 • BCH: 0,0001
 • ETH: 0,005
 • USDT: 5

Hạn mức

Có giới hạn 2 BTC cho lần mua đầu tiên của bạn, nhưng sau đó, không có giới hạn nào được áp dụng. Hãy nhớ rằng bạn cũng sẽ bị giới hạn bởi số lượng tiền điện tử mà mỗi người mua và người bán cung cấp.

Remitano cũng có thể đặt giới hạn cho tài khoản của bạn và yêu cầu tiến hành kiểm tra lý lịch trước khi cung cấp giao dịch không giới hạn.

Sử dụng Remitano như thế nào?

Tại sao sử dụng Remitano?

Ở một số quốc gia, Remitano có một thị trường sôi động và có giá cả cạnh tranh. Ví dụ như ở Việt Nam, bạn hiện có thể mua bitcoin trên Remitano với giá chỉ cao hơn 0,5% so với tỷ giá giữa thị trường.

Cũng cần lưu ý rằng bạn không nhất thiết phải cư trú tại một quốc gia để truy cập vào thị trường Remitano của nó. Thay vào đó, yêu cầu quan trọng là phải có tài khoản ngân hàng tại quốc gia đó.

Điều này có nghĩa là các thị trường Remitano địa phương có thể hoạt động hiệu quả như một văn phòng trao đổi tiền tệ cho tiền điện tử và như một nơi để chuyển đổi cục bộ giữa tiền điện tử và tiền tệ fiat. Bạn có thể sử dụng tiền điện tử để gửi tiền quốc tế và tránh phí trao đổi và chuyển khoản, sau đó có cách chuyển đổi nó (bao gồm cả USDT) trở lại nội tệ có thể chi tiêu ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Giá của Remitano

Giá tiền điện tử bạn sẽ tìm thấy trên Remitano tùy thuộc vào quốc gia bạn đang ở và thị trường bạn đang xem xét. Thị trường càng bận rộn và cạnh tranh, giá cả càng có xu hướng tốt hơn.

Remitano có thể không phải là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí trong một số trường hợp, vì vậy, luôn đáng để so sánh một số trong nhiều tùy chọn khác để mua và bán tiền điện tử trước khi đưa ra quyết định.

Tiền của tôi sẽ khả dụng nhanh như thế nào?

Điều này phụ thuộc vào thời gian người mua hoặc người bán cần để xử lý một nửa giao dịch của họ, mặc dù giao dịch thường được hoàn thành trong vòng 15 phút. Một số nhà giao dịch được xác định là “chậm” trên hồ sơ của họ, vì vậy bạn có thể muốn tránh họ nếu bạn muốn giao dịch nhanh hơn.

Cách mua và bán trên Remitano

Remitano kết nối người mua và người bán tiền điện tử trong một thị trường mở.

Bước 1: Duyệt qua danh sách

Bước 2: Chọn đơn hàng

Bước 3: Xử lý thanh toán

Remitano có an toàn để sử dụng không?

Remitano đã kết nối người mua và người bán tiền điện tử bằng dịch vụ ký quỹ kể từ năm 2014 mà không có sự cố lớn.

Dịch vụ ký quỹ là một hệ thống giữ tiền trong khi cả hai bên thực hiện giao dịch. Bất kỳ ai ở bên bán của một giao dịch sẽ gửi tiền điện tử của họ đến dịch vụ ký quỹ Remitano thay vì trực tiếp cho người khác. Sau đó, khi họ xác nhận rằng họ đã nhận được thanh toán từ bên kia, tiền điện tử của họ sẽ được phát hành cho người mua.

Hệ thống này được thiết kế để bảo vệ mọi người trong khi họ giao dịch. Nhưng bạn vẫn nên giao dịch với những người có uy tín và đáng tin cậy khi có thể.

Đã có báo cáo về những kẻ lừa đảo sử dụng Remitano và phản hồi không hữu ích từ dịch vụ khách hàng sau các sự cố, mặc dù hệ thống ký quỹ nhằm giúp giảm nguy cơ bị lừa.

Có rất nhiều đánh giá tiêu cực được tìm thấy, nhưng cũng có rất nhiều đánh giá tích cực từ những người đã sử dụng tốt Remitano.

Cũng cần lưu ý rằng Remitano được hợp nhất trong Seychelles và không chịu sự điều chỉnh của bất kỳ cơ quan quản lý nào. Bằng cách sử dụng Remitano, bạn thường đồng ý làm như vậy hoàn toàn tự chịu rủi ro và chấp nhận rằng giao dịch tiền điện tử là một hoạt động có rủi ro cao.

Điều quan trọng cần hiểu là nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể bị mất tiền mà không có bất kỳ sự đòi hỏi nào.

Một số quy tắc tốt để giữ an toàn trên Remitano là:

 • Xem xét hồ sơ người dùng của mọi nhà quảng cáo trước khi giao dịch.
 • Chỉ giao dịch với những người đã thiết lập tài khoản và có nhiều phản hồi tốt.
 • Chỉ giao dịch với số lượng nhỏ.
 • Tránh giữ tiền trên nền tảng Remitano trong trường hợp tài khoản của bạn bị xâm phạm.
 • Yêu cầu xác minh

Lưu ý rằng hầu hết người bán tiền điện tử trên Remitano sẽ yêu cầu người dùng phải được xác minh. Trường hợp này xảy ra, nó được biểu thị bằng thanh màu vàng “Yêu cầu xác minh tài liệu”.

Quá trình xác minh này tương tự như các sàn giao dịch khác và sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình với Remitano trước khi bạn có thể giao dịch với những người yêu cầu tài liệu.

Để được xác minh:

 • Đăng nhập Remitano
 • Đi tới “Cài đặt” trong thanh tiêu đề
 • Chọn “Tải lên tài liệu” trong phần hồ sơ
 • Tải lên ảnh nhận dạng chính của bạn, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe,
 • Tải lên ảnh tự chụp của bạn đang cầm hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn, đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều hiển thị
 • Viết “Xác minh Remitano” trên một mảnh giấy, đặt giấy tờ tùy thân chính của bạn lên giấy và tải lên một bức ảnh của điều đó
 • Tải lên ảnh của một số hình thức nhận dạng phụ của chính nó

Các hướng dẫn này cũng sẽ được hiển thị cho bạn tại thời điểm xác minh. Lưu ý rằng ở một số quốc gia, hướng dẫn sẽ khác, bạn nên làm theo các hướng dẫn mà Remitano cung cấp cho bạn tại thời điểm xác minh.

Làm thế nào để tạo một tài khoản

 • Bước 1: Tạo tài khoản
 • Bước 2: Nhận xác minh
 • Bước 3: Giao dịch

Tôi cần biết thêm điều gì về Remitano?

Remitano có thể là một cách hữu ích để gửi tiền ra nước ngoài dưới dạng tiền điện tử với giá rẻ và sau đó chuyển tiền mặt trực tiếp vào tài khoản ngân hàng ở nước ngoài bằng cách bán nó.

Hãy nhớ rằng trải nghiệm của bạn với Remitano sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn giao dịch và quốc gia bạn muốn giao dịch.

Ưu điểm

Bảo vệ tiền điện tử của bạn: Không cần phải ủy thác tiền của bạn cho bên thứ ba, điều này giảm thiểu rủi ro mất mát do hack.

 • Thị trường toàn cầu: Truy cập bất kỳ thị trường Remitano nào từ hầu hết mọi nơi trên thế giới.
 • Lựa chọn tốt: Truy cập một số loại tiền điện tử được giao dịch phổ biến nhất.
 • Phổ biến tại Việt Nam: Do sự phổ biến ở Việt Nam, giá giao dịch tiền điện tử có tính cạnh tranh cao trên Remitano.

Nhược điểm

 • Giá có thể khác nhau: Bạn có thể tìm thấy cả giao dịch tốt và xấu trên Remitano và bạn sẽ cần biết cách phân biệt chúng.
 • Thị trường trống cho các quốc gia khác: Một số quốc gia, như Vietman, có thị trường phát triển mạnh, nhưng những quốc gia khác lại hoàn toàn trống rỗng.
 • Tự chịu rủi ro khi sử dụng: Khi sử dụng Remitano, bạn có nguy cơ lừa đảo cao hơn so với khi sử dụng một số nền tảng được quản lý chặt chẽ hơn.

Các câu hỏi thường gặp về Remitano

Remitano có sử dụng xác thực hai yếu tố không?

Đúng. Xác thực hai yếu tố là bắt buộc để bắt đầu giao dịch, trong khi xác minh email là bắt buộc để đăng nhập.

Remitano đối phó với những kẻ lừa đảo như thế nào?

Người mua và người bán có thể chấm điểm lẫn nhau và đưa ra phản hồi. Những người bị chứng minh là kẻ lừa đảo sẽ bị xóa khỏi nền tảng. Tuy nhiên, luôn có khả năng một số đại lý gian manh vượt qua các kẽ hở, vì vậy, bạn nên tìm kiếm những người mua và người bán có điểm số cao và tránh các giao dịch lớn, đặc biệt là với những người mà bạn chưa từng giao dịch trước đó.

Remitano có luôn yêu cầu xác minh ID không?

Có thể có một số tình huống mà Remitano không yêu cầu người dùng phải được xác minh, nhưng trong hầu hết các trường hợp, người bán tiền điện tử sẽ chỉ giao dịch với những người mua đã được xác minh.

Kết luận

Hy vọng bài viết Remitano là gì cung cấp cho những ai cần tìm hiểu về sàn này những thông tin hữu ích. Để tìm hiểu các thông tin khác về thị trường, hãy tham khảo mục kiến thức của Finnews24.com.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi