HomeTin ngoại hối

Reuters: Các nhà phân tích FX có quan điểm khác nhau về động thái tiếp theo của đồng USD

Sau sự thống trị của đồng USD vào thứ Tư, chủ yếu được dẫn dắt bởi dữ liệu mạnh mẽ và các rủi ro giảm dần, Reuters đã khảo sát 63 nhà phân tích và nhậ

USD/JPY đang vật lộn để vượt qua rào cản 109,00
Cuộc đàn áp của Trung Quốc quét sạch hàng tỷ USD khỏi Didi Travel
NZ PM Ardern: Auckland sẽ chuyển sang mức cảnh báo 3 từ ngày 22 tháng 9

Sau sự thống trị của đồng USD vào thứ Tư, chủ yếu được dẫn dắt bởi dữ liệu mạnh mẽ và các rủi ro giảm dần, Reuters đã khảo sát 63 nhà phân tích và nhận thấy rằng quan điểm của họ về các động thái tiếp theo của đồng bạc xanh là khác nhau.

“Trong khi các nhà đầu cơ tiền tệ tăng đặt cược vào đồng USD lên mức cao nhất kể từ cuối tháng 2 – được thúc đẩy bởi lập trường ôn hòa của Fed – 33 trong số 63 nhà phân tích trả lời một câu hỏi bổ sung trong cuộc thăm dò ngày 28 tháng 5 đến ngày 3 tháng 6 cho biết xu hướng suy yếu của đồng bạc xanh đã kết thúc”, Reuters cho biết.

Advertisement

“30 nhà phân tích còn lại cho biết xu hướng suy yếu sẽ tiếp tục, với quan điểm cho rằng đồng USD sẽ giảm trong khoảng từ 0,5% đến 6,0% trong ba tháng tới”, nó được thêm vào.

Các tuyên bố bổ sung từ cuộc thăm dò cho thấy quan điểm đồng đô la yếu hơn được giữ lâu trong triển vọng 12 tháng với hầu hết các đồng tiền chính dự kiến sẽ hoạt động tốt hơn.

Theo FXStreet

Advertisement