Review từ A – Z sàn Plus500 cho năm 2022

Libra coin là gì? Liệu nó có thể trở thành tiền tệ toàn cầu?
Sự khác biệt giữa Quỹ ETF và Quỹ tương hỗ là gì? ETF nào là tốt nhất?
Top 5 các đồng NFT Coin nên đầu tư vào năm 2022

Plus500 là một nền tảng giao dịch trực tuyến dựa trên quy định của Israel, có sẵn ở hơn 60 quốc gia bằng 32 ngôn ngữ, chuyên về các giao dịch CFD có đòn bẩy. Nếu bạn đang muốn giao dịch tiền điện tử, cổ phiếu, hàng hóa, Forex, ETF bằng cách sử dụng CFD, Plus500 sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy để xem xét.

Plus500 chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch CFD. Tất cả các công cụ chỉ có sẵn để giao dịch thông qua CFD.

Plus500UK Ltd là một công ty con và có trụ sở tại London. Plus500CY Ltd cũng là một công ty con và có trụ sở tại Limassol Cyprus. Plus500 cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh mà không cần hoa hồng trên các nền tảng giao dịch trên thiết bị di động và máy tính để bàn của họ. Đồng thời, Plus500 cung cấp các công cụ quản lý rủi ro nâng cao.

Plus500 là gì?

Plus500 là một nền tảng giao dịch tài chính trực tuyến toàn cầu và nhà môi giới đa tài sản được thành lập vào năm 2008

Hơn 14 năm sau, Plus500 đã phát triển để cung cấp cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ giao dịch CFD.

Plus500 có biểu tượng cổ phiếu niêm yết. Điều này có nghĩa là Plus500 đã niêm yết công khai và bạn có thể chính thức mua / bán cổ phiếu trong Plus500 trên một trong những sàn giao dịch thị trường chứng khoán toàn cầu.

Khi giao dịch trên thị trường tài chính, có thể rất mất thời gian để tìm một nhà môi giới đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ đi sâu vào bài đánh giá Plus500 này và đánh giá nền tảng Plus500 hoạt động tốt như thế nào trong vai trò là một nền tảng giao dịch tài sản tài chính đa quốc tế cho các nhà giao dịch vào năm 2022.

Thường thì bạn phải truy cập và đọc nhiều trang web môi giới, tất cả đều có cách sử dụng ngôn ngữ khác nhau. Từ ngữ có thể rất khó hiểu. Chọn một nhà môi giới trực tuyến như Plus500 có thể khó khăn. Đối với người mới bắt đầu, một vài rào cản đầu tiên có thể đến dưới dạng một nền tảng giao dịch trực tuyến hoặc di động phức tạp, thuật ngữ đầu tư khó hiểu và cấu trúc phí khó hiểu. Trong bài đánh giá về Plus500 sẽ đưa ra những phân tích về ưu và nhược điểm. Plus500 là gì, nền tảng này có thể cung cấp những gì, Plus500 có sẵn ở những quốc gia nào. Plus500 được điều chỉnh bởi ai và hơn thế nữa.

Có một nhà môi giới đáng tin cậy và có năng lực là rất quan trọng cho sự thành công của bạn trong giao dịch trực tuyến. Đảm bảo rằng nhà môi giới của bạn không phải là giả mạo hoặc không đáng tin cậy để tránh mất khoản đầu tư của bạn. Đảm bảo rằng nhu cầu của bạn cũng phù hợp với hồ sơ của nhà môi giới, để bạn có được một mối quan hệ tốt có lợi nhuận.

Đây là lý do tại sao chúng tôi đã dành thời gian để chỉ xem xét các công ty môi giới tốt nhất, thông lệ của họ, cấu trúc phí của họ và tất cả các khía cạnh quan trọng khác.

Plus500 đủ uy tín để có liên kết trang wikipedia. Nội dung Wikipedia được kiểm duyệt cao về độ chính xác. Rất khó để có được một trang Wikipedia.

Plus500 cũng cung cấp tài khoản demo miễn phí và không giới hạn.

Đầu tư trực tuyến có thể rủi ro như bất kỳ hình thức đầu tư ngoại tuyến nào khác. Như với bất kỳ khoản đầu tư nào, điều quan trọng là phải biết và nghiên cứu công ty bạn đang giao dịch. Khi giao dịch tài sản tài chính với Plus500 giống như giao dịch CFD. Bạn nên tin tưởng vào Plus500 và biết rằng việc quản lý các khoản đầu tư tài chính củ

Plus500 là một nền tảng giao dịch đa tài sản với hơn 2000 tài sản

Tìm hiểu thêm về Plus500. Plus500 là một nền tảng đa tài sản với hơn 2000 Tài sản có thể giao dịch. Nội dung có sẵn trên Plus500 bao gồm CFD.

Plus500 kinh doanh nhiều loại tài sản tài chính. Tài sản trong đầu tư tài chính, là bất kỳ tài sản bảo đảm hoặc tài sản hữu hình hoặc vô hình nào có giá trị tài chính gắn liền. Điều này có nghĩa là CFD được coi là tài sản tài chính.

Các tính năng của Plus500

  • StopLoss
  • Trailing Stops
  • TakeProfit Orders

Plus500 cung cấp các công cụ so sánh Biểu đồ Tài chính Nâng cao

Plus500 cung cấp tin tức và thông tin chi tiết về thị trường. Nguồn cấp tin tức Plus500 bao gồm các tin tức thị trường mới nhất.

Nền tảng Plus500 có sẵn để sử dụng trên nhiều thiết bị bao gồm thiết bị iOS như iPhone và iPad, thiết bị Android và trực tuyến thông qua Trình duyệt web. Plus500 Webtrader có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet mà không cần tải xuống. Nó có thể được sử dụng trên máy tính Windows, trên Apple Mac hoặc trên điện thoại di động với hệ điều hành Android của Google hoặc iPhone với iOS.

Plus500 cung cấp một nền tảng giao dịch dễ sử dụng với các công cụ cho cả Nhà giao dịch mới và Chuyên gia dày dạn

Người dùng Plus500 được hưởng lợi từ việc sử dụng nền tảng Plus500 với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau

Giao dịch tại Plus500

Với Plus500, bạn sẽ cần một khoản tiền gửi tối thiểu là 100 đô la. Bạn có thể đăng ký tài khoản demo để làm quen với nền tảng Plus500.

Plus500 chỉ phù hợp với các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Mặc dù Plus500 là một nền tảng rất thân thiện với người dùng, CFD là “sản phẩm tài chính phức tạp”, do đó, nền tảng này không phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm.

Plus500 có an toàn không?

Khi chọn một nhà môi giới như Plus500, cơ quan quản lý và tình trạng quản lý của nhà môi giới là rất quan trọng. Các nhà môi giới thực hiện các giao dịch mà không có sự giám sát của cơ quan quản lý sẽ làm như vậy theo quyết định riêng của họ. Bất kỳ khoản vốn nào bạn đầu tư đều có rủi ro.

Thành lập năm 2008, hoạt động được 14 năm Plus500 có trụ sở chính tại Israel.

Plus500 được quy định. Điều này có nghĩa là Plus500 được giám sát và được kiểm tra về hạnh kiểm bởi Plus500UK Ltd được ủy quyền và quản lý bởi FCA (# 509909), Plus500CY Ltd được ủy quyền và quản lý bởi CySEC (# 250/14), Plus500AU Pty Ltd (ACN 153301681), ASIC tại Australia AFSL # 417727, FMA ở New Zealand, FSP # 486026 và Nhà cung cấp dịch vụ tài chính được ủy quyền ở Nam Phi FSP # 47546, Plus500SEY Ltd được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan dịch vụ tài chính Seychelles (Giấy phép số SD039), Plus500SG Pte Ltd (UEN 201422211Z ) có giấy phép dịch vụ thị trường vốn từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) để kinh doanh các sản phẩm thị trường vốn (Giấy phép số CMS100648-1), PLUS500AU (PTY) LTD được quản lý bởi FSCA (Cơ quan quản lý khu vực tài chính), Plus500 tuân thủ để MiFID quy định các cơ quan quản lý.

Các công ty môi giới được quản lý sẽ không thao túng giá thị trường. Khi bạn gửi yêu cầu rút tiền đến Plus500, điều này sẽ được thực hiện. Nếu Plus500 vi phạm bất kỳ quy tắc quản lý nào, trạng thái được quản lý của họ có thể bị tước bỏ.

Tiền của tôi có an toàn với Plus500 không?

Bất kỳ khoản thanh toán nào được các nhà giao dịch tài trợ cho tài khoản Plus500 đều được giữ trong một tài khoản ngân hàng riêng biệt.

Có bất kỳ khoản tiền nào bạn gửi bằng Plus500 có nghĩa là tiền của bạn được giữ trong một ngân hàng có đủ vốn để đáp ứng các yêu cầu rút tiền của bạn ngay cả khi Plus500 ngừng hoạt động vì lý do nào đó.

Vì vậy, chúng tôi có thể kết luận một cách an toàn rằng Plus500 là bảo mật và an toàn.

Điều đó nói lên rằng bạn có thể mất tiền khi giao dịch tài sản tài chính. Các tài khoản có thể bị mất tiền do không đủ nỗ lực để nghiên cứu thị trường, thiếu kinh nghiệm hoặc không sử dụng các công cụ do nền tảng môi giới cung cấp.

Trong khi kinh doanh các khoản đầu tư tài chính, việc mất tiền nhanh chóng do giao dịch CFD không phải là hiếm. Chỉ chấp nhận rủi ro giao dịch khi bạn hiểu rằng vốn đầu tư của bạn có thể gặp rủi ro bất kỳ lúc nào do sự biến động của thị trường. Plus500 cũng tuyên bố rõ ràng trên nền tảng của họ rằng 72% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Mở tài khoản demo Truy cập Plus500

72% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

chắc chắn: Chúng tôi có thể nhận được hoa hồng nếu bạn đăng ký với một nhà môi giới bằng một trong các liên kết của chúng tôi.

Giao dịch trên nền tảng web Plus500 và các ứng dụng khác

Plus500 cung cấp một nền tảng giao dịch tùy chỉnh thân thiện với người dùng, có sẵn dưới dạng ứng dụng web dựa trên trình duyệt.

Plus500 cũng cung cấp các ứng dụng dành cho thiết bị di động, dành cho Android và iOS, giúp bạn theo dõi và thực hiện các giao dịch của mình dễ dàng hơn khi đang di chuyển.

Nền tảng giao dịch Plus500 có an toàn không?

Plus500 bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng thông qua mã hóa SSL trên nền tảng PC và di động. Plus500 cũng kêu gọi khách hàng của mình thông qua nền tảng web luôn tìm kiếm dấu hiệu bảo mật SSL (dấu hiệu khóa) trên trình duyệt trong khi vận hành Plus500.

Tùy chọn nền tảng giao dịch Plus500

Plus500 không cung cấp nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4), MetaTrader 5 (MT5) hoặc cTrader.

Plus500 cung cấp một nền tảng giao dịch tùy chỉnh của riêng họ được phát triển và thử nghiệm riêng. Nền tảng giao dịch Plus500 cho phép các nhà giao dịch theo dõi danh mục đầu tư của họ, theo dõi thị trường hiện tại, định vị ý tưởng giao dịch và thực hiện giao dịch.

Nền tảng Plus500 cho phép các nhà giao dịch lọc thị trường tài chính để tìm các cơ hội giao dịch phù hợp với tiêu chí.

Với Plus500, bạn có thể tìm kiếm và kiểm tra các cơ hội bằng các nghiên cứu hữu ích và đánh giá cổ phiếu. Nhận thông tin thời gian thực phát trực tuyến trên nền tảng Plus500 bao gồm tin tức và báo giá. Khám phá các giao dịch khả thi với các công cụ biểu đồ mạnh mẽ có trong Plus500. Plus500 có sẵn dưới dạng ứng dụng có thể tải xuống hoặc trực tuyến thông qua đám mây. Theo dõi đơn đặt hàng của bạn với Plus500 và nhận tin tức nóng hổi ở các vị trí của bạn.

Làm cách nào để bắt đầu giao dịch với Plus500?

Khi mở tài khoản giao dịch với Plus500, đầu tiên bạn cần đăng ký. Khi bạn đã nhận được chi tiết đăng nhập của mình qua email, hãy gửi giấy tờ tùy thân của bạn để xác thực tài khoản; bước tiếp theo là tải xuống nền tảng giao dịch mà bạn chọn.

Bạn sẽ cần cung cấp một số tài liệu cơ bản để chứng minh danh tính của mình khi tham gia Plus500 và kiểm tra danh tính KYC thông thường. Các séc này là thông lệ tiêu chuẩn và giúp Plus500 cung cấp một môi trường tài chính an toàn cho 15.500 người dùng của họ.

Thực hiện giao dịch với Plus500

Với Plus500, các yêu cầu giao dịch tối thiểu và tối đa khác nhau tùy thuộc vào nhà giao dịch và công cụ.

Với tư cách là nhà tạo lập thị trường, Plus500 có thể có yêu cầu đầu vào thấp hơn so với nhà môi giới ECN, người được hưởng lợi từ khối lượng giao dịch cao hơn và thường có vốn lớn hơn và yêu cầu giao dịch tối thiểu. Các nhà tạo lập thị trường thường có số tiền ký quỹ tối thiểu thấp hơn, yêu cầu giao dịch tối thiểu nhỏ hơn và không có hoa hồng cho các giao dịch.

Như với hầu hết các nhà môi giới, các yêu cầu ký quỹ thay đổi tùy thuộc vào các công cụ.

Plus500 cũng cung cấp một số tính năng quản lý rủi ro hữu ích, chẳng hạn như cắt lỗ (với các điểm dừng), lệnh giới hạn, bảo vệ số dư âm, cảnh báo giá, v.v. Bạn có thể xem tất cả các tính năng tài khoản do Plus500 cung cấp tại đây.

Kết luận

Đó là tất cả những thông tin bạn cần nắm để hiểu rõ Pluss500 là gì? Trong vô vàn lựa chọn, Plus500 có thể là một nhà cung cấp uy tín cho các nhà đầu tư.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi