Review ứng dụng vay tiền online MoneyCat

Giới tỉ phủ Pháp kiếm tiền nhanh nhất thế giới
Một người đàn ông “bỗng dưng” mắc kẹt giữa khe tường 2 tòa nhà
CEO 13 tuổi và bài học về khởi nghiệp

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đầy nhiệt huyết sẵn sàng thực hiện các đam mê cần một lượng vốn, khoản vay nhỏ nhất định để start up,đầu tư,đầu cơ nhằm tạo thêm nguồn thu nhập cho chính bản thân và một phần phụ giúp gia đình. Vì hiểu được nhu cầu và mong mỏi đó vay tiền cấp tốc online, vay tiền trả góp chỉ cần CMND là một hình thức vay tiền với nhiều ưu điểm nổi bật giúp các bạn có thể vay bất cứ lúc nào chỉ bằng các thao tác cực kì dễ thực hiện trong khoảng vài phút thông qua MoneyCat – một siêu ứng dụng vay tiền online, vay tiền trả góp uy tín hàng đầu.

Money Cat : Ứng dụng vay tiền mặt trực tuyến này có tốt không?

Money Cat : Ứng dụng vay tiền mặt trực tuyến này có tốt không?

Vay tiền online cấp tốc chuyển khoản ngay chỉ cần CMND có thật hay không ?

Vay tiền online, vay tiền trả góp chỉ cần CMND ngày nay là xu hướng vay tiền online, vay tiền trả góp cực kì phổ biến với sự tham gia của nhiều đơn vị tổ chức,các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi uy tín và được cấp phép hoạt động cho vay online, vay trả góp với nhiều ưu điểm nổi bật như là chỉ cần có CMND chính chủ, không cần thẩm định rườm ra mất thời gian, không gặp mặt trực tiếp, nhanh gọn lẹ chỉ sau khoảng 15-20 phút.

Trong các ứng dụng cho vay online, vay trả góp tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến một ứng dụng uy tín hàng đầu đó chính là MoneyCat.

Vậy ứng dụng vay tiền online, vay tiền trả góp MoneyCat là gì?

Money Cat là website, app cho vay tiền trả góp thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP. Đây là một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ các dịch vụ cho vay, vay trả góp online. MoneyCat được ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng những gói vay ngắn hạn nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đặc biệt, các gói vay hoàn toàn không cần các thủ tục pháp lí phức tạp, nhiều mức phí khác nhau, đưa tiêu chí nhanh gọn lẹ, bảo mật thông tin khách hàng lên hàng đầu.

Giải ngân nhanh chóng trong 24h với Money Cat

Giải ngân nhanh chóng trong 24h với Money Cat

Các điều kiện tối thiểu để nhận được các khoản vay tiền online, vay tiền trả góp từ MoneyCat

Bạn đang có nhu cầu cần tiền cấp bách trong ngày để giải quyết nhanh mốt số vấn đề tài chính bản thân, thì hãy đăng ký ngay với MoneyCat, chỉ cần bạn là công dân tại Việt Nam và đáp ứng một vài điều kiện đơn giản như sau:

 • Có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND/ thẻ CCCD chính chủ.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành Việt Nam.
 • thu nhập ổn định, có đủ khả năng trả nợ trong khoảng kì ngắn hạn.

Những ưu điểm nổi bật khi vay tiền online,vay tiền trả góp tại MoneyCat

 • Có thể nói rằng, hiện nay có rất nhiều ứng dụng vay tiền nhanh online, vay trả góp tại Việt Nam. Nhưng riêng MoneyCat là một công ty mang lại rất nhiều tiện ích, dịch vụ, trải nghiệm tốt cho khách hàng khi thực hiện vay tiền online, vay tiền trả góp. Dưới đây chính là các ưu điểm nổi bật nhất mà MoneyCat mang lại :
 • Quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ cực kì nhanh chóng với các thủ tục,thao tác đơn giản chỉ cần có CMND chính chủ , không yêu cầu thế chấp bất cứ tài sản hay đóng khoản phí nào. Cho phép vay nhanh đến 10 triệu và trả góp trong kỳ hạn lên đến 90 ngày.
 • Thời gian thực hiện và nhận tiền chuyển khoản nhanh chỉ mất chưa đến 15 phút điền thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo ngay sau khi đăng ký, đợi phê duyệt và nhận khoản tiền giải ngân trong 1 đến 2 phút. Tất cả các bước đều gói gọn trong vòng 24h.
 • công ty có nhiều ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại trang web MoneyCat.
 • Bên cạnh đó, những công cụ tính toán lãi suất trực tiếp cho khách hàng biết được tổng số tiền mà họ cần thanh toán một cách chính xác, công khai, minh bạch, cụ thể rõ ràng. Nên bạn cs thể yến tâm và không phải lo về các khoản chi phí phát sinh không rõ ràng.
 • Ngoài ra, MoneyCat cho phép bạn thanh toán linh hoạt bằng các cách như là chuyển khoản qua ngân hàng, trực tuyến hoặc tại các cửa hàng của Viettel Post.
 • Là một trong những hình thức vay tiền online, vay trả góp đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng đang được rất nhiều khách hàng tin dùng mỗi ngày.

Kỳ hạn, hạn mức và lãi suất vay tiền MoneyCat

Kỳ hạn

MoneyCat cung cấp các khoản vay có kỳ hạn từ 91 -182 ngày.

Hạn mức

Hiện tại, MoneyCat cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ 500.000 VND đến 10.000.000 VND. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới sử dụng lần đầu các dịch vụ tại MoneyCat thì chỉ được vay tối đa là 3.000.000 VND. Tuy khoản vay này khá thấp đối với khách hàng mới, nhưng đổi lại bạn sẽ được nhận chương trình ưu đãi 0% lãi suất và phí trong 7 ngày đầu tiên.

Lãi suất

Lãi suất phần trăm hàng năm từ 12%/năm cho tới 18.25%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn. Bên cạnh lãi suất, các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Tổng kết

Qua bài viết trên, Finnews24 tin rằng các khách hàng đã biết Moneycat là gì và sẽ có cái nhìn nhận đánh giá khách quan hơn về một ứng dụng vay tiền trực tuyến.

COMMENTS