HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Revolut cập nhật hàng loạt mã tiền điện tử khác nhau, đáp ứng yêu cầu người dùng

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh Revolut bổ sung thêm tám đồng tiền vào nền tảng của họ. Revolut cho biết họ sẽ thêm

Sàn giao dịch FxPro bổ sung thêm 12 danh mục CFD tiền điện tử
UBS cảnh báo các quy định về tiện điện tử ngày càng khắt khe hơn khiến Bitcoin không còn phù hợp
Coinbase huy động thêm vốn bằng cách phát hành 1,5 tỷ USD trái phiếu

Ngân hàng tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Vương quốc Anh Revolut bổ sung thêm tám đồng tiền vào nền tảng của họ.

Revolut cho biết họ sẽ thêm nhiều tài sản hơn vào các tuần tiếp theo vào mỗi thứ Ba để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tiền điện tử.

Trước đó, ngân hàng đã bổ sung thêm 8 loại tiền điện tử nữa khi nền tảng này tiến gần hơn đến việc trở thành một ứng dụng siêu tài chính.

Hơn nữa, Revolut cho biết họ đang thêm các tài sản kỹ thuật số mới để giao dịch trong vài tuần tiếp theo vào mỗi thứ Ba. Ngân hàng kỹ thuật số khẳng định rằng “Các ngày Thứ Ba về mã thông báo” sẽ thêm nhiều lựa chọn hơn trong các mã thông báo được ứng dụng ngân hàng hỗ trợ và tăng khả năng truy cập.

Ngoài ra, ngân hàng kỹ thuật số nói rằng họ tiếp tục đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ tiền điện tử khác. Động thái này rất có thể đang tìm cách giữ khách hàng giao dịch trong ứng dụng thay vì giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Advertisement

Hơn nữa, người dùng Revolut giờ đây sẽ có thể thực hiện giao dịch mua và bán Algorand, Cosmos, New Kind of Network, Polygon, Celo, Brand Protocol, Chainlink và Tello. Những bổ sung này sẽ mang lại các dịch vụ tiền điện tử Revolut cho gần 30 loại tiền điện tử.

Tuy nhiên, trên bài đăng trên Twitter vào ngày 01/6, Revolut đã không nêu tên các tài sản kỹ thuật số. Người dùng phải cập nhật ứng dụng Revolut để truy xuất danh sách tiền điện tử mới được liệt kê.

Vào tháng 4, Revolut cũng đã thêm 11 loại tiền điện tử do sự quan tâm ngày càng tăng trong lĩnh vực này vào năm 2021. Trở lại năm 2017, khi mới khai trương, Revolut chỉ hỗ trợ Bitcoin. Sau đó, sau đó nó mở rộng sang Ether và Litecoin, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của họ.

Kể từ đó, ngân hàng đã bổ sung hỗ trợ cho tiền điện tử có khối lượng giao dịch cao để phục vụ cho đối tượng toàn cầu của mình.

Advertisement