HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Ripple dự kiến ​​sẽ củng cố và kiểm tra lại các mức hỗ trợ quan trọng

Giá XRP đã tăng gần gấp đôi giá trị của nó từ thấp ghi nhận tại $ 0,514 vào ngày 13. Ripple đã có trước 30% vào ngày 11, dẫn đầu đợt tăng giá trên cry

Ngày càng có nhiều chính trị gia Mỹ bày tỏ quan điểm khi vụ kiện giữa Ripple và SEC kéo dài
Ripple tăng vọt sau thông tin hợp tác với MoneyGram
Tăng 20% khi thị trường tiền số "rực đỏ", Ripple xứng đáng là đồng tiền có mức tăng trưởng tốt nhất năm 2017

Giá XRP đã tăng gần gấp đôi giá trị của nó từ thấp ghi nhận tại $ 0,514 vào ngày 13. Ripple đã có trước 30% vào ngày 11, dẫn đầu đợt tăng giá trên cryptocurrency thị trường.

Advertisement

Giá XRP thoái lui trước khi nhắm mục tiêu cao hơn

Giá XRP đã in một kênh song song tăng dần trên biểu đồ 12 giờ, xác nhận sự quan tâm tăng nhanh. Ripple đã đạt được mục tiêu tăng giá do mô hình kỹ thuật điều chỉnh đưa ra, tăng lên 1,088 đô la.

Sau khi tăng 30% vào ngày 11 tháng 8, giá XRP hiện đang điều chỉnh lại, kiểm tra các mức hỗ trợ quan trọng .

Tuyến phòng thủ đầu tiên cho giá XRP là ở mức mở rộng Fibonacci 38,2% ở mức 0,964 đô la. Nếu áp lực bán tăng lên, Ripple có thể kiểm tra lại ranh giới trên của kênh song song làm hỗ trợ.

Đường phòng thủ có thể được tìm thấy tại Đường trung bình động đơn giản trong 12 giờ (SMA) 200 ở mức 0,870 đô la. Nếu áp lực mua giảm hơn nữa, giá XRP có thể gắn thẻ ranh giới giữa của mô hình biểu đồ phổ biến, trùng với mức mở rộng Fibonacci 27,2% ở mức 0,832 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đang chỉ ra rằng Ripple có thể bị mua quá mức vào lúc này, dẫn đến sự thoái lui tiếp theo của nó. 

Hiện tại, dự kiến ​​sẽ không có thêm thiệt hại do thiết lập kỹ thuật giá XRP này đưa ra. Tuy nhiên, nếu Ripple thấy sự đảo ngược hoàn toàn của vận may , mã thông báo chuyển tiền xuyên biên giới có thể rơi vào vùng nhu cầu kéo dài từ SMA 50 12 giờ ở mức 0,70 đô la đến ranh giới dưới của kênh song song ở mức 0,783 đô la.

XRPUSDT

Biểu đồ 12 giờ XRP / USDT

Mức kháng cự đầu tiên đối với giá XRP nằm ở đường xu hướng trên cùng của mô hình kỹ thuật điều chỉnh ở mức $ 1,105, tương ứng với mức mở rộng Fibonacci 50%. Các nguyện vọng lớn hơn sẽ nhắm mục tiêu mức mở rộng Fibonacci 61,8% ở mức 1,245 đô la.

Các nhà đầu tư lạc quan có thể nhắm đến mức mở rộng Fibonacci 78,6% ở mức 1.446 đô la khi các mức kháng cự nói trên đã được chinh phục. Ripple sẽ thấy ít kháng cự phía trước khi nó tăng lên.