Ripple mở khóa 1 tỷ XRP như thường lệ trong khi duyên nợ với SEC sẽ chấm dứt vào tháng 4/2022

3 lý do Convex Finance (CVX) tăng 215% trong tháng 12 để đạt ATH mới
Mùa hack Defi: Thêm một giao thức nữa bị tấn công khai thác, giá token gốc bị nghiền nát 95%
Hoa Kỳ thu giữ 94.636 Bitcoin từ vụ hack Bitfinex năm 2016 – 2 người bị bắt

Luật sư Jeremy Hogan tin rằng vụ kiện Ripple-SEC có thể sẽ đi đến hồi kết vào tháng 4/2022. Trả lời một người dùng XRP hỏi anh ấy về thời điểm vụ việc Ripple có khả năng kết thúc, luật sư cho biết ít khả năng kéo dài qua mùa hè.

Jeremy Hogan, đồng thời là cố vấn pháp lý Hoa Kỳ cho dự án XRP2, chỉ ra tháng 4 là ước tính tốt nhất để giải quyết vụ việc và mùa hè là trường hợp xấu nhất. CEO Brad Garlinghouse của Ripple tuyên bố trước đó rằng ông hy vọng sẽ kết thúc vào năm 2022.

Vào cuối tháng 11, Garlinghouse đã trao đổi trong một cuộc phỏng vấn với CNBC về tiến trình của vụ kiện. Ông tuyên bố Ripple đang đạt được tiến bộ đáng kể trong cuộc chiến pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC):

“Chúng tôi đang có tiến triển khá tốt mặc dù quy trình xét xử diễn ra chậm chạp”.

Brad Garlinghouse hy vọng vụ kiện xoay quanh XRP sẽ kết thúc vào năm 2022. Theo đơn kiện vào tháng 12/2020, SEC cáo buộc Ripple và các nhà điều hành đã bán 1,3 tỷ đô la XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký.

Vụ kiện Ripple có nhiều tiến triển trong năm nay. Các phán quyết của tòa án do Thẩm phán Sarah Netburn chủ trì đã mang lại cho cả Ripple và SEC một số chiến thắng quan trọng. Vào tháng 7, tòa án đã bãi nhiệm cựu quan chức hàng đầu của SEC William Hinman.

Trong một loạt các tweet vào ngày tròn một năm kể từ khi bắt đầu vụ kiện, CEO Brad Garlinghouse tiết lộ Ripple đã cố gắng đạt được năm tốt nhất cho đến nay bất chấp cuộc chiến pháp lý với SEC Hoa Kỳ.

Ngày 14/1/2022 sẽ là hạn cuối của giai đoạn lấy ý kiến chuyên gia, sau khi cả hai bên đệ trình gia hạn vào ngày 10/12.

Whale Alert đã báo cáo rằng gã khổng lồ công nghệ Ripple đã phát hành một tỷ XRP vào ngày đầu xuân năm mới.

Đó là một thủ tục thường xuyên được tiến hành vào ngày đầu tiên của mỗi tháng. Trong vài năm qua, những lần mở khóa đã được thực hiện trong hai giao dịch, mỗi giao dịch 500 triệu token.

Theo quy định, Ripple sau đó đặt lại 800 triệu hoặc 900 triệu trong ký quỹ, sử dụng phần còn lại để trang trải chi phí hoạt động của mình, để gửi cho khách hàng và các tổ chức tài chính khác, cũng như hỗ trợ thanh khoản bằng cách gửi XRP đến các sàn giao dịch tiền điện tử.

XRPbillion2022

Nguồn: Twiutter

XRP hiện đang ở ranh giới tăng và giảm, vì hành động giá nằm trong cờ hiệu hàng tuần với phía trên là tam giác giảm dần màu đỏ từ tháng 5 và bên dưới là đường xu hướng màu xanh lá tăng dần cung cấp hỗ trợ từ tháng 12/2020. Mặc dù hành động giá XRP có vẻ giảm, nhưng đường xu hướng tăng dần màu xanh đã được duy trì tốt. Có khả năng giá sẽ lướt qua đường xu hướng tăng dần trong những tuần đầu tiên của năm 2022, đóng vai trò là điểm khởi đầu cho bull run đưa XRP trở lại mức 1,36 đô la.

XRP cho thấy một số dấu hiệu giảm sau nhiều lần test trên đường xu hướng tăng dần màu xanh hỗ trợ xu hướng tăng trong suốt năm 2021 trong vài tuần qua. Mỗi lần test cho thấy một cú bật lên khỏi đường xu hướng đó và đường trung bình động đơn giản (SMA) giảm dần giới hạn tiềm năng tăng thêm. Mặc dù điều này có vẻ không tốt, nhưng đừng để bị lừa vì bò đang kiên nhẫn mua vào khi RSI giữ xu hướng vừa phải quanh mức 50 và chưa giảm xuống vùng quá bán trong suốt cả năm.

Các nhà đầu tư sẽ sử dụng test của tuần này và retest trên đường xu hướng tăng dần màu xanh để mua XRP trước khi cuộc biểu tình diễn ra vào đầu năm 2022. Với nhiều nhà đầu tư thêm tiền điện tử vào danh mục của họ, hoạt động tìm kiếm vị trí sẽ kích hoạt nhu cầu ngày càng cao về tổng thể và tạo đà cho ​​phản ứng tăng giá vững chắc. Theo đó, XRP phá vỡ trên SMA 55 ngày và 200 ngày, retest đường xu hướng giảm dần màu đỏ xung quanh mức 1 đô la. Sau khi phá vỡ trên đó, dự kiến giá sẽ đánh sập các rào cản khác và di chuyển nhanh chóng về phía 1,36 đô la, tăng 65%.

Biểu đồ XRP/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu các sự kiện bất lợi xuất hiện vào đầu năm 2022 như căng thẳng địa chính trị trở thành cuộc chiến tiềm năng giữa Nga và Mỹ về Ukraine trong trường hợp các cuộc đàm phán vào đầu tháng 1 thất bại, thị trường có thể ồ ạt rời bỏ tiền điện tử để tìm nơi trú ẩn an toàn. Trong trường hợp đó, đường xu hướng tăng dần màu xanh lá sẽ bị phá vỡ giảm và test 0,6 đô la làm cơ sở đầu tiên. Trong trường hợp căng thẳng leo thang rất nghiêm trọng và thị trường toàn cầu lao dốc, ngay cả mức 0,3 đô la cũng không nằm ngoài dự kiến.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Minh Anh

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi