RUNE cố gắng bứt phá sau khi tăng gấp đôi kể từ đáy tháng 6

Giá Dogecoin đã tăng gấp đôi trong vòng 1 tháng
SushiSwap (SUSHI) là gì? Tất tần tật về sàn SushiSwap và SUSHI token
Chủ sở hữu Facebook nộp 8 đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan tiền điện tử và Metaverse

THORChain (RUNE) đã được giao dịch bên trong một mô hình điều chỉnh kể từ ngày 18 tháng 6 nhưng hiện đang cố gắng bứt phá lên trên nó.

RUNE đã giảm kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 21,30 vào tháng 5 năm 2021. Kể từ đó, nó đã tạo ra ba đỉnh thấp hơn (biểu tượng màu đỏ).

Ban đầu, giá đã cố gắng giữ trên vùng hỗ trợ ngang $ 3,70. Vùng này đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 2 năm 2021, bắt đầu một số đợt bật lên (biểu tượng màu xanh lá cây). Tuy nhiên, giá đã phá vỡ vào tháng 5 năm 2022 và tiếp tục đạt mức thấp là $ 1,43 vào tháng 6.

Trong khi RUNE đã tăng lên kể từ đó, nhưng nó vẫn chưa lấy lại được vùng ngang $ 3,70, hiện được cho là sẽ cung cấp mức kháng cự. Cho đến khi điều đó xảy ra, xu hướng không thể được coi là tăng.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn so với hàng tuần, chủ yếu là do mức đọc của RSI.

Chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ tăng giá trong khoảng thời gian từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 18 tháng 6. Nó đã tăng lên kể từ đó và hiện nằm trên 50.

Ngoài ra, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần. Trong khi nó hiện đang vật lộn với vùng kháng cự $ 3, một sự di chuyển lên trên nó có thể kích hoạt đợt tăng vọt lên tới $ 5,90, là mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Trader @Altstreetbet đã tweet một biểu đồ của RUNE, nói rằng giá đã bắt đầu một xu hướng tăng mới và một xung lực tăng lên ít nhất là $ 3,50.

Kể từ mức đáy ngày 18 tháng 6, RUNE đã được giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần và hiện đang ở đường kháng cự của nó. Các kênh như vậy thường chứa mô hình điều chỉnh, có nghĩa là một sự cố từ nó sẽ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Mặc dù vậy, số lượng sóng cho thấy rằng giá đang ở trong sóng ba (màu đen) của một xung lực tăng năm sóng và sẽ sớm bứt phá lên trên kênh. Điều này cũng phù hợp với các mức đọc từ khung thời gian hàng ngày.

Nếu giá bứt phá lên trên kênh, nó sẽ xác nhận rằng giá đã bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng, vì nó cũng sẽ bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $ 3.

Như hiện tại, sóng một và sóng ba có tỷ lệ chính xác là 1:1. Vì vậy, nếu giá bị từ chối bởi đường kháng cự (biểu tượng màu đỏ), thì điều đó có nghĩa là toàn bộ chuyển động đi lên là hiệu chinh. Trong trường hợp này, các mức thấp mới sẽ theo sau.

Biểu đồ RUNE/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá RUNE ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi