Sacombank đầu tư công nghệ nâng cao chất lượng phục vụ

Giá dịch vụ của Nhật Bản phục hồi nhưng vẫn lo ngại trước tình hình Covid-19
Xử lý CTCK không đáp ứng an toàn tài chính
Ngành hàng không đang ở giai đoạn sống còn khi Virus tấn công trở lại

Đây là bước khởi tạo quan trọng cho mục tiêu ứng dụng công nghệ cao, tiến tới chuyển đổi số toàn diện công tác bán hàng, chăm sóc khách hàng, cũng như góp phần vào sự thành công của chiến lược chuyển đổi số Sacombank giai đoạn 2022-2026.

Mới đây, Sacombank cũng vừa bổ sung thêm hotline 1800 5858 88 miễn phí hoàn toàn cước tư vấn và cước dịch vụ cùng phím bấm được đơn giản hóa nhằm phục vụ khánh hàng tối ưu hơn, đây cũng là một trong những hoạt động của dự án đầu tư công nghệ – đổi mới chất lượng phục vụ của Sacombank. Ngoài việc phục vụ khách hàng 24/7 với đội ngũ Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp qua điện thoại, Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank còn ứng dụng trí tuệ nhân tạo với hệ thống Trợ lý thông minh (Sari) tư vấn cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ phù hợp, gia tăng kết nối và giảm thời gian chờ đợi tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

Sacombank là một trong số ít ngân hàng thành lập Trung tâm Dịch vụ Khách hàng từ năm 2009 với mong muốn kịp thời lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Năm 2017, Trung tâm Telesales được thành lập nhằm mang sản phẩm dịch vụ Sacombank đến gần khách hàng hơn.

Đại diện Sacombank chia sẻ, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng sẽ là nơi giải đáp tất cả mọi thắc mắc của khách hàng.Tất cả hành trình cũng như nhu cầu của khách hàng sẽ được ghi nhận một cách đầy đủ, chính xác và phản hồi một cách nhanh chóng nhất.

Một khách hàng khi muốn tìm kiếm thông tin có thể tra cứu qua website, ứng dụng của ngân hàng hoặc đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch để nhận được tư vấn từ chuyên viên. Tất cả hành trình của người dùng sẽ được ghi nhận và khi khách hàng có vấn đề cần giải đáp liên hệ với Trung tâm sẽ được hỗ trợ ngay. Vì Ngân hàng đã thấu hiểu được câu chuyện và nhu cầu của khách hàng, từ đó giải đáp nghi vấn cho khách hàng mà không cần phải khai thác lại thông tin.

Một khía cạnh mang tính số hóa nữa mà Sacombank đang triển khaiđó là tối thiểu hóa cuộc gọi chờ đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng.Cụ thể, thông qua cơ chế khách hàng phục vụ khách hàng (self service), khách hàng liên hệ tổng đài có thể tự trải nghiệm, theo hướng dẫn sẽ tự tra cứu được các thông tin cần thiết hơn mà không cần trao đổi trực tiếp với tổng đài viên. Khách hàng hứng thú trải nghiệm tính năng này phần đông là khách hàng trẻ, tiếp xúc nhiều với công nghệ.

Sắp tới Sacombank cũng sẽ đưa AI vào phục vụ với những câu hỏi đơn giản, trùng lặp nội dung, còn lại dùng con người để tiếp cận những câu hỏi mang tính chất khó hơn, tiếp cận khách hàng để chăm sóc khách hàng cụ thể hơn và tăng năng suất bán hàng.

Chuyển đổi số và chuyên môn hóa công tác bán hàng đã, đang và sẽ tiếp tục giúp Sacombank nâng cao chất lượng phục vụ cũng như “chạm” đến khách hàng mọi lúc, mọi nơi, đưa đến trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài tiếp nhập, tư vấn qua điện thoại và Trợ lý thông minh (Sari) trên website Sacombank (https://www.sacombank.com.vn/), Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank  còn  giải đáp thông tin cho khách hàng thông qua Fanpage chính thức của Sacombank (https://www.facebook.com/SacombankHome) hoặc email: ask@sacombank.com. 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi