Sân bay tiền ảo đầu tiên trên thế giới ở Brisbane

Hàn Quốc đề xuất sửa hiến pháp, giảm thời hạn nhiệm kỳ tổng thống
Đồng tiền này đã tăng 3 tỷ USD vốn hóa chỉ trong 1 ngày
Tài sản của Jeff Bezos tăng 6.6 tỷ $ sau phiên giao dịch 26/10

Sân bay tiền ảo đầu tiên trên thế giới ở Brisbane

Sân bay Brisbane (BNE) sẽ sớm trở thành sân bay tiền ảo đầu tiên, theo các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin. Sân bay đang làm việc với các công ty trong nước và quốc tế để tạo ra một nhà ga “thân thiện” với tiền ảo với các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng chấp nhận Bitcoin, Ether and Dash.

Việc chuyển sang sử dụng các loại tiền là hợp lý khi số lượng các nhà đầu tư tiền số đang tăng nhanh. Theo Roel Hellemons, Tổng Giám đốc Kế hoạch và Phát triển Chiến lược:
“Nhiều người trên khắp thế giới đã đổ tiền đầu tư vào các loại tiền ảo và rất nhiều người trong số họ đi du lịch quốc tế, do đó, việc cung cấp một trải nghiệm tiền ảo tại sân bay là hợp lý.”
Sân bay này sẽ hợp tác với TravelbyBit, một hệ thống thanh toán tiền ảo để tạo điều kiện cho du khách có thể mua loại tiền này.

Động thái này khiến cho Australia trở nên nóng hơn trong vấn đề sử dụng tiền ảo và các phương pháp thanh toán loại tiền này, bất chấp các quan điểm tiêu cực của các nước khác. Với lệnh cấm gần đây từ Trung Quốc và những mối đe dọa từ Hàn Quốc, sự mở cửa trong chính sách của Úc sẽ là một sự thay đổi được các nhà đầu tư tiền ảo hoan nghênh.

 

Nguồn: Cointelegraph

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi