Sàn giao dịch Crypto của Anh tiến hành giao dịch hợp đồng tương lai Litecoin

Đồng tiền nào tăng giá gấp 10 lần bitcoin?
FXTM cung cấp cho các nhà đầu tư ba cặp tiền điện tử mới.
(LTC) Litecoin là gì? Thông tin chi tiết đồng Coin LTC

Sàn giao dịch Crypto của Anh tiến hành giao dịch hợp đồng tương lai Litecoin

Sàn giao dịch hợp đồng tiền ảo tương lai đặt tại Vương quốc Anh sẽ tung ra các sản phẩm phái sinh của Litecoin (LTC) vào thứ sáu này.

Các hợp đồng mới bằng USD sẽ cung cấp cả các kỳ hạn từ dài đến ngắn, với các kỳ hạn hàng tuần, hàng tháng và hàng quý. Đáng chú ý, các hợp đồng sẽ dùng Litecoin là tài sản thế chấp cơ bản, không giống như các hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) hiện có trên các sàn giao dịch như CME và CBOE.

CEO Timo Schlaefer của Crypto Facilities nói rằng sàn giao dịch đã đưa ra quyết định này để đáp ứng “nhu cầu khách hàng mạnh mẽ”:

“Chúng tôi tin rằng hợp đồng tương lai LTC-USD của chúng tôi sẽ làm tăng tính minh bạch về giá, tính thanh khoản và hiệu quả trong các thị trường tiền điện tử”.

Sự ra mắt của LTC tương lai xuất hiện chỉ một tháng sau khi Crypto Facilities bắt đầu cung cấp hợp đồng tương lai Ethereum (ETH) cho các nhà đầu tư, cùng  các sản phẩm phái sinh hiện có dựa trên Ripple (XRP) và Bitcoin (BTC).

Đầu tháng này, chủ tịch CBOE Global Markets, Chris Concannon tiết lộ nền tảng sẽ sớm cung cấp các hợp đồng tương lai Ethereum (ETH), sau khi có tin từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) cho rằng Ethereum sẽ không được coi là chứng khoán theo luật pháp Mỹ.

Một nghiên cứu được phát hành ngày 13 tháng 6 của các nhà nghiên cứu tại Đại học Texas cho biết các mô hình giao dịch USD-tiền điện tử (USDT) đang được sử dụng “để hỗ trợ và thao túng… giá”, tạo nên các đợt giảm giá đồng Bitcoin giả để tối đa hóa lợi nhuận ngắn hạn của hợp đồng tương lai.

Tuy nhiên, các báo cáo khác công bố trong tháng này cho thấy Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Mỹ (CFTC) đã nghiên cứu các hoạt động giao dịch tiền ảo lớn của Mỹ nhằm điều tra về khả năng thao túng giá trên thị trường phái sinh Bitcoin.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi