Sàn giao dịch Kraken niêm yết KILT Protocol (KILT)

Lý do nào giúp Bitcoin chạm đến vùng $45.000 ngay khi bước sang tháng 3?
Trung Quốc cấm gây quỹ bằng tiền điện tử, người vi phạm có thể phải đối mặt với án tù
XRP tăng 30% sau khi Ripple có được chiến thắng nhỏ trước SEC

Giao thức KILT Protocol (KILT) đang ngày càng phát triển hơn và hiện diện trên nhiều nền tảng lớn. Sàn giao dịch Kraken vừa thông báo niêm yết KILT, tuyên bố người dùng có thể nạp token ngay từ bây giờ.

New Listing on Kraken: @KiltProtocol 🧬$KILT deposits begin NOW and Trading will follow shortly.

Clients who contributed to KILT’s Parachain Auction on Kraken have now received KILT rewards in their Kraken account. ✨

* Trading unavailable to clients in US, CA, AUS & Japan. pic.twitter.com/AuTMA9x3Jg

— Kraken Exchange (@krakenfx) November 30, 2021

Như Finnews24 đã đề cập, KILT là một giao thức blockchain mã nguồn mở, cung cấp các mã định danh phi tập trung và chứng chỉ có thể xác minh. Mục tiêu của giao thức là trở thành giải pháp nhận dạng tốt nhất cho Web 3.0. Tuy chưa thể khẳng định mục tiêu to lớn này có thể thực hiện được trong tương lai hay không, nhưng KILT Protocol đã có được một mức độ phổ biến nhất định trong cộng đồng crypto. Đề xuất cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát danh tính kỹ thuật số đầy tham vọng của giao thức dường như đã gây được tiếng vang trong cộng đồng.

Cách đây không lâu, sàn giao dịch MEXC Global đã thông báo niêm yết KILT, cho thấy rằng có rất nhiều sự ham muốn đối với token này. Giá KILT khi đó đã tăng mạnh 900% và tạo ra lợi nhuận lớn cho những người tham gia Crowdloan.

Vì vậy, nhiều người mong đợi quyết định list KILT của Kraken, sàn giao dịch lớn thứ tư trên bảng xếp hạng CoinMarketCap về khối lượng giao dịch trong 24 giờ, xếp sau Binance, Coinbase và FTX. Kraken có mức thanh khoản trung bình 734, cao hơn cả Coinbase và FTX, chỉ kém Binance với con số 812.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá KILT không có nhiều biến động tích cực. KILT đang giao dịch tại mức 9,08 USD giảm hơn 4%, nhưng khối lượng giao dịch vẫn ghi nhận 6,17 triệu đô la, tăng 80% trong 24 giờ qua.

Nguồn: Coinmartketcap

Có vẻ như nguyên nhân là do hiện tại sàn chưa mở giao dịch KILT ngay lập tức. Kraken chỉ thông báo những ai đã đóng góp cho cuộc đấu giá Parachain KILT hiện đã nhận được phần thưởng KILT trong tài khoản Kraken.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Xoài

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi