Sàn giao dịch tiền ảo Huobi ra mắt quỹ phát triển blockchain trị giá 93 triệu USD

Đài Loan: Ngân hàng Đài Bắc ra mắt hệ thống thanh toán Blockchain đầu tiên tại nước này
Nền tảng này đang kết hợp hình đại diện NFT với hoạt động DEX
Tiền số trượt giá không phanh nhưng công việc liên quan tới Blockchain lại đang bùng nổ ở châu Á

Sàn giao dịch tiền ảo Huobi ra mắt quỹ phát triển blockchain trị giá 93 triệu USD

Huobi, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới về khối lượng giao dịch, đã tham gia hợp tác để khởi động một quỹ đầu tư Trung Quốc-Hàn Quốc trị giá 93 triệu USD cho các công ty blockchain.

Huobi, cùng với công ty đầu tư Trung Quốc NewMargin Capital và công ty chứng khoán Hàn Quốc Kiwoom Securities Co., Ltd., sẽ sử dụng quỹ 93 triệu USD để đầu tư vào các công ty khởi nghiệp blockchain. Công ty thứ ba là Tập đoàn tài chính Mirae Asset của Hàn Quốc cũng sẽ tham gia sáng kiến ​​với tư cách là một nhà đầu tư.

Tin tức này xuất hiện chỉ một ngày sau khi Binance, đối thủ của Huobi, hiện đang là sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, tiết lộ các kế hoạch tạo ra một quỹ tiền điện tử trị giá 1 tỷ USD để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp blockchain và tiền ảo. “Binance Labs” hiện tại của Binance đã hỗ trợ bốn dự án blockchain, trong đó có một vòng tài trợ 30 triệu USD gần đây cho Mobilecoin trong năm nay.

Cũng ngày hôm qua, Huobi đã phát hành một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên mật mã mới (ETF). Huobi gần đây đã ra mắt một công ty con của Hàn Quốc, cũng như tiết lộ kế hoạch mở văn phòng tại London và San Francisco.

Huobi hiện đang có khối lượng giao dịch 24 giờ khoảng 1,27 tỷ USD trong ngày để báo chí thời gian.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi