Sàn giao dịch tiền điện tử 5ROI Global cán mốc 2 triệu người dùng 

Celsius bị ‘tố’ thao túng giá CEL – Coinbase tuyên bố “không liên đới” 3AC, Voyager, Celsius
Tin vắn Crypto 19/02: Bitcoin có thể bắt đầu đợt hồi phục mới hướng đến vùng $ 42.748 cùng tin tức Ripple, Dogecoin, DoggyDAO, Cosmos, Anchor, Helium
13 game NFT đáng chú ý trong năm 2022

Đạt mốc 2 triệu người dùng sau 7 tháng, sàn giao dịch 5ROI Global định hướng tập trung nâng cấp công nghệ để mang đến dịch vụ, trải nghiệm tốt hơn cho người dùng xây dựng Hệ sinh thái tài chính đa ứng dụng.

 Ra mắt ngày 6/6/2021, với vị thế là một sàn giao dịch mới, 5ROI Global cần rất nhiều nỗ lực để cạnh tranh với các ông lớn nổi tiếng trong ngành, đây là lý do chính sau 3 tháng đi vào hoạt động, CEO của 5ROI Global – ông David Đỗ đã quyết định dành nguồn tài chính khổng lồ để đầu tư làm chủ công nghệ, nâng cấp hoàn toàn hệ thống. 5ROI Global đã chính thức hợp tác toàn diện với BHEX, sàn giao dịch lớn với giải pháp công nghệ SAAS có khả năng xử lý khối lượng giao dịch lớn lên tới 15 tỷ đô la một ngày. Sau khi hoàn tất quá trình chuyển giao, 5ROI Global đã đạt được 2 mục tiêu chiến lược đó là trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử ổn định và an toàn, đồng thời có thể cung cấp các giải pháp công nghệ thiết lập sàn giao dịch của các tổ chức khác.

Một cái tên nổi tiếng khác mà 5ROI Global đã hợp tác thành công là COBO Custody, nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. COBO cung cấp giải pháp ví lạnh, đây là một trong những tính năng quan trọng đảm bảo an toàn tài sản cho nhà đầu tư. Thông qua việc hợp tác này, 5ROI Global đã hoàn toàn sẵn sàng cho việc phát triển lớn mạnh, xử lý được các giao dịch lớn mà vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đối cho người dùng.

Đầu năm 2022, chỉ sau 7 tháng ra mắt và 4 tháng tiếp nhận toàn bộ hạ tầng, ngày 07/02/2022 5ROI Global đã chính thức cán mốc 2 triệu người dùng vào ngày 07/02/2022. Trong đó, số lượng người dùng tăng trưởng mạnh nhất vào đúng thời điểm sau khi hoàn tất chuyển giao công nghệ và đúng đợt Tết Nguyên Đán của các nước Châu Á.

“Sự tăng trưởng của người dùng 5ROI Global đến vào đúng thời điểm thị trường tiền số đang diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, với việc tiếp nhận toàn bộ công nghệ hạ tầng và sự đầu tư vào đội ngũ nhân sự, chúng tôi đã, đang và sẽ từng bước thực hiện được mục tiêu trở thành hệ sinh thái tài chính đa ứng dụng” ông David Đỗ chia sẻ.

Song song với việc nâng cấp về công nghệ, ông David Đỗ và đội ngũ quản trị cũng nhanh chóng nghiên cứu kỹ thuật và đàm phán kết nối với các đối tác lớn để mở rộng các tính năng mới, các gói cho vay tài chính và quỹ đầu tư trong lĩnh vực tiền điện tử. Đây là một trong những bước tiến hướng tới các giải pháp thanh toán trong tương lai, nâng cao độ phủ toàn cầu của 5ROI Global.

5ROI Global vẫn theo đuổi mục tiêu ban đầu, hỗ trợ các startup tiếp cận nguồn vốn và cộng đồng các nhà đầu tư toàn cầu thông qua việc niêm yết các dự án tiềm năng, tư vấn và triển khai các chiến dịch marketing, PR và các chương trình IEO,.. qua đó góp phần phát triển thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới. 

Cột mốc 2 triệu người dùng trong thời gian ngắn cho thấy quyết tâm từng bước thực hiện mục tiêu trở thành hệ sinh thái tài chính đa ứng dụng của đội ngũ 5ROI Global. Cùng chào đón những bước tiến mạnh mẽ sắp tới của 5ROI Global.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Dislcaimer: Đây là bài thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi