Săn mã giảm giá Lazada mới nhất mỗi ngày tại Prices

Phương pháp kiếm tiền thụ động? Cách kiếm tiền online (MMO) mới nhất 2022
Chứng khoán đảm bảo bằng thế chấp (MBS) là gì?
Tìm hiểu chỉ số kênh hàng hóa (CCI) là gì và chiến lược giao dịch với CCI

Một trong những lợi ích khi mua sắm tại Lazada không nên bỏ qua chính là săn mã giảm giá Lazada. Các mã giảm giá được phát hành kích thích, thu hút khách hàng mua sắm. Prices sẽ chia sẻ bí kíp săn mã giảm giá Lazada mới nhất mỗi ngày tại Prices. Hãy truy cập ngay https://prices.vn/ để lấy những mã giảm giá Lazada mới nhất nhé.

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác là voucher, coupon với mục đích giúp cho khách hàng giảm bớt tiền cần phải thanh toán cho đơn hàng của mình khi mua sắm tại Lazada.

Mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá Lazada được sàn TMĐT Lazada phát hành gồm một đoạn ký tự có thể áp dụng trực tiếp khi thanh toán đơn hàng. Nếu là người thích mua sắm online thì không nên bỏ lỡ cơ hội săn mã giảm giá. Vì những mã giảm giá có thể giúp bạn tiết kiệm được vài chục ngàn thậm chí tiết kiệm lên đến 50% – 70% trên tổng giá trị đơn hàng.

Thông thường Lazada phát hành 5 loại mã giảm giá phổ biến:

  • Mã giảm giá freeship giúp người dùng miễn phí vận chuyển khi mua sắm tại Lazada. Mã này thường áp dụng cho toàn sàn, mỗi ngày thường có 2 mã freeship cho khách hàng sử dụng.
  • Mã giảm giá Lazada áp dụng cho hầu hết các sản phẩm khi thanh toán đơn hàng.
  • Giảm giá dạng voucher tích lũy, mã ngày cần được thu nhập mỗi ngày, thu nhập càng nhiều thì voucher tích lũy càng nhiều.
  • Mã giảm đến từ nhà bán: mã này chủ yếu đến từ các gian hàng và chỉ sử dụng được khi mua sản phẩm tại chính gian hàng đó.
  • Mã giảm đến từ đối tác như ngân hàng, ví điện tử.

Săn mã giảm giá Lazada mỗi ngày tại Prices

Vì mã giảm giá giúp cho người dùng tiết kiệm một khoản không nhỏ khi mua sắm nên mã giảm giá thường hết nếu không lấy kịp. Vậy nên bạn cần phải biết cách săn mã giảm giá Lazada để có thể mua được nhiều hàng với giá ưu đãi.

Săn mã giảm giá Lazada mỗi ngày tại Prices

Thông thường, bạn có thể lấy mã giảm giá Lazada tại chính website của Lazada để tìm kiếm các mã giảm giá. Tuy nhiên, cách này tương đối tốn thời gian và có thể bạn sẽ bị bỏ lỡ những mã giảm giá khủng.

Để khắc phục hạn chế này, bạn chỉ cần truy cập ngay vào Prices – trang web chuyên tổng hợp mã giảm giá hàng giờ, hàng ngày, phân loại theo ngành hàng, đăng ký nhận mã giảm giá mỗi ngày.

Khách hàng chỉ cần đăng nhập trực tiếp vào website của Prices ngay tại đây là có thể xem được list mã giảm giá theo ngành hàng, hiển thị chi tiết %, giá trị của mã giảm giá, ngày hết hạn và điều kiện sử dụng.

Cách nhận mã giảm giá Lazada trên trang web

Bước 1: truy cập vào prices.vn/ma-giam-gia-lazada-s41 để lấy mã giảm giá Lazada.

Bước 2: Tại đây, hiện một list danh sách các mã giảm giá theo ngành hàng, hiển thị chi tiết yêu cầu và điều kiện dùng. Tùy theo nhu cầu mua sắm mà khách hàng lấy mã giảm giá phù hợp.

Bước 3: Sau khi chọn được mã giảm, click vào và tiến hành “Shop Now” để chuyển hướng đến trang mua sắm của Lazada.

Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua bỏ vào giỏ hàng, tiến hành thanh toán và áp dụng mã giảm giá.

Bước cuối: Kiểm tra lại một lần nữa thông tin và hoàn tất quá trình đặt hàng.

Như vậy, chỉ với vài cú click thì bạn có thể mua sắm Lazada tiết kiệm tại Prices. Hãy nhanh tay đăng ký nhận mã giảm giá mỗi ngày tại Prices. Mua sắm vừa trở nên đơn giản, vừa tiết kiệm hơn bao giờ hết khi đã có trang web tổng hợp mã giảm giá này.

  1. Săn voucher Lazada trên ứng dụng

Bên cạnh việc săn mã giảm tại Prices, bạn cũng có thể săn voucher Lazada trên ứng dụng của điện thoại. Chỉ cần vào mục mã giảm giá và freeship Max để tìm kiếm những mã giảm giá phù hợp cho mình.

Sau đó, cho vào ví, sưu tầm những mã giảm giá Lazada mà bạn muốn. Những mã giảm giá thường có những giá trị khác nhau và điều kiện áp dụng cụ thể. Khách hàng nên đọc kỹ để tránh mất thời gian lấy mã giảm giá nhưng không áp dụng được khi thanh toán đơn hàng.

Cách kiểm tra ví Voucher Lazada

Ví voucher Lazada là nơi lưu trữ những voucher giảm giá mà khách hàng đã sưu tầm, săn được. Khi tìm được voucher, mã giảm giá nếu không dùng mua ngay thì bạn có thể lưu về ví voucher. Việc lưu lại này sẽ giúp cho bạn không phải mất công tìm kiếm mã khi cần dùng. Tuy nhiên, các mã giảm giá thường có hạn sử dụng nên cần phải chú ý thời điểm nhé.

Ví Voucher Lazada nằm tại mục voucher quản lý tài khoản. Cách kiểm tra ví voucher Lazada như sau:

Truy cập app hoặc web của Lazada => chọn mục tài khoản => chọn vouchers => ví voucher. Lưu lại các mã giảm giá cần thiết để sử dụng khi mua sắm tại Lazada.

Kết luận

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã nắm rõ cách săn mã giảm giá Lazada mới nhất mỗi ngày tại Prices. Mua sắm trực tuyến đơn giản, tiết kiệm mỗi ngày cùng Prices. Hãy lưu những mã giảm giá Lazada và nhận thông tin mã giảm giá tại Prices ngay hôm nay.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi