SAND đang tăng hơn 13% sau tin đồn The Sandbox huy động 400 triệu USD

Tin vắn Crypto 26/05: Bitcoin vẫn sẽ sớm breakout khỏi khu vực giao dịch hiện tại cùng tin tức Ethereum, The Sandbox, Celestia, Astar, Cardano, ARK Invest, Binance
Binance bị yêu cầu dừng hoạt động và tiếp thị tại Isarel
Các nhà phân tích đang để mắt đến $ 40.000 sau khi BTC giảm xuống $ 45.700 vào hôm nay

Thị trường đang xôn xao với tin tức về The Sandbox (SAND), khi các kênh tin tức chính thống và các công ty tiền điện tử đều báo cáo về “đợt huy động vốn mới nhất” của dự án Metaverse. Rất nhiều tin đồn được đưa ra, với thị trường tiền điện tử, điều này đã đủ để tạo ra biến động giá mạnh mẽ hoặc giúp tăng hoạt động của người dùng.

Vào thời điểm hiện tại, SAND đang được giao dịch quanh mức $ 2,93 và đang tăng hơn 13% trong 24h. Vậy điều gì đã gây ra sự phấn khích này?

Nguồn: TradingView

Trích dẫn các nguồn ẩn danh, Bloomberg báo cáo rằng, The Sandbox đang tìm cách huy động khoảng 400 triệu USD và nếu thành công sẽ nâng định giá công ty lên 4 tỷ USD. Vào thời điểm hiện tại, The Sandbox là tiền điện tử lớn thứ 40, với vốn hóa thị trường 3,41 tỷ USD. Dự án trước đó đã huy động được 93 triệu USD vào cuối năm 2021.

Thông tin về việc huy động vốn vẫn có thể thay đổi hoặc The Sandbox phủ nhận tin đồn, tuy nhiên nó đã có ảnh hưởng tích cực đến mạng lưới. Sau đây là những chỉ báo mà người dùng cần theo dõi.

Đầu tiên và quan trọng nhất là nguồn cung SAND trên các sàn giao dịch đã giảm dần kể từ ngày 9 tháng 2. Xu hướng này tiếp tục diễn ra vào thời điểm hiện tại, với nguồn cung SAND trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất kể từ đầu tháng 2. Vào thời điểm đó, sau khi chạm mức thấp, đã có một lượng lớn SAND được chuyển đến sàn giao dịch.

Nguồn cung SAND trên các sàn giao dịch | Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, chỉ báo vận tốc của tài sản đã tăng lên vào thời điểm hiện tại. Điều này cho thấy hoạt động của người dùng liên quan đến SAND đang có xu hướng tăng và đây là chỉ báo mạnh mẽ cho thấy người dùng vẫn rất quan tâm đến tài sản này.

Các nhà đầu tư sẽ cần xem liệu chỉ số này sẽ tăng hay giảm trong những ngày tới.

Chỉ báo vận tốc của SAND | Nguồn: Santiment

Nền tảng nghiên cứu Messari gần đây đã phát hành báo cáo quý 1 năm 2022 cho The Sandbox. Mặc dù có một số dấu hiệu tăng trưởng đáng khích lệ, nhưng báo cáo cảnh báo rằng, việc chia sẻ trải nghiệm LAND giữa những người dùng là vấn đề không mấy dễ dàng. Tại sao lại như vậy?

Những nhà đầu tư không thể khởi động các dự án quy mô lớn với LAND của họ đã quyết định bán tài sản và chạy theo lợi nhuận. Vì lý do đó, LAND đang đối mặt với rủi ro áp lực bán cao.

Bên cạnh đó, vào ngày 18 tháng 4, chỉ có 28 giao dịch cá voi SAND trị giá hơn $ 100.000 được diễn ra. Mặc dù đây là mức tăng đột biến, nhưng nó vẫn còn cách rất xa so với hơn 1.000 giao dịch cá voi được tìm thấy vào cuối tháng 11 năm 2021, khoảng thời gian SAND huy động được 93 triệu USD.

Số lượng giao dịch cá voi | Nguồn: Santiment

Vì vậy, liệu SAND có thuyết phục được các nhà đầu tư góp thêm 400 triệu USD vào dự án, và các khoản đầu tư hào phóng này sẽ làm tăng giá của tài sản hay không? Trên thực tế, không thể dự đoán bất cứ điều gì cho đến khi tuyên bố chính thức được đưa ra, thế nhưng người dùng vẫn có thể theo dõi các chỉ báo on-chain kể trên để nắm bắt được hành động giá của SAND.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo AMBCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi