HomeTiền điện tử

SAND đi ngược xu hướng giảm của thị trường, tăng 88% trong tuần

SAND vẫn đang tiếp tục cuộc đua cho đến tuần này. Bất chấp toàn thị trường lao dốc trong 11 ngày qua với Bitcoin mất hơn 16,1% giá trị, SAND di chuy

Giá Dogecoin tăng 18% nếu DOGE có thể đóng cửa trên mức quan trọng này
Các ngân hàng tại Anh đang đánh giá lệnh cấm của FCA với Binance
TerraUSD (UST) tiết lộ kế hoạch thanh khoản, hướng tới ngai vàng của USDT
Advertisement

SAND vẫn đang tiếp tục cuộc đua cho đến tuần này. Bất chấp toàn thị trường lao dốc trong 11 ngày qua với Bitcoin mất hơn 16,1% giá trị, SAND di chuyển theo hướng ngược lại. Mặc dù không tăng đến 318% như đầu tháng 11, nhưng nó an toàn hơn đáng kể cho các nhà đầu tư.

Trong tuần, SAND đi ngược lại xu hướng chung trên thị trường và ghi nhận mức tăng 87,79%. Điều này đã tác động rất lớn đến các nhà đầu tư và SAND thậm chí vượt qua mốc 4 đô la vào ngày hôm qua.

Hành động giá SAND | Nguồn: TradingView

Điều thú vị là cuộc biểu tình lần này khác vì nó không được sinh ra từ FOMO. Trước đó, các nhà đầu tư FOMO đã mua trong thời gian cường điệu (khi mức cao nhất mọi thời đại lúc đó là 3,2 đô la) cuối cùng phải đối mặt với thua lỗ trong đợt điều chỉnh 28% diễn ra một cách tự nhiên sau đó.

Tuy nhiên, vì SAND tăng trưởng lành mạnh trong tuần hiện tại nên cơ hội điều chỉnh 28% một lần nữa và đầu hàng trên toàn mạng dường như hơi khó xảy ra.

Chỉ báo lãi/lỗ trở về mức trung lập | Nguồn: Santiment

SAND là một token cá voi (cá voi chiếm 85% tổng nguồn cung) nên không có gì ngạc nhiên khi trung bình giao dịch của cá voi trong tuần này là 40 triệu đô la, với đỉnh điểm 80 triệu đô la vào ngày hôm qua.

Giao dịch cá voi | Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, vì khối lượng giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la chỉ chiếm 88% trong số 546 triệu đô la nên 12% còn lại (63 triệu đô la) là do động thái từ các nhà đầu tư. Mặc dù vậy, đối với bất kỳ nhà đầu tư mới nào, nỗi sợ cá voi bán tháo sẽ luôn hiện hữu trong đầu họ.

Tuy nhiên, vẫn có khả năng các nhà đầu tư mới sẽ tham gia mạng vì khối lượng và tỷ lệ thống trị xã hội rất cao. Bên cạnh đó, tốc độ phát triển mạng cũng đang tiếp tục đi lên từng ngày.

Khối lượng xã hội (hồng) và tỷ lệ thống trị xã hội (đỏ) | NguồnSantiment

Vì tương quan của SAND với Bitcoin vẫn ở mức -0,5, nên nó sẽ giảm nếu BTC tăng. Do vậy, các nhà đầu tư có thể theo dõi chỉ báo này để tìm ra thời điểm giảm giá. Nếu tương quan tăng lên đến 1, thì SAND cũng sẽ đi theo xu hướng thị trường nói chung.

Tương quan của SAND và BTC | NguồnIntotheblock

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS