Sandbox quay trở lại mức chính và có khả năng tăng vọt 30%

Tiền điện tử có thể gặp nguy hiểm một khi được Nga sử dụng để tránh lệnh trừng phạt
Trezor bị tấn công phishing bằng một email tinh vi
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 23 tháng 2

Trong tuần qua, Sandbox đã chứng kiến ​​sự thoái lui đáng kể từ mức cao kỷ lục của nó. Cú sụt giảm chớp nhoáng ngày 4 tháng 12 đã đưa giá về các mức hỗ trợ quan trọng, nơi kích hoạt một đợt phục hồi nhanh chóng sau đó. Trong tương lai, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng giá SAND tăng cao hơn.

Trong đợt giảm giá này, giá SAND đã giảm khoảng 70,5% xuống mức thấp nhất là $ 4,28, trước khi phục hồi trở lại. Nó hiện đang giao dịch ở mức $ 5,27.

Sau khi bị từ chối bởi đường giữa của phạm vi giao dịch (Fib 0.5) và đường xu hướng giảm, SAND đang có dấu hiệu tăng cao hơn. Giả sử Sandbox tạo ra đỉnh cao hơn trên $ 5,50, nó sẽ xác nhận sự bắt đầu của một xu hướng tăng.

Trong điều kiện này, các nhà đầu tư có thể kỳ vọng rằng SAND sẽ kiểm tra lại ngưỡng $ 6,77. Việc tăng từ $ 5,27 lên $ 6,77 sẽ tạo ra một mức tăng 30%.

Biểu đồ SAND/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Hỗ trợ cho triển vọng tăng giá này là mô hình Market Value to Realized Value (MVRV) trong 30 ngày của Santiment, dao động quanh -1,7% hoặc trong vùng cơ hội. Số liệu on-chain này được sử dụng để xác định lãi/lỗ trung bình của các nhà đầu tư đã mua SAND trong tháng qua.

Giá trị âm chỉ ra rằng hầu hết những người nắm giữ đang phải đối mặt với thua lỗ và do đó rủi ro bán tháo sẽ rất thấp. Hơn nữa, sự đảo ngược thường xảy ra sau khi MVRV thiết lập lại hoặc hiện diện trong vùng cơ hội. Sự phát triển này làm cho sự trở lại của phe bò có nhiều khả năng hơn.

Biểu đồ MVRV trong 30 ngày của SAND

Trong khi mọi thứ đang có lợi cho SAND từ góc độ kỹ thuật và on-chain, thì các nhà đầu tư nên thận trọng và lưu ý rằng các giao dịch lớn trị giá $ 100.000 trở lên đã giảm 79% từ 1.830 xuống 476 kể từ ngày 24 tháng 11. Sự sụt giảm này cho thấy rằng các tổ chức lớn hoặc cá voi không quan tâm đến SAND ở mức giá hiện tại.

Các giao dịch lớn của SAND 

Do đó, áp lực bán tăng đột biến có thể đẩy giá Sandbox xuống dưới mức thấp gần đây là $ 4,28, và làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá. Trong tình huống này, SAND có thể quay trở lại mức thấp nhất của phạm vi là $ 2,52, nơi nó sẽ tạo ra một xu hướng tăng khác.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi