Santos FC Fan Token (SANTOS) là gì? Dự án thứ 26 trên Binance Launchpool

Giảm số lượng địa chỉ cá voi ADA có thể gây ra tác động này
Đây là những gì sắp xảy ra đối với LUNA và AVAX, theo TOP nhà phân tích
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 8 tháng 12

Binance đã công bố dự án thứ 26 trên Binance Launchpool – Santos FC Fan Token (SANTOS), một Binance Fan Token cho Santos FC nằm trên Binance Smart Chain.

Người dùng sẽ có thể stake BNB và BUSD vào các pool riêng biệt để farm SANTOS trong 30 ngày, với thời gian farm bắt đầu từ 07:00 ngày 27/11. Sàn giao dịch sẽ niêm yết SANTOS ở Innovation Zone vào lúc 18:00 ngày 1/12 (theo giờ Việt Nam).

Santos FC Fan Token là một token tiện ích BEP-20 được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm người hâm mộ cho tất cả những người ủng hộ Santos FC. Token cho phép người hâm mộ Santos FC tham gia vào các cuộc thăm dò bỏ phiếu của đội đến từ Brazil, săn đồ sưu tầm kỹ thuật số, mua NFT và tận hưởng các tính năng game gắn liền với phần thưởng của người hâm mộ hoặc trải nghiệm tuyệt vời.

Chủ sở hữu SANTOS có quyền tham gia vào các phiên bỏ phiếu liên quan đến sự tương tác của người hâm mộ trên nền tảng Binance Fan Token.

Token SANTOS có các chức năng sau:

Tương tác: Chủ sở hữu SANTOS có quyền tham gia vào các phiên bỏ phiếu liên quan đến tương tác của người hâm mộ trên nền tảng Binance Fan Token.

Đăng ký khách hàng thân thiết: Chủ sở hữu sẽ có thể sử dụng token SANTOS để đăng ký nhận phần thưởng của người hâm mộ, đồ sưu tầm kỹ thuật số, điểm khách hàng thân thiết, v.v.

Thương mại điện tử: Token SANTOS có thể được tích hợp vào hệ sinh thái thương mại điện tử tiềm năng trong tương lai của Santos FC và được sử dụng làm thanh toán cho hàng hóa, vé ngày thi đấu, tư cách thành viên, v.v. bằng cách sử dụng Binance Pay.

Lợi ích: Chủ sở hữu có thể nhận được lợi ích một lần trong đời bằng cách tương tác với Santos FC trên nền tảng Binance Fan Token, bao gồm các hàng hóa đã ký, gặp gỡ và chào hỏi với một cầu thủ bóng đá hoặc huyền thoại, có cuộc điện thoại 1-1 với các thành viên trong đội bóng, v.v.

Game: Chủ sở hữu sẽ có thể truy cập nhiều tính năng game trên nền tảng Binance Fan Token.

Đóng góp: Chủ sở hữu sẽ có thể quyên góp trực tiếp cho nhóm yêu thích của họ và nhận được huy hiệu bằng chứng về lòng trung thành.

Phân bổ Token

Pool hỗ trợ

BNB: 1.200.000 SANTOS (80%)

BUSD: 300.000 SANTOS (20%)

Thời gian Farm: 07:00 AM ngày 27/11/2021 đến 06:59 AM ngày 26/12/2021.

Lưu ý: Chỉ có thể staking vào một pool tại một thời điểm. Ví dụ: Người dùng A không thể staking cùng một BNB vào hai pool khác nhau cùng một lúc, nhưng có thể phân bổ 50% BNB của họ vào pool A và 50% vào pool B.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, đăng ký ngay tại đây.

Tần Thủy Hoàng

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi