Sau khi rời Twitter, Jack Dorsey đổi tên Square thành Block và chuyển trọng tâm sang blockchain

Tại sao Fed tăng lãi suất có thể báo hiệu điềm xấu cho Bitcoin?
SEC Hoa Kỳ trao tài liệu của cựu Giám đốc William Hinman cho Ripple – Giá XRP giảm 4%
NEAR tăng gấp đôi từ đáy tháng 2, đà tăng có tiếp tục?

Công ty thanh toán kỹ thuật số Square thông báo rằng họ đã đổi tên công ty thành Block, dường như đang chuyển trọng tâm sang công nghệ blockchain.

Trong một tweet hôm thứ Tư, Square cho biết việc đổi thương hiệu sẽ quy công ty thanh toán với Cash App, dự án sàn giao dịch phi tập trung tbDEX và nền tảng phát trực tuyến âm nhạc và video Tidal về chung một mối. Bên cạnh đó, Square Crypto, chi nhánh tập trung vào tiền điện tử của công ty thanh toán, cũng sẽ đổi tên thành Spiral và gia nhập vào đại gia đình Block.

“Block tham chiếu đến các khối lân cận nơi chúng tôi tìm thấy người bán, một blockchain, các bữa tiệc âm nhạc, các chướng ngại vật cần vượt qua, một đoạn code, các khối xây dựng và tất nhiên, các khối vonfram. Chúng tôi đã làm việc để thực hiện thay đổi này trong hơn một năm và nó chỉ thể hiện sự thay đổi tên chính thức chứ không phải mục đích, tầm nhìn, cấu trúc hoặc cách chúng tôi vận hành.”

Việc đổi thương hiệu diễn ra chỉ hai ngày sau khi CEO Jack Dorsey từ chức tại Twitter, với lý do cần phải tạo không gian làm việc cho người kế nhiệm – giám đốc công nghệ và thành viên hội đồng quản trị Parag Agrawal. Vào thời điểm đó, nhiều người suy đoán rằng Dorsey sẽ tham gia sâu hơn vào tiền điện tử và blockchain thông qua hoạt động của Square, giống như cách Facebook chuyển sự tập trung khỏi phương tiện truyền thông xã hội với việc đổi thương hiệu thành Meta.

“Block là một cái tên mới, nhưng mục đích trao quyền kinh tế của chúng tôi vẫn như cũ. Bất kể chúng tôi phát triển hay thay đổi như thế nào, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng các công cụ để giúp tăng khả năng tiếp cận nền kinh tế”, Dorsey nói về việc đổi tên.

Square cho biết tên mới sẽ có hiệu lực pháp lý “vào hoặc khoảng” ngày 10 tháng 12 và không có bất kỳ thay đổi nào về tổ chức đối với Block, Cash App, Tidal, Spiral hoặc tbDEX.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi