HomeTiền điện tử

Sau khi tăng 1000%, đã đến lúc giảm giá cho Loopring (LRC)?

Trong ngày qua, cùng với một số altcoin khác, giá LRC tăng đột biến trên các biểu đồ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, altcoin này đang giảm 4% tr

Cá voi đang tích lũy Bitcoin, giá quay trở lại ngưỡng 48.000$
Người dùng ví Bitcoin Chivo của El Salvador mất tiền không rõ nguyên nhân
TOP nhà phân tích cho rằng AVAX còn rất nhiều xăng trong bình và kêu gọi sự bùng nổ của 2 altcoin vốn hóa lớn
Advertisement

Trong ngày qua, cùng với một số altcoin khác, giá LRC tăng đột biến trên các biểu đồ. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, altcoin này đang giảm 4% trong khung thời gian hàng ngày và 5,2% hàng tuần.

Cuộc biểu tình gần đây của LRC khá phi thường. Từ ngày 27/10 đến ngày 10/11, giá tăng gần 1000%. Tuy nhiên, trong tuần tiếp theo, giá giảm 40%. Chưa dừng lại ở đó, nến xanh dài vào ngày 19/11 đã lật câu chuyện sang xu hướng tăng.

LRC/USDT | Nguồn: Tradingview

Trong bối cảnh xu hướng tăng-giảm thay đổi liên tục chỉ trong thời gian ngắn, tương lai của LRC vẫn còn mơ hồ. Do đó, xem xét các chỉ báo tại thời điểm này sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về quỹ đạo giá trong những ngày tới.

Phân kỳ DAA – Giá cho biết mối quan hệ giữa giá và số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày tương tác với coin. Quan sát biểu đồ bên dưới, xu hướng giảm rõ ràng được tăng cường trong vài ngày gần đây. Đây thực sự không phải là một dấu hiệu tốt và cho thấy trạng thái không lành mạnh của hoạt động mạng thông qua số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Đối với mọi cuộc biểu tình altcoin diễn ra một cách tự nhiên, chỉ số này khá cần thiết để dự báo tín hiệu tăng trên biểu đồ. Tuy nhiên, quan sát các dự báo, có thể nói rằng sẽ rất khó để altcoin này bắt kịp với giai đoạn tăng của nó.

Nguồn: Santiment

Hơn nữa, cả tuổi coin trung bình và tuổi đầu tư trung bình của đô la đều lao dốc cho đến nay. Khi tuổi trung bình của số đô la đầu tư vào LRC ngày càng trẻ hóa, có thể lập luận rằng token không hoạt động bắt đầu di chuyển và HODLer (đặc biệt là những người có lời) bắt đầu bán.

Nếu cả hai đường cong này tiếp tục đi về phía nam từ đây, nó sẽ kích hoạt cuộc đua tự mãn của LRC. Trên thực tế, chúng ta sẽ không thấy xu hướng tăng nhiều.

Tuổi coin trung bình (tím) và tuổi đầu tư trung bình của đô la (đỏ) | Nguồn: Santiment

Sự hiện diện của xu hướng bán trên thị trường LRC càng được khẳng định khi số dư trung bình giảm. Vào ngày 11/11, số dư trung bình của một HODLer LRC là 48.400 đô la. Tuy nhiên, tại thời điểm phân tích, con số này nằm trong khung 30.000 đô la.

Nguồn cung trên các sàn giao dịch cũng bắt đầu tăng lên, ngụ ý HODLer thực sự muốn bán ở giai đoạn này.

Số dư trung bình | Nguồn: IntoTheBlock

Nhìn chung, các xu hướng nói trên không hấp dẫn lắm và không ủng hộ khả năng tăng giá. Do đó, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu LRC giao dịch thấp hơn trong những ngày tới.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo AMBCrypto

COMMENTS