Sẽ ra sao nếu người tạo ra Bitcoin bán hết số Bitcoin đang sở hữu?

Bitcoin sẽ được hợp pháp hóa tại Nga
Trung Quốc tuyên bố sẽ phản công nếu Mỹ làm căng thẳng thương mại leo thang
Thị trường Tiền số trở lại sắc xanh sau tình trạng bán tháo đồn dập 

Về cơ bản, với tính chất bí ẩn của Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin, có nghĩa là toàn bộ hệ sinh thái đang ngồi trên một ngọn núi lửa tiềm ẩn. Ngọn núi lửa này đang ngủ nhưng nếu nó thức giấc thì sẽ nhấn chìm tất cả.

Một trong những bí ẩn lớn nhất trong thế giới công nghệ là nhận dạng của Satoshi Nakamoto. Không ai biết anh ta là ai, anh ta đang ở đâu và anh ta đang làm gì với hàng triệu bitcoin.

Sức mạnh của một người đàn ông
Matt Green, giáo sư mật mã của Đại học Johns Hopkins, cho biết Nakamoto có khả năng tăng cường tiền tệ nếu ông muốn. Bitcoin có nguồn cung hạn chế là 21 triệu mà dự kiến ​​sẽ đạt được vào năm 2140. Nakamoto có một triệu Bitcoins chiếm tới 5% tổng số tiền của bitcoin

“Một điều về Bitcoin là nếu bạn kiểm soát một triệu đồng, bạn có khả năng khiến thị trường sụp đổ vào bất cứ thời điểm nào. Hãy nghĩ đến nó như là những chiếc thẻ bóng chày hiếm hoi. Nó có giá trị vì chúng hiếm có. Nếu ai đó có thể đổ hàng trăm hàng ngàn thẻ như vậy, những món hiếm ra thị trường, chúng sẽ không còn giá trị nữa “, Green nói.

Giá trị của một người đàn ông

Ben Yu, một nhà đầu tư Bitcoin sống ở San Francisco, nói rằng cổ phần của Nakamoto trong Bitcoin là vô cùng quan trọng.

“Nếu Bitcoin hoàn thành vai trò của nó để trở thành một đồng tiền toàn cầu thì Satoshi Nakamoto sẽ là người giàu nhất thế giới và sẽ giống như Mỹ đang nắm giữ vàng “

Chính phủ Mỹ có trữ lượng vàng lớn nhất hơn bất kỳ thực thể nào khác trên thế giới, khoảng 8.000 tấn.

Nó chiếm khoảng bốn phần trăm tổng cung của thế giới, ít hơn so với Nakamoto khi anh ta chiếm năm phần trăm cổ phần trong Bitcoin.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi