SEC Hoa Kỳ trao tài liệu của cựu Giám đốc William Hinman cho Ripple – Giá XRP giảm 4%

Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ thừa nhận những lợi ích của tiền điện tử
Đồng sáng lập Blockfi: FOMO sẽ là động lực rất lớn cho các nhà đầu tư, quy định dự kiến sẽ rõ ràng vào năm 2022
Bitcoin Cash (BCH) tăng 40% trong tháng nhưng…

SEC Hoa Kỳ đã đệ trình các tài liệu của cựu Giám đốc William Hinman cho Ripple, theo một tweet vào ngày 20 tháng 10 từ Ripple General Counsel Stuart Alderoty.

“Hơn 18 tháng và 6 lệnh tòa sau đó, cuối cùng chúng ta cũng có tài liệu của Hinman (email nội bộ của SEC và bản nháp bài phát biểu nổi tiếng năm 2018 của ông ta). Mặc dù chúng vẫn được giữ bí mật cho đến nay (theo thái độ quả quyết của SEC), tôi có thể nói rằng rất xứng đáng để có được chúng.”

Over 18 months and 6 court orders later, we finally have the Hinman docs (internal SEC emails and drafts of his infamous 2018 speech). While they remain confidential for now (at the SEC’s insistence), I can say that it was well worth the fight to get them.

— Stuart Alderoty (@s_alderoty) October 20, 2022

Alderoty xác nhận việc nhận được các tài liệu, nói rằng cuộc chiến để có được các tài liệu (18 tháng và sáu lệnh của tòa án) là xứng đáng. Các tài liệu bao gồm email nội bộ của SEC và bản thảo bài phát biểu năm 2018, trong đó Hinman tuyên bố rằng Bitcoin và Ethereum không phải là chứng khoán.

Trong khi đó, các tài liệu sẽ được giữ bí mật, nhưng dòng tweet của Alderoty gợi ý rằng các tài liệu đã giúp cho công ty tự bảo vệ vững chắc hơn và chiến thắng đã gần trong tầm tay.

Về sự phát triển này, CEO của Ripple, Brad Garlinghouse đã mô tả hành động của SEC là đáng xấu hổ.

“SEC muốn bạn nghĩ rằng họ quan tâm đến việc tiết lộ, minh bạch và rõ ràng. Đừng tin. Khi sự thật cuối cùng được phơi bày, sự đáng xấu hổ về hành vi của họ sẽ khiến bạn bị sốc”.

Trong một diễn biến riêng, Ripple đã đệ đơn phản đối đề nghị của SEC về phán quyết tóm tắt, cho rằng ủy ban không thể đáp ứng Howey Test bằng cách chứng minh rằng các lý thuyết doanh nghiệp phổ biến của họ đều tương đồng theo chiều dọc rộng.

Công ty tiếp tục nói rằng SEC không thể xác lập rằng những hodler XRP kỳ vọng hợp lý lợi nhuận từ những nỗ lực của mình. Để khắc phục vấn đề này, công ty đã trình bày bản tuyên thệ có chữ ký từ người dùng XRP, những người nói rằng họ không mong đợi lợi nhuận từ những nỗ lực của Ripple.

Ripple nói thêm rằng ngay cả khi người dùng của nó có lợi nhuận kỳ vọng, kỳ vọng lợi nhuận đơn thuần không đủ để tạo hợp đồng đầu tư. Công ty cũng tuyên bố rằng SEC không thể chứng minh rằng việc bán XRP diễn ra theo luật của Hoa Kỳ.

“Luật chứng khoán của Hoa Kỳ không áp dụng bên ngoài lãnh thổ. Do đó, SEC có trách nhiệm chứng minh phạm vi áp dụng của luật và mọi lời đề nghị bán XRP ”.

Trong khi đó, luật sư Jeremy Hogan bày tỏ sự ngạc nhiên rằng “Ripple không tranh luận về Sự bảo vệ của Thông báo Công bằng mà đang lập luận rằng Sự Bảo vệ của Thông báo Công bằng là một vấn đề thực tế nên được đưa ra xét xử tại bồi thẩm đoàn”.

Mặc dù có tin tức tích cực hỗ trợ trường hợp Ripple chống lại SEC, giá trị của XRP đã giảm khoảng 4% trong vòng 24 giờ qua xuống còn 0,44 đô la.

Theo một thành viên cộng đồng, thực tế là nỗ lực mới nhất của Ripple đã không ảnh hưởng tích cực đến giá trị của XRP “là bằng chứng cho thấy lập luận của SEC không chính xác”.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Annie

Theo Cryptoslate

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi