SEC trì hoãn quyết định phê duyệt Bitcoin ETF của Bitwise và Grayscale

Deutsche Bank nhận thấy tài trợ thương mại sẽ phục hồi vào giữa năm 2021
สัญญาซื้อขาย Options ที่จะอายุเร็ว ๆ นี้มูลค่า 4,000 ล้านดอลลาร์อาจหนุนราคา Bitcoin
Lãi suất cho vay mua nhà tiếp tục tăng

Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) tiếp tục trì hoãn các quyết định về quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin (ETF), đưa ra 2 thông báo gia hạn mới.

Vào thứ 4, SEC đã hoãn 2 đề xuất sản phẩm giao dịch hoán đổi Bitcoin lớn, bao gồm Bitcoin ETF “thực tế” của NYSE Arca, có tên là Bitwise Bitcoin ETP Trust và Bitcoin ETF của Grayscale Bitcoin Trust.

Theo đó, SEC dự kiến ​​sẽ quyết định chấp thuận hoặc từ chối hoặc “tiến hành các thủ tục tố tụng để xác định xem có nên từ chối” BTC ETF của Bitwise và BTC ETF của Grayscale vào ngày 1/2ngày 6/2 hay không.

“Ủy ban nhận thấy cần chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để có hành động và xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất và bất kỳ nhận xét nào”, SEC viết trong cả hai thông báo.

Như đã đưa tin trước đây, Bitwise Asset Management nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF vật lý vào ngày 14/10, lên kế hoạch cung cấp tiếp xúc với “BTC thực tế” thay vì các sản phẩm phái sinh như hợp đồng tương lai BTC hoặc hình thức tiếp xúc gián tiếp khác. Công ty sau đó đã từ bỏ ứng dụng ETF dựa trên hợp đồng tương lai BTC vào tháng 11, vì nhiều sản phẩm như vậy đã được ra mắt tại Hoa Kỳ.

Theo cập nhật mới nhất, Grayscale là quỹ Bitcoin lớn nhất thế giới với tổng tài sản quản lý lên tới 45,6 tỷ đô la. Công ty đã đăng ký chuyển đổi sản phẩm Bitcoin hàng đầu của mình thành ETF vào ngày 19/10.

Tin tức mới nhất được đưa ra trong bối cảnh SEC tiếp tục duy trì lập trường cứng rắn đối với ETF tiền điện tử vật lý trong khi phê duyệt một số ETF tiếp xúc gián tiếp, bao gồm cả BTC ETF hợp đồng tương lai của công ty đầu tư ProShares. Vào đầu tháng 12, SEC đã từ chối một Bitcoin ETF thể thao của nhà quản lý tài sản WisdomTree sau khi trì hoãn quyết định vào tháng 6.

Vào tháng 11, SEC từ chối Bitcoin ETF vật lý của VanEck, một trong những công ty đầu tiên trên thế giới từng nộp đơn đăng ký loại hình này. Công ty vẫn chọn triển khai giao dịch ETF Bitcoin hợp đồng tương lai trên Chicago Board Options Exchange.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi