HomeTiền điện tử

SEC từ chối bình luận về việc Ethereum có phải là chứng khoán hay không

Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Hester Peirce, đã không trả lời liệu Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, có phải là chứng khoán hay không k

Các nhà đầu tư SHIB vẫn nuôi hy vọng comeback dù giá giảm suốt tháng
El Salvador tận dụng ngày siêu sale Black Friday mua thêm 100 BTC
Time Magazine sẽ nắm giữ Ethereum (ETH) trên bảng cân đối kế toán, ra mắt bản tin Metaverse
Advertisement

Ủy viên Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Hester Peirce, đã không trả lời liệu Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, có phải là chứng khoán hay không khi được người theo dõi Twitter đặt câu hỏi.

Crypto Mom” ​​nói rằng cô ấy sẵn sàng xây dựng một khuôn khổ quy định “hợp lý và rõ ràng” cho tiền điện tử, nhưng sẽ không tập trung vào tài sản kỹ thuật số cụ thể.

Rather than analyzing the status of particular assets, I need to focus on building a sensible and clear regulatory framework for crypto.

— Hester Peirce (@HesterPeirce) November 21, 2021

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã nhiều lần né tránh câu hỏi tương tự, nói rõ rằng ông sẽ không nói cụ thể về bất kỳ loại tiền điện tử riêng biệt nào để giữ thái độ trung lập.

Đồng thời, cơ quan cũng cố tình bỏ qua bài phát biểu năm 2018 của cựu quan chức William Hinman, trong đó ông nói rằng Ether không phải là chứng khoán.

Giữa cuộc chiến pháp lý kéo dài gần một năm của SEC với Ripple, những lời kêu gọi về sự rõ ràng quy định vẫn tiếp tục kéo dài.

Tháng trước, CEO Ripple Brad Garlinghouse cho rằng Ether đã vượt xa XRP về vốn hóa thị trường nhờ thẻ thông hành mà SEC ban tặng.

Peirce, mặc dù là một người ủng hộ tiền điện tử trung thành trong nhiều năm, đã từ chối phát biểu về trường hợp Ripple vì các Ủy viên của SEC bị cấm bàn luận về các vụ kiện hay hành động thực thi đang diễn ra.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS