SHIB cần chinh phục lại mức này để xác nhận sự đảo chiều sang tăng

ZK-Rollups và con đường mở rộng quy mô Ethereum
Giá Coin hôm nay 21/09: Bitcoin, altcoin và chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm khi nhà đầu tư lo ngại Fed sẽ tiếp tục tăng mạnh lãi suất
Tỷ lệ băm làm mới kỷ lục lịch sử, bảo mật mạng Bitcoin cao hơn, giá sẽ sớm phục hồi

Sau khi SHIB đạt đến mức hỗ trợ $ 0,000030, áp lực mua đã tăng vọt và đẩy giá lên trên một cái nêm giảm dần (màu xanh lam). Bây giờ, giá nằm ngay dưới ngưỡng kháng cự quan trọng là $ 0,000034. Việc bứt phá hay bị từ chối bởi mức này sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã bùng nổ trong đợt tăng này nhưng nhanh chóng giảm dần khi SHIB tiếp cận mức kháng cự. Bây giờ nó đang ở thời điểm quyết định, sẽ xác định quỹ đạo của giá trong tương lai gần.

RSI: RSI đang tăng trở lại trong khung thời gian hàng ngày. Điều này cho thấy áp lực bán đã giảm và một đợt phục hồi sắp xảy ra.

MACD: Sau một tháng rưỡi, MACD hàng ngày cuối cùng đã tạo ra một bullish cross. Đây là một tín hiệu tăng giá. Nếu SHIB có thể duy trì nó, thì giá chắc chắn sẽ bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự $ 0,000034.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thiên vị đối với SHIB đang chuyển sang xu hướng tăng. Tuy nhiên, giá phải bứt phá ngưỡng kháng cự quan trọng tại $ 0,000034 để xác nhận điều này.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi