SHIB hình thành mô hình tăng giá, đột phá có xảy ra?

Điều gì khiến bitcoin quay trở lại mức 39.000 USD?
Stacks (STX) bứt phá lên trên cái nêm giảm dần 221 ngày, nhắm tới mức cao hơn
ADA đối mặt với mức kháng cự quan trọng sau khi tăng 7% trong tuần

Sau khi điều chỉnh 80% kể từ khi đạt ATH, Shiba đã hình thành mô hình tăng giá và có thể gây ra sự đảo ngược xu hướng. Tuy nhiên, giá SHIB đang đối mặt với một số thách thức khó khăn trên đường đi lên.

Trong khung thời gian hàng ngày, Shiba Inu (SHIB) đang giao dịch bên trong một cái nêm giảm, đây là một mô hình đảo chiều tăng trong sách giáo khoa. Giá đã kiểm tra đường kháng cự của cái nêm nhiều lần trong tháng qua.

Giá hiện đang gặp khó khăn với đường EMA 50 ngày (màu trắng), đây là rào cản đầu tiên trên đường hướng tới đỉnh của nêm.

MACD đã tạo ra một bullish cross, ủng hộ sự tiếp tục tăng.

Nếu giá bứt phá lên trên cái nêm giảm, thì một đợt tăng tới vùng $ 0,00003 sẽ được dự kiến. Việc vượt qua mức này sẽ xác nhận sự đảo ngược xu hướng giảm. Mặt khác, hỗ trợ chính đầu tiên nằm ở mức $ 0,00002.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, sau một cú bứt phá giả (fakeout) và hơn hai triệu đô la bị thanh lý trong 24 giờ qua, giá SHIB hiện đã giảm trở lại vùng hỗ trợ tĩnh ngắn hạn ở $ 0,000023. Chỉ báo RSI-14 cũng có một bứt phá giả và di chuyển mạnh về vùng giảm giá (bên dưới đường cơ sở).

Nếu phe bò không thể bảo vệ mức hỗ trợ này (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây), SHIB dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở $ 0,00002, được nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ SHIB/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi