SHIB tăng 30% giữa tin đồn niêm yết Robinhood và biểu đồ tăng giá

Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 2 tháng 2
Cảnh báo cá voi: 32 tỷ DOGE được giao dịch thu về 4,4 tỷ đô la khối lượng
Tin vắn Crypto 23/01: Bitcoin có khả năng tạo đáy tại $ 25.800 cùng tin tức Dogecoin, Polygon, Heroes of Mavis, NFT, Shiba Inu

Shiba Inu (SHIB) dường như đang chuẩn bị cho một đợt bứt phá tăng giá khi mô hình nêm giảm bắt đầu hình thành.

Giá SHIB đang có xu hướng di chuyển thấp hơn trong một khu vực được xác định bởi hai đường xu hướng hợp đồng trong khi khối lượng giao dịch sụt giảm. Điều đó cho thấy các nhà đầu tư đã bớt lo ngại về xu hướng giảm.

Các nêm giảm thường cung cấp một bàn đạp lý tưởng cho một đợt bứt phá tăng khi giá đóng cửa trên đường xu hướng trên của cấu trúc. Vào thứ Năm, SHIB cho thấy dấu hiệu sau một đợt bứt phá tương tự.

Biểu đồ SHIB/USDT 1D có một nêm giảm. Nguồn: Fiery Trading

Đáng chú ý, token đóng cửa trên đường xu hướng trên của nêm giảm trong một thời gian ngắn, đạt mức cao nhất trong ngày là $ 0,0000329. Động thái tăng giá làm tăng dự đoán rằng SHIB sẽ tiếp tục có xu hướng di chuyển cao hơn trong các phiên tới, với các nhà phân tích của Fiery Trading lưu ý rằng sự thoái lui tăng giá đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục thúc đẩy xu hướng tăng giá của altcoin.

“Với toàn bộ thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​những động thái tăng giá mạnh mẽ, có thể kỳ vọng rằng SHIB sẽ làm theo. Token này hiện đang giao dịch gần mức kháng cự hàng đầu của mô hình để có thể sớm đột phá. Hãy tìm giá đóng cửa hàng ngày trên mức kháng cự”.

Một động thái quyết định trên đường xu hướng trên của nêm giảm có thể khiến các traderđể mắt đến một xác nhận tăng giá gần $ 0,00003929.

Nói một cách đơn giản, nếu giá SHIB phá vỡ trên $ 0,00003929, mức kháng cự trước đó, trader có thể tiếp tục đặt cược tăng lên mức có khoảng cách bằng chiều cao tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới ($ 0,0000424).

Biểu đồ SHIB/USDT 1D có thiết lập nêm giảm. Nguồn: TradingView

Kết quả là, đột phá nêm giảm tiềm năng có thể đưa giá SHIB đến $ 0,00008026, như được hiển thị trong biểu đồ ở trên. Ngược lại, một động thái pullback từ đường xu hướng trên của nêm có thể khiến SHIB kiểm tra lại đường xu hướng dưới của cấu trúc xung quanh mức hỗ trợ $ 0,0000235.

Thiết lập tăng giá của SHIB chủ yếu xuất hiện sau khi nó phục hồi gần 30% trong ba ngày.

Cốt lõi của đợt tăng giá mạnh mẽ này đến từ một vài chất xúc tác cơ bản. Chúng bao gồm suy đoán về việc niêm yết SHIB trên Robinhood, một ứng dụng giao dịch không hoa hồng với khối lượng trung bình hàng ngày hơn 14 triệu đô la.

Ngoài ra, SHIB cũng tăng cao hơn cùng với sự phục hồi trên các thị trường tiền điện tử vào thứ Tư, với tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin tăng hơn 12% và Ether tăng gần 18% trong ba ngày qua.

Trong khi có khả năng giá SHIB bùng nổ do đầu cơ quá nhiều, Vladimir Kardapoltsev, giám đốc điều hành của công ty ví blockchain PointPay, lưu ý rằng tiềm năng thu được nhiều lợi nhuận hơn vào năm 2022 là rất lớn do mô hình nắm giữ gần đây của các nhà đầu tư SHIB.

“Điều đáng nói là chỉ trong hơn năm tuần, thời gian nắm giữ SHIB trung bình trên Coinbase Global đã tăng từ 6 lên 32 ngày. Mọi người đã tích trữ SHIB vì nó sẵn sàng thay đổi bản thân để không chỉ còn là một memecoin giống Dogecoin.”

“Có một số tiêu chí quan trọng mà các nhà đầu tư và người mua tiềm năng nên xem xét khi xác định giá SHIB vào năm 2022. Shibarium, trò chơi video game Oshiverse và ShibaSwap đều đã góp phần làm tăng định giá cho Shiba Inu, tạo điều kiện để nó dẫn trước các đối thủ cạnh tranh như Dogecoin, vốn vẫn là một memecoin với sự phát triển tối thiểu.”

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi