Shiba Inu có thể dẫn đến đột phá 50% sau khi ra mắt ShibaSwap

Thị trường Coin hôm nay “Bitcoin” đang quá mua hay quá bán
Thị trường tiền ảo: Khối lượng phát hành USDT bổ sung ngừng trong một tháng
Tiền ảo Bitcoin bị bán tháo, quay lại mức 32.700$

Thị trường Crypto hôm nay

Thị trường Crypto hôm nay đem đến tín hiệu đáng mừng khi mà giá Shiba Inu đã được củng cố giống như hầu hết các altcoin nhưng đã cung cấp các tín hiệu rõ ràng hơn đến giới đầu tư. SHIB hiện đang giao dịch trên hai ngưỡng hỗ trợ đáng kể có thể đã kích hoạt các đợt tăng giá lớn trong quá khứ.

  • Giá Shiba Inu hiện đang trượt nước trên hai vùng hỗ trợ quan trọng, đang chờ tăng 50%.
  • ShibaSwap DEX mới ra mắt gần đây là một yếu tố quan trọng trong việc tạo ra hoặc phá vỡ meme coin.
  • Một bữa tiệc ảo được mong đợi cao có thể rất quan trọng trong việc quyết định tiền điện tử theo chủ đề con chó sẽ đi đến đâu.

Meme coin và thành công ShibaSwap DEX

Shiba Inu nằm trong số rất nhiều đồng xu chó sinh ra trong cuộc chạy đua bò gần đây. Những đồng tiền này đã bòn rút sự phổ biến từ đồng tiền meme cũ – Dogecoin – nhưng SHIB mới là đồng tiền khiến nó tồn tại sau vụ tai nạn lớn vào ngày 19 tháng 5.

Trong khi cõng những lời quảng cáo cường điệu xung quanh các đồng meme để đưa nó qua cửa, sự xác nhận của người nổi tiếng đã đẩy Shiba Inu đối đầu với Dogecoin, ít nhất là về mặt lãi suất bán lẻ.

Từ rapper Meek Mill đến võ sĩ quyền anh Ohara Davies, Shiba Inu đều được quảng cáo rầm rộ.

Việc Elon Musk đề cập đến Shiba Inu đã giúp đồng tiền này, nhưng không giống như các loại tiền điện tử có chủ đề về chó khác, đồng meme này có kế hoạch , giới hạn nguồn cung của nó, khiến nó nổi bật so với phần còn lại.

Sự pha chế này đã khiến Shiba Inu được liệt kê trên Coinbase, một thành tựu lớn đối với altcoin.

Một cột mốc quan trọng khác là sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap (DEX), ra mắt vào ngày 6 tháng 7. Thật thú vị, sàn giao dịch này đã chứng kiến ​​tổng giá trị bị khóa (TVL) 1 tỷ đô la vào ngày đầu tiên ra mắt và đạt 1,5 tỷ đô la vào ngày hôm sau.

Không giống như hầu hết các DEX, ShibaSwap đã trải qua một cuộc kiểm tra đầy đủ của Certik, điều này giúp tăng thêm độ tin cậy cho việc ra mắt và có khả năng giải thích cho TVL khổng lồ. Tuy nhiên, người dùng Twitter có biệt danh “Banteg” đã chỉ ra rằng DEX có thể dễ dàng “kéo tấm thảm” lên người dùng.

Tại thời điểm viết bài, TVL vẫn dao động quanh mức 1,5 tỷ đô la, với ba cặp mới được thêm vào nền tảng vào ngày 12 tháng 7.

Mặc dù những phát triển này là quan trọng, nhưng nhà bán lẻ chủ yếu dự đoán sự kiện ảo được lên lịch vào ngày 20 tháng 7. Kế hoạch này được công bố lần đầu tiên bởi một người có ảnh hưởng Shiba Inu, người có tên trên Twitter là “Shytoshi Kusama” vào ngày 6 tháng 7.

Thật thú vị, từ góc độ kỹ thuật, giá Shiba Inu có vẻ đã sẵn sàng đảo ngược, điều này làm tăng thêm độ tin cậy cho sự lạc quan xung quanh bữa tiệc ảo sắp tới. Trong khi các nhà đầu tư có thể mong đợi sự kiện ngày 20 tháng 7, mọi thứ có thể trở nên tồi tệ thực sự nhanh chóng nếu những người nắm giữ không cẩn thận.

Giá Shiba Inu dự đoán sẽ tăng mạnh

Giá Shiba Inu đã giảm khoảng 33% trong tuần qua xuống mức hiện tại là 0,00000690 đô la, ngay trên mức hỗ trợ ổn định ở mức 0,00000654 đô la. Việc vi phạm mức này sẽ đẩy SHIB xuống rào cản nhu cầu tiếp theo ở mức $ 0,00000625.

Các nhà đầu tư cần lưu ý rằng sự tăng giá có thể bắt nguồn từ một trong hai mức nêu trên. Trong một số trường hợp, giá Shiba Inu có thể tiếp tục xuống thấp hơn cho đến khi nó kiểm tra lại phạm vi thấp ở mức 0,00000518 đô la, nơi người mua có thể kích hoạt một cuộc biểu tình.

Mục tiêu đầu tiên mà các nhà đầu tư có thể đặt lợi nhuận là mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức $ 0,00000870. Nếu lệnh đặt giá thầu tiếp tục tăng lên, SHIB có thể gắn thẻ điểm cuối thấp hơn của vùng đảo chiều có xác suất cao là $ 0,00000954 trùng với mức thoái lui Fibonacci 62%.

Động thái này sẽ tạo nên một đợt tăng giá 50% từ $ 0,00000625.

Thị trường crypto hôm nay 14/07/2021

Biểu đồ 6 giờ SHIB / USDT

Mặc dù câu chuyện tăng giá có vẻ khả thi và hợp lý, nhưng các nhà đầu tư cần thận trọng vì FOMO cao nhất, hoặc cường điệu bán lẻ, thường dẫn đến các đợt điều chỉnh lớn.

Một ví dụ hoàn hảo về điều này là sự thất vọng của những người nắm giữ Dogecoin trong lần xuất hiện được mong đợi nhiều của Elon Musk trên Saturday Night Live vào ngày 8 tháng 5. Giá Dogecoin, dự kiến ​​sẽ tăng, đảo ngược và điều chỉnh 42% trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 5 đến ngày 9 tháng 5.

Tương tự, giá Shiba Inu có thể tăng cao vào những ngày dẫn đến bữa tiệc ảo vào ngày 20 tháng 7, nhưng nó có khả năng giảm vào hoặc trong thời gian diễn ra sự kiện. Nếu điều này xảy ra, dẫn đến việc phá vỡ phạm vi thấp nhất là $ 0,00000518, thì nó sẽ ngăn cản xu hướng tăng

Nếu người mua không đẩy giá Shiba Inu lên cao hơn và lấy lại mức đã nói, điều đó sẽ làm mất hiệu lực của luận điểm tăng giá và có khả năng kích hoạt điều chỉnh 20% xuống 0,00000420 đô la.

Nguồn : FXStreet.com