Shiba Inu coin tận dụng xu hướng của thị trường tiền điện tử để đạt mức cao kỷ lục

Bitcoin tụt xuống dưới 11000 đôla
Dự đoán giá Bitcoin
Tiền ảo Bitcoin quay trở lại mức 55.000 và đỉnh gần 5 tháng

Shiba Inu Coin là gì? Mua Shiba Inu Coin uy tín ở đâu 2021?

Finnews24.com Cơn sốt Bitcoin đã lan rộng trên thị trường quốc tế. Với việc nhiều quỹ ETF tương lai Bitcoin được chấp thuận để giao dịch, sự nhiệt tình đối với giao dịch tiền ảo đã được khơi dậy. Bitcoin từng tăng 6%, vượt qua mức cao nhất trong lịch sử, đạt 66.998$.

Ở Trung Quốc và nước ngoài, Bitcoin ETF đầu tiên trên Phố Wall đã gây ra nhiều cú sốc, nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng ETF Bitcoin tương lai được phê duyệt vẫn có nguy cơ chênh lệch với lợi nhuận thực tế. Shiba Coin đã tận dụng xu hướng này để đạt mức cao kỷ lục, bởi vì Bitcoin dường như đang trên đà phá vỡ chuỗi chiến thắng ba tuần của nó.

Bitcoin hiện đang giảm từ mức cao nhất trong lịch sử và Ethereum thậm chí còn vượt trội hơn Bitcoin. Trước khi ra mắt ETF Bitcoin tập trung vào tương lai của ProShares vào tuần này, một số nhà giao dịch lâu năm Bitcoin dường như đang kiếm được lợi nhuận. Tuy nhiên, một số nhà đầu tư kỳ vọng sự điều chỉnh trong thời gian còn lại của năm sẽ vẫn còn hạn chế. Một công ty đã đề cập rằng, so với Bitcoin, các loại tiền điện tử thay thế như Ethereum có triển vọng và dữ địa để tăng.

Tỷ lệ Ethereum/Bitcoin đã ổn định trong tuần qua, cho thấy rằng các nhà giao dịch đã bắt đầu chuyển từ Bitcoin sang Ethereum. Tỷ lệ này đã tìm thấy hỗ trợ gần 0,06 và có thể đối mặt với mức kháng cự ngắn hạn gần 0,07 và 0,08. Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai thế giới tính theo vốn hóa thị trường, giảm xuống dưới mức giá 4.000 đô la vào thứ Sáu tuần trước. Tương tự như Bitcoin, các chỉ báo kỹ thuật cho thấy Ether đang ở điểm quá mua nhất kể từ tháng 9, sau đó giá đã giảm mạnh. Tuy nhiên, lần này sự điều chỉnh của Ether có thể bị giới hạn ở mức hỗ trợ khoảng 3700 USD.

Shiba Inu (SHIB), đồng tiền được cho là có thể thay thế Dogecoin, đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào Chủ nhật khi Bitcoin cho thấy khả năng chuỗi tăng kéo dài trong ba tuần. Theo dữ liệu từ Messari, giá giao dịch Shiba Inu coin nằm ở mức 0,0000455, vượt mức giá 0,0000388 được thiết lập vào ngày 10/5.

Các chiến lược gia của JPMorgan Chase nói rằng không phải sự nhiệt tình đối với quỹ ETF tương lai Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ đang khiến giá Bitcoin tăng cao kỷ lục mà là lo ngại về lạm phát. Về phần mình, việc ra mắt ProShares Bitcoin Strategy ETF không có khả năng kích hoạt thêm nguồn vốn mới vào Bitcoin. Kể từ tháng 9, đã có một xu hướng từ các quỹ ETF vàng sang các quỹ Bitcoin.

Nhà phân tích Sarah Tran cho rằng Bitcoin có thể kiểm tra lại 56.000 USD. Cô ấy chỉ ra rằng sau khi chạm mức cao kỷ lục vào ngày 20/10, giá Bitcoin tiếp tục giảm, sau khi các nhà đầu tư chốt lời, Bitcoin có thể sẽ tiếp tục rơi xuống 56.568 USD để kiểm tra lại các mức hỗ trợ chính. Và nếu việc mua tăng lên, Bitcoin sẽ phải đối mặt với mức kháng cự ở mức 61.188 đô la và mức kháng cự tiếp theo sẽ là 62.442, 63057.

QCP Capital nhấn mạnh rằng họ vẫn lạc quan, nhưng thận trọng trước những rủi ro giảm giá. Công ty lưu ý rằng mức độ đòn bẩy trong thị trường tương lai Bitcoin cao, thường là trước khi giá giảm. Họ cũng kỳ vọng rằng Ethereum sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin trong ngắn hạn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi