HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Shiba Inu tăng tích lũy hơn 40% trong hai ngày

Giá Shiba Coin (SHIB) đã trải qua những thăng trầm và cuối cùng đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, điều này đã thu hút s

Toàn cầu rơi vào cảnh “thiếu hụt dầu mỏ”! Chương trình nghị sự về khí hậu của Biden đang bị đe dọa
Elon Musk khiến thị trường tiền điện tử náo động với một tweet, giá Shiba Inu tăng 14%
Trung Quốc đã phát hành thành công trái phiếu có chủ quyền trị giá 4 tỷ USD

Giá Shiba Coin (SHIB) đã trải qua những thăng trầm và cuối cùng đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, điều này đã thu hút sự chú ý của thị trường.

Advertisement

Mua tiền ảo vì nghĩ là trò đùa, hai anh em bất ngờ thành triệu phú - Nhịp  sống kinh tế Việt Nam & Thế giới

Mức tăng tích lũy của giá đồng tiền hơn 40% chỉ trong hai ngày và thị trường phổ biến có thể so sánh với lần ra mắt Dogecoin trước đó. Giai đoạn tăng giá của Shiba Inu coin chủ yếu đến từ việc áp dụng chứ không phải tính thực tế của nó và nó cũng đã tận dụng sự phổ biến tăng vọt để nhanh chóng tung ra một sàn giao dịch phi tập trung (DeFi) chuyên dụng.

Sau sự bùng nổ của Dogecoin (DOGE) vào mùa xuân này, Shiba Inucoin cũng đã thu hút sự chú ý cùng với các điều kiện thị trường. Người sáng lập ra đồng coin là người ủng hộ người sáng lập Ethereum (Vitalin Buterin), khi bắt đầu phát hành 500 nghìn tỷ Shiba Inu Coins đã được trao cho Buterin, như vậy lượng lưu hành của Shiba Inu Coins trên thị trường là 500 nghìn tỷ.

Giai đoạn tăng giá của Shiba Inu Coin chủ yếu là từ việc áp dụng hơn là tính thực tế của nó. Các nhà giao dịch mua vào đều lạc quan rằng cộng đồng Shiba Inu Coin sẽ phát triển như Dogecoin. Shiba Inu Coin cũng sử dụng sự phổ biến này để khởi chạy các giao dịch phi tập trung độc quyền. Tuy nhiên, để tăng nhu cầu của thị trường đối với tiền Shiba Inu, sàn giao dịch đã đốt 25.000 đô la Shiba Inu vào giữa tháng 8.

Ngoài ra, Butrin đã tặng 50% số xu Shiba Inu cho Ấn Độ vì dịch bệnh vào tháng 7 và đốt phần còn lại của số tiền xu khiến giá tiền xu Shiba Inu lao dốc, giảm khoảng 80% so với thời kỳ đỉnh cao.

Đầu tháng này, Coinbase đã niêm yết Shiba Inu trên nền tảng giao dịch chuyên nghiệp Coinbase Pro, ban đầu được công bố vào tháng 6 nhưng đã bị trì hoãn do lỗi kỹ thuật. Shiba Inu Coin là một mã thông báo memetic phi tập trung dựa trên Ethereum. Nó được tạo ra để thay thế cho đồng meme Dogecoin.