Shiba Inu và Dogecoin không có giá trị và tiện ích thực, theo sói già Phố Wall

ADA và SOL là những coin thua lỗ nhiều nhất do lo sợ thị trường vĩ mô gây ra thảm họa
KOL Smart Contracter cho rằng BTC có thể vi phạm $ 30.000 trước khi tăng trở lại
Tăng phần thưởng staking và Airdrop sắp tới thúc đẩy giá Origin Protocol (OGN) tăng 143%

Jordan Belfort – cựu nhân viên môi giới chứng khoán – có câu chuyện cuộc đời điên rồ từng là nguồn cảm hứng cho bộ phim The Wolf Of Wall Street của Martin Scorsese – đã đả kích các meme coin trong cuộc phỏng vấn gần đây với tờ The Sun của Anh.

Doanh nhân nổi tiếng người Mỹ nói rằng Dogecoin và Shiba Inu, hai loại tiền điện tử trò đùa phổ biến nhất, không có giá trị thực và không có tiện ích.

Sau đó, ông cho rằng mục đích duy nhất của shitcoin là lừa tiền của mọi người, đặt câu hỏi về khả năng làm cho mọi người trở nên giàu có.

Trong khi có rất nhiều câu chuyện về những người mua may mắn tạo ra vận may với Shiba Inu, thì vẫn có vô số người bị rơi vào tình cảnh éo le vì meme coin, theo Belfort:

“Bạn nghe những câu chuyện điên rồ về những người kiếm được hàng triệu và hàng tỷ nhưng với mỗi người như vậy thì có 10.000 hoặc 100.000 người khốn đốn vì Shiba Inu. Đó không phải là một khoản đầu tư đúng đắn”.

Sau khi tăng vọt hơn 800% vào tháng 10, Shiba Inu đã giảm 29% trong tháng 11.

Tuy nhiên, meme coin đang chứng kiến ​​sự chấp nhận của người bán ngày càng tăng, nổi bật nhất trong thời gian gần đây là rạp chiếu phim AMC.

Doanh nhân từng ngồi tù 22 tháng sau khi bị truy tố về tội gian lận chứng khoán và rửa tiền vào năm 1998 nói rằng một số đồng tiền có thể hoàn toàn bất hợp pháp, đồng thời nói thêm rằng những người tạo ra chúng nên bị truy tố và bắt giam.

Belfort nói rằng các dự án hợp pháp như Bitcoin và Ether bị ảnh hưởng vì một số quả táo thối.

Vào đầu tháng 11, đồng tiền điện tử Squid Game đã gần như lao dốc về 0 sau khi nhận được sự phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông mặc dù không có bất kỳ được liên kết nào với loạt phim nổi tiếng của Netflix. Vụ việc đã trở thành một câu chuyện cảnh giác đối với các nhà đầu tư.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi