Shinhan Finance – Ngân hàng vay vốn nhanh chóng và đơn giản

TÓC GIẢ NỮ HAGONA CAO CẤP BẰNG TÓC THẬT GIÚP BẠN TỎA SÁNG TỰ NHIÊN NHẤT
Sáng kiến Vành đai và Con đường thu hút 17 nước Arab tham gia
Giá đất cao ăn vào tính cạnh tranh

Bạn đang tìm hiểu về nơi cho vay tiền online chuyển khoản và đơn giản thì Shinhan Finance chính là địa chỉ uy tín nhất dành cho bạn. Để giúp bạn có thể hiểu rõ ràng về cách thức vay, cách tính cũng như thủ tục vay ngân hàng này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

 

Đôi nét về Shinhan Finance

Shinhan Finance là một trong những ngân hàng có vốn đầu tư từ Hàn Quốc. Đây không phải là một thương hiệu mạnh nhưng hoạt động khá tích cực và được nhiều khách hàng lựa chọn các dịch vụ. Đặc biệt là các dịch vụ cho vay để mua nhà, mua xe, tiêu dùng,…

Shinhan Finance thuộc Tổng công ty Shinhan Card, đây là một thương hiệu hoàn toàn khác so với Shinhan Bank, đây là một công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ tín dụng tiêu dùng, vay tín chấp mua nhà, mua xe. Ngoài ra, Shinhan Finance còn có các hoạt động như mở tài khoản tại ngân hàng thương mại hoặc ngân hàng nhà nước, các chi nhánh ngân hàng ở nước ngoài, tài khoản tiền gửi,….

=> Xem thêm: Vay tiền tại VAY 333

Có nên vay vốn tại Shinhan Finance không?

Khi bạn vay vốn ở bất kỳ đâu bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ về công ty tài chính hay tổ chức tín dụng đó. Để quyết định có nên vay hay không bạn cũng cần đặt ra một số những tiêu chí cơ bản như lãi suất vay, hạn mức vay, độ bảo mật thông tin, điều kiện để vay hay dịch vụ trước và sau khi của công ty đó. Shinhan Finance cũng vậy, khi bạn lựa chọn vay tại đây bạn cũng cần dựa trên các tiêu chí này. May mắn là Shinhan Finance đã đáp ứng được các nhu cầu trên mức mong đợi của khách hàng.

Tại Shinhan Finance có 2 sản phẩm chính hỗ trợ khách hàng đó là vay tín chấp tiêu dùng và vay mua xe. Đây là 2 sản phẩm nổi bật đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng như:

 • Hạn mức lên đến 300 triệu đồng đối với 1 khách hàng
 • Thời hạn trả góp từ 112 – 48 tháng và hình thức trả góp linh hoạt
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 48h
 • Không cần thế chấp hoặc ai đó bảo lãnh, không cần thẩm định tài sản
 • Đối tượng vay là những người đủ 18 tuổi trở lên có trách nhiệm trước pháp luật
 • Lãi suất cho vay chỉ từ 18%/năm và được áp dụng theo dư nợ giảm dần

Cụ thể cách tính lãi suất và số tiền gốc + lãi bạn phải trả. Ví dụ bạn vay ngân hàng 150.000.000Đ trong vòng 12 tháng với lãi suất 0.8%/tháng thì mỗi tháng bạn phải trả 12.500.000Đ tiền gốc và cộng thêm lãi. Lãi tháng đầu tiên sẽ là 1.200.000Đ, tháng thứ 2 và những tháng tiếp theo sẽ tính theo dư nợ giảm dần 1.100.000Đ. Bạn cũng áp dụng tính có những tháng tiếp theo.

Điều kiện và thủ tục vay tại Shinhan Finance

Khi vay vốn tại ngân hàng bạn cần đảm bảo được đầy đủ các điều kiện đó là:

 • Bạn là công dân Việt Nam hoặc người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Đối với nữ có độ tuổi từ 21 – 55 tuổi và nam từ 21 – 58 tuổi hoặc trong một số trường hợp sẽ đến 65 tuổi.
 • Bạn cần có CMT/Hộ chiếu còn giá trị thời hạn
 • Bạn phải có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng trên 4 triệu đồng
 • Một số những giấy tờ liên quan như hộ khẩu, đăng ký tạm trú, thường trú theo quy định
 • Nếu bạn vay để mua xe cần có hợp đồng mua bán xe
 • Bạn không có các khoản nợ xấu tại ngân hàng hoặc những công ty tài chính khác

Sau khi bạn đảm bảo được đầy đủ những điều kiện trên đây, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục mới có thể vay được. Bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký offline tức là đến công ty để đăng ký hoặc hình thức online trực trên web chính thức của Shinhan Finance. Thủ tục bao gồm các giấy tờ cá nhân cần thiết như CMT/Hộ chiếu, hộ khẩu, giấy đề nghị được vay vốn, hợp đồng tín dụng, giấy tờ chứng minh thu nhập.

Shinhan Finance – Công ty tài chính uy tín nhất hiện nay

Khi vay tiền tại Shinhan Finance bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín của công ty này. Bởi ngân hàng được sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước, có các quy định đối với vay tài chính rõ ràng. Đây cũng được xem là công ty thành viên của một Tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc đã được nhiều khách hàng đánh giá cao và được sự công nhận của Nhà nước.

Mọi sản phẩm mà Shinhan Finance đưa ra đều có tính minh bạch và được bảo mật trên cơ sở pháp lý. Tuyệt đối không để lộ thông tin khách hàng cũng như các giao dịch của khách hàng ra ngoài. Mọi điều kiện và quy định đúng theo Ngân hàng Nhà nước đã đề ra về các khoản vay tài chính.

Trên đây là một số những thông tin về Công ty tài chính Shinhan Finance có các sản phẩm cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng tốt nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có phương án vay và trả góp phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Nếu bạn đang thắc mắc hoặc còn băn khoăn về các khoản vay tại Shinhan Finance hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kịp thời.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi