Mô hình nến Shooting Star mang đến đặc điểm và lợi thế gì?

Avalaunch (XAVA) là gì? Toàn tập về token XAVA
Hướng dẫn cách tham gia IDO trên FalconSwap dễ hiểu
Aave Coin là gì? Thông tin chi tiết về AAVE Token

Mô hình nến mang đến nhiều thông tin hữu ích về các giá trị của thị trường. Nhờ có mô hình này mà người tham gia có thể dễ dàng xác định hướng giá và đưa ra quyết định đặt lệnh nhanh chóng. Trong đó, nến Shooting Star là một mô hình nến phổ biến, cung cấp các tín hiệu đảo chiều giảm giá. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại nến này.

Mô hình nến Shooting Star có đặc điểm gì?

Shooting Star (Bắn Sao) là một mô hình nến đơn trong bộ nến Nhật. Nó xuất hiện trong hướng tăng, có đuôi hướng lên trên rất dài trong khi thân nến lại ngắn. Đây là nến cho tín hiệu đảo chiều xu hướng từ tăng sang giảm.

Cách giao dịch với mô hình nến búa ngược (Nến Inverted Hammer)

Nến Shooting Star có đặc điểm gì?

Một mô hình nến bắn sao sẽ bao gồm một số đặc điểm sau:

  • Thân cây nến nhỏ.
  • Bóng nến trên phải dài, tối thiểu phải gấp đôi thân nến và bóng dưới ngắn hoặc có thể không có.
  • Mô hình xuất hiện tại đỉnh của một xu hướng tăng giá.
  • Và đây có thể là một nến tăng hoặc một nến giảm. Màu sắc nến không quan trọng.

Mô hình nến Shooting Star cung cấp cho các nhà đầu tư tín hiệu đảo chiều giảm. Cũng tương tự như các mô hình nến khác. Để giao dịch với mô hình nến này, nhà đầu tư nên chờ đợi sự xác nhận của một cây nến sau đó nữa. Nếu trước đó là một xu hướng tăng mạnh thì mô hình nến này cũng sẽ hiệu quả hơn.

Chiến lược được sử dụng trong mô hình Shooting Star

Chiến lược được sử dụng mô hình nến shooting star là một phương pháp đơn giản. Nhưng nó mang lại hiệu quả cao trong thị trường tài chính. Bạn có thể giao dịch cổ phiếu, ngoại hối, tiền tệ, hàng hóa, hợp đồng tương lai. Và thậm chí cả tiền điện tử trên các khung thời gian khác nhau.

Mô hình nến Shooting Star (Bắn Sao) là gì? | Mô hình, Hình nền, Sao

Mô hình Shooting Star là một phương pháp đơn giản

Các loại thiết lập giao dịch thông qua chiến lược giao dịch đảo chiều này có tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, là chúng chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên biểu đồ hình nến.

Lợi ích của mô hình Shooting Star trong phân tích kỹ thuật

Một trong những lợi ích không thể không nhắc đến trong mô hình nến Shooting Star trong phân tích kỹ thuật là chúng là một hình dạng đơn giản dễ xác định. Hơn nữa, mẫu nến này rất hợp lý và đáng tin cậy trong việc xác định một sự đảo chiều giảm giá. Đặc biệt nếu chúng xuất hiện gần mức kháng cự.

Mô hình nến Shooting Star – Bắn sao nghĩa là gì?

Sử dụng mô hình Shooting Star mang đến lợi ích gì?

Bạn phải luôn nhớ rằng không bao giờ được xem mô hình nến này một cách cô lập. Trước khi tác động đến sự hình thành của nó, hãy xác nhận tín hiệu bằng các chỉ báo kỹ thuật.

Hy vọng, sau khi đọc xong thông tin từ bài viết trên các bạn đã hiểu thêm về đặc điểm của Shooting Star. Và có thể áp dụng thành thạo vào giao dịch tài chính và gặt hái được nhiều thành quả.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi