Singapore thêm Binance vào “Danh sách cảnh báo nhà đầu tư”

Tin tức mới được đưa ra thu hút sự chú ý của thị trường là Cơ quan tiền tệ Singapore cũng đã thêm Binance vào “Danh sách cảnh báo nhà đầu tư”.

BNB phá vỡ kỷ lục trong Tháng 2: Thành công nhờ sự ủng hộ to lớn từ Cộng  đồng Binance | Binance Blog

Các nhà chức trách đã đưa ra một tuyên bố cho các phương tiện truyền thông nói rằng vì Binance chưa nộp đơn xin giấy phép liên quan tại địa phương, nó có thể vi phạm “Đạo luật Thanh toán Điện tử” (PSA) của Singapore, vì vậy các nhà chức trách đã thêm pháp nhân vào danh sách.

Người phát ngôn của Cơ quan tiền tệ Singapore đã đề cập rằng Binance phải ngừng cung cấp cho người dân Singapore bất kỳ dịch vụ thanh toán điện tử nào do PSA quy định. Đối với Binance Asia Services, một tổ chức khác của Binance, hiện đang nộp đơn lên các cơ quan chức năng để xin giấy phép đặc biệt cho phép nền tảng này cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử và giấy phép liên quan hiện đang được xem xét.

Theo báo cáo, Binance US là một tổ chức độc lập với Binance, được tính toán dựa trên khối lượng giao dịch giao ngay. Theo dữ liệu của CoinMarketCap, Binance US hiện là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba tại Hoa Kỳ với khối lượng giao dịch giao ngay trong 24 giờ. Để so sánh, Coinbase, được niêm yết trong năm nay, là khoảng 5 tỷ đô la Mỹ, trong khi Binance là 29 tỷ đô la Mỹ.

Changpeng Zhao, người sáng lập Binance, đã chỉ ra rằng Binance Hoa Kỳ sẽ gần hoàn thành một vòng tài trợ vốn cổ phần tư nhân mới trong hai tháng tới. Ông cũng tuyên bố rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chấp thuận việc niêm yết Binance Hoa Kỳ, Binance Hoa Kỳ sẽ tiếp bước Coinbase và dự kiến ​​rằng công ty sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị cho đợt phát hành lần đầu ra công chúng ( IPO) trong vòng 3 năm.

Changpeng Zhao hiện là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Binance và là Chủ tịch của Binance Mỹ. Nhưng sau khi Brian Brooks, hiện là giám đốc điều hành của Binance USA, tuyên bố từ chức, vị trí này vẫn bị bỏ trống. Changpeng Zhao nói rằng Binance America đã thuê một nhóm thành viên cấp cao mới và tin rằng sẽ có những người đủ tiêu chuẩn cho vị trí này. Ông cũng nhấn mạnh rằng khi đến thời điểm sẽ công bố CEO mới.

SHARE