SLP coin là gì? Làm sao để kiếm được SLP trong game?

Triển vọng chứng khoán toàn cầu năm 2022
Kim loại đồng là gì? Cách giao dịch đồng
Ví Lạnh Và Ví Nóng Là Gì? Khái Niệm, Công Dụng, So Sánh 2 Ví Crypto

Smooth Love Potion (SLP coin) là tiền tệ kỹ thuật số trong trò chơi của siêu trò chơi Axie Infinity. Nó cho phép người chơi của trò chơi nuôi thú cưng ảo, có thể tạo bộ sưu tầm – được gọi là Axies. Nhu cầu tổng thể về mã thông báo SLP đã tăng lên vì vậy chúng cũng được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ở đây, chúng ta khám phá vai trò của SLP trong trò chơi Axie Infinity và ý nghĩa của nó đối với hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.

Smooth Love Potion (SLP) là gì?

Smooth Love Potion (SLP) là một mã thông báo ERC-20, tài sản trong trò chơi của siêu trò chơi dựa trên blockchain Axie Infinity phổ biến. Trong trò chơi này, người chơi thu thập các vật nuôi kỹ thuật số độc đáo được gọi là Axies – đại diện bằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) – mà họ có thể nhân giống, bán hoặc triển khai trong trận chiến với những người chơi khác.

Trò chơi Axie Infinity có nền kinh tế đa mã thông báo và sử dụng một mã thông báo ERC-20 khác được gọi là Axie Infinity Shards (AXS) làm mã thông báo quản trị cho hệ sinh thái của nó.

Token tiền điện tử SLP được sử dụng trong trò chơi để tạo điều kiện cho việc nhân giống Axies. Nó không chỉ có thể kiếm được trong metaverse Axie Infinity mà còn có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử được hỗ trợ – một lưu ý đáng chú ý giúp mang lại khả năng tiếp cận thị trường rộng rãi hơn cho loại tiền tệ trong trò chơi này.

NFT là gì? Tìm hiểu về NFT từ A đến Z

Thị trường bên ngoài cho SLP xuất hiện khi một nhóm thanh khoản cho ETH-SLP được tạo trên sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap, đưa SLP ra khỏi metaverse trò chơi Axie và tham gia vào thị trường tiền điện tử. Khi Axie Infinity đã phát triển thành một trong những trò chơi dựa trên blockchain phổ biến nhất, SLP đã chứng minh giá trị của tài sản trong trò chơi cả trong metaverse và xa hơn.

Tính sẵn có của Mã thông báo Smooth Love Potion

Axie Infinity không chịu trách nhiệm bán mã thông báo SLP cho người chơi, cũng như không cung cấp tính thanh khoản cho việc trao đổi mã thông báo SLP. Thay vào đó, các mã thông báo Smooth Love Potion được tạo ra trong chính trò chơi Axie Infinity. Để tích lũy SLP trong trò chơi, người chơi phải giành chiến thắng trong các trận chiến chống lại quái vật do máy tính điều khiển trong “chế độ phiêu lưu” hoặc tham gia các cuộc thi với những người chơi khác trong “chế độ đấu trường”. Chiến thắng trong một trong hai trường hợp này sẽ kiếm được phần thưởng cho người chơi dưới dạng điểm kinh nghiệm cũng như mã thông báo SLP.

Sàn giao dịch Binance là gì? Đánh giá sàn giao dịch Crypto Binance

Mặc dù nền tảng Axie Infinity cung cấp một số cách để kiếm mã thông báo SLP, người chơi có thể khó tích lũy đủ SLP để sinh sản thành công Axies của họ. Đáp lại, một thị trường thứ cấp trên Uniswap để trao đổi mã thông báo SLP nảy sinh từ mong muốn nhanh chóng tích lũy mã thông báo mà không cần tốn nhiều thời gian hoặc công sức để kiếm được nó thông qua các phương pháp trong trò chơi truyền thống.

Vì vậy, trong khi người chơi kiếm SLP bằng cách chơi Axie Infinity, họ cũng có thể mua thêm SLP từ những người chơi khác trên các sàn giao dịch mã thông báo SLP để đẩy nhanh tiến độ trong trò chơi của họ.

Cách tạo NFT trong Axie Infinity: Giá SLP để nhân giống

Trong một nỗ lực để tránh thổi phồng metaverse Axie Infinity với quá nhiều Axe, hệ sinh thái đã thực hiện các quy tắc cứng về số lần các Axies riêng lẻ có thể sinh sản. Mỗi Axie NFT có thể được lai tạo tối đa bảy lần, với giá SLP yêu cầu sẽ tăng lên với mỗi lần nhân giống tiếp theo. Ngoài chi phí SLP, người chơi cũng bị tính phí một mã thông báo AXS cho mỗi lần lai tạo Axie Infinity.

Lần lai tạo đầu tiên tiêu tốn của người chơi 600 SLP và dần dần tăng lên cho đến lần nhân giống thứ bảy, tốn hơn 10.000 SLP. Với mức phí mã thông báo SLP cho việc nhân giống Axie Infinity dần tăng lên, người chơi càng đạt được nhiều tiến bộ trong trò chơi, thì họ càng có thể cần tiêu tốn nhiều SLP hơn.

Giới hạn tổng số bảy giống có thể có cũng giúp hạn chế khả năng tạo doanh thu của từng Axie NFT riêng lẻ. Bởi vì thị trường Axie đã trở nên quá phổ biến và cạnh tranh, các nhà giao dịch Axie NFT thậm chí đã bắt đầu sử dụng các hướng dẫn nhân giống Axie Infinity.

Giá Tokenomics và Smooth Love Potion

Mã thông báo SLP không có giới hạn cứng đối với tổng nguồn cung của nó và nguồn cung lưu hành của nó không đổi. Điều này là do các mã thông báo SLP liên tục được tạo ra từ các hoạt động trong trò chơi và bị đốt cháy mỗi khi các Axe mới được sinh ra từ quá trình lai tạo.

Theo cách này, nguồn cung tiền điện tử SLP phụ thuộc vào hoạt động trong trò chơi Axie Infinity. Do đó, có thể dự đoán rằng khi cơ sở người dùng của Axie Infinity mở rộng, số lượng SLP được tạo ra có thể tăng đáng kể nhờ sự tham gia của người chơi, các cuộc thi trong trò chơi và các hoạt động tạo SLP khác.

Staking là gì? Tìm hiểu toàn tập về Stake Coin

Mã thông báo SLP có giá trị trong metaverse Axie Infinity thông qua kinh tế học để kiếm tiền cũng như giá trị trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Thực tế là SLP đang được giao dịch trên các sàn giao dịch mã thông báo SLP phi tập trung phân biệt nó với hầu hết các loại tiền tệ trong trò chơi khác. Điều này đại diện cho một bước ngoặt không chỉ đối với Axie Infinity và thị trường Axie, mà còn đối với các thị trường metaverses và NFT nói chung.

Cách kiếm SLP

Người chơi cần thực hiện nhiệm vụ trong game để mang về SLP:

  • Hoàn thành 3 nhiệm vụ ở mức cơ bản (Check-in, Thắng 10 trận Adventure, Thắng 5 trận Arena). Sau khi hoàn thành sẽ nhận về phần thưởng là 50 SLP.
  • Tham gia Adventure (Chiến đấu với máy), hoàn thành và thu về 100 SLP
  • Tham gia Arena (Chiến đấu với người chơi khác) khi vẫn còn Energy

Mỗi ngày người chơi sẽ nhận được phần thưởng là 20 Energy để tham gia Adventure và Arena.

Tìm hiểu về cách kiếm SLP trong Adventure

Đây là chế độ cho phép người chơi tham gia các trận đánh với máy.

Khi dùng Energy để tham gia Adventure, người chơi sẽ có được một lượng SLP và điểm kinh nghiệm nhất định. Khi hết Energy thì người chơi sẽ không nhận được điểm kinh nghiệm, nhưng sẽ nhận được SLP.

Số lượng SLP tối đa mà người chơi có thể kiếm được mỗi ngày từ chế độ Adventure là 100 SLP.

Các bạn có thể tham khảo số lượng SLP kiếm được trên mỗi trận đánh Adventure dựa trên bảng dưới:

Arena

Đây là chế độ cho phép người chơi chiến đấu với các người chơi khác.

Khi tham gia Arena với Energy, người chơi sẽ nhận được một lượng SLP nhất định.

Các bạn có thể tham khảo số lượng SLP kiếm được trên mỗi trận đánh Arena dựa trên các mức điểm Rank khác nhau trên bảng dưới:

Mua bán SLP token ở đâu?

Hiện tại SLP được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 86.8 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Binance, Crypto.com, MEXC, Bilaxy, Uniswap, Gate.io, LBank …

Triển vọng SLP Coin trong tương lai có thể sẽ ảm đạm

Các chỉ số Santiment cho SLP đã vẽ nên một bức tranh ảm đạm cho triển vọng của token. Đối với người mới bắt đầu, SLP dường như đang chạm mức thấp mới mỗi ngày và giá của nó là 0,010763 đô la vào ngày 6 tháng 2 năm 2022 thấp hơn giá của nó chính xác một năm trước.

Santiment cũng quan sát thấy rằng tâm lý đám đông có vẻ kém và gần như không có lợi nhuận trong vài tháng qua.

Tuy nhiên, mặt khác, hoạt động trên chuỗi đang gia tăng khi giá giảm. Ngoài ra, những con cá voi có SLP hơn 100.000 đô la đã được tích lũy từ cuối năm ngoái, mặc dù giá SLP tự do giảm.

Trong khi đó, số liệu thống kê của Nansen cho thấy về tổng thể, nhiều SLP được tạo ra hơn là đốt hàng ngày, lặp lại những lời chỉ trích về nền kinh tế lạm phát cao của vũ trụ Axie. Không nghi ngờ gì nữa, điều này cũng có liên quan đến việc giảm giá.

Nguồn: Nansen

Kết luận

Hy vọng bài viết SLP coin là gì của Finnews24.com đã giúp các nhà đầu tư hiểu được chức năng trước đây của SLP chỉ đơn giản là phần thưởng được trao tặng cho người chơi trong game Axie. Nếu các nhà đầu tư quan tâm đồng tiền này thì có thể tham gia kiếm bằng các cách đơn giản.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi