Snoop Dogg quảng bá cho Ripple

Hai “đại gia” ngân hàng đã chiếm đoạt hàng nghìn tỷ đồng như thế nào?
Samsung vừa công bố một quyết định cải tổ quan trọng được thực hiện đúng 2 lần trong suốt 50 năm
Hàng loạt cổ phiếu giảm sàn, ROS giảm 14.000 đồng, VN-Index giảm 9,6 điểm

 

 

Snoop Dogg quảng bá cho Ripple

 

Ripple đang tổ chức một cuộc gặp gỡ VIP, được mệnh danh là “XRP Community Night”, tại New York vào ngày 15 tháng 5, với màn trình diễn của Snoop Dog.

 

Sự kiện này chỉ “dành riêng cho các khách mời”, nhưng nếu chiến thắng hai cuộc thi “Twitter Trivia” và “Make the Meme” được tổ chức trên Twitter, sẽ có 10 vé tham gia cho người chơi.

 

Ripple nói rằng “đêm đặc biệt” là để cảm ơn những người giúp đỡ công ty phát triển nền tảng XRP Ledger và xRapid, cũng như tất cả những người đang “lan truyền thông điệp tốt đẹp về các lợi ích do Ripple mang lại”.

 

Đây là lần hiếm hoi có nghệ sĩ showbiz tham gia vào lĩnh vực tiền điện tử, sau khi Lionel Richie xuất hiện trên Super Bowl và quảng bá cho Bitcoin Futures, cựu ngôi sao bóng đá Liverpool Michael Owen tung ra token của riêng mình, và ngôi sao truyền hình thực tế và cũng là nữ thừa kế Paris Hilton ủng hộ ICO LydianCoin vào cuối cùng năm.

 

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vừa triệt phá một vụ lừa đảo ICO cao cấp hồi đầu tháng này, được hậu thuẫn bởi nhà vô địch quyền anh Floyd Mayweather và DJ Khaled. Trong tháng Mười một, SEC nêu ra mối quan ngại ngày một lớn rằng hoạt động ICO được những người nổi tiếng hậu thuẫn trong một số trường hợp có thể bị coi là bất hợp pháp.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi