Số dư BTC trên sàn giao dịch giảm xuống mức thấp nhất ba năm trong khi giao dịch cá voi ETH tăng vọt

Tin vắn Crypto 14/03 Bitcoin vẫn đang chờ đợi các tín hiệu bổ sung để quyết định đà di chuyển cùng tin tức Ethereum, Binance, Luna, Shiba Inu, NFT
ALGO giảm sau khi tăng 40% trong ngày – Bảy altcoin giảm nhiều nhất trong tuần
Vụ kiện Ripple-SEC: Thẩm phán hủy bỏ niêm phong 3 tài liệu và đây là ý nghĩa

Nền tảng phân tích tiền điện tử Santiment đang chỉ ra một số chỉ báo on-chain tích cực cho BTC sau đợt phục hồi gần đây.

Nền tảng nói rằng số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch (CEX) đã giảm xuống mức thấp nhất trong hơn ba năm.

“Tỷ lệ nguồn cung của Bitcoin trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm mạnh, xuống mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2018. Số BTC trên các ví sàn giao dịch này ít hơn 13,5% so với hai tháng trước, tương đương với 1,6% tổng nguồn cung”.

Nguồn: Santiment/Twitter

Santiment cũng nói rằng đợt tăng giá đột biến gần đây của BTC được kích hoạt bởi việc thanh lý các lệnh short trên thị trường, gây ra một đợt short squeeze.

Một đợt short squeeze xảy ra khi các trader mở vị thế short buộc phải mua Bitcoin khi giá di chuyển ngược lại với xu hướng của họ.

“Mức tăng của Bitcoin lên $ 42.300 vào ngày hôm nay đã được thúc đẩy bởi short squeeze. Funding rate tiếp tục là một tín hiệu tuyệt vời để chỉ ra cách các trader đặt cược tiền của mình”.

Nguồn: Santiment/Twitter

Nhìn vào Ethereum (ETH), Santiment cho biết tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường cũng đang cho thấy các tín hiệu on-chain mạnh mẽ.

Theo nền tảng, cá voi Ethereum hoặc các thực thể có ít nhất 1.000 ETH trong ví của họ, đã hoạt động mạnh mẽ trở lại.

“Ethereum đã tăng trở lại trên $ 2.900 lần đầu tiên kể từ ngày 2 tháng 3 và các giao dịch cá voi đang gia tăng mạnh mẽ. Hôm qua là ngày đầu tiên có hơn 7.000 giao dịch $100.000+ trên mạng ETH kể từ khi tin tức về chiến tranh lan rộng”.

Nguồn: Santiment/Twitter

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi