Số lượng các quỹ phòng hộ về tiền kỹ thuật số tăng lên nhanh chóng

IPO theo cách độc, Spotify tạo "địa chấn" trong ngày đầu chào sàn NYSE
Bầu cử Đức sẽ quyết định tương lai châu Âu như thế nào?
Phát hiện tiện ích của Google Chrome âm thầm đào tiền số trên máy tính mà nhiều người dùng không hề hay biết

 

Trong sáu tháng vừa qua, số lượng các quỹ phòng hộ tiền kỹ thuật số đã bùng nổ, từ khoảng 70 trong tháng tám đến hơn 120 vào cuối tháng mười.

Theo CNBC, trong năm qua, hơn 90 quỹ tiền kỹ thuật số đã được mở, đưa tổng số lên 124. Các quỹ này có hơn 2,3 tỷ đô la , với 1/3 tổng số được sử dụng các chiến lược đầu tư theo kiểu đầu tư mạo hiểm.

Sự bổ sung đáng chú ý nhất trong số này là quỹ đầu tư trị giá 500 triệu đô la Mỹ do ông Michael Novogratz, người sáng lập Galaxy Investment Partners lập ra. Nhà đầu tư nổi tiếng này đã công khai chia sẻ quan điểm của ông rằng có thể kiếm được rất nhiều tiền từ các loại tiền kỹ thuật số, mặc cho thị trường biến đổi như thế nào.

Sự bùng nổ của các quỹ phòng hộ có thể chỉ là ở giai đoạn đầu, với sự gia tăng đột ngột của ICO. Bất chấp sự đóng cửa gần đây của một số thị trường nhất định như Trung Quốc, và việc thắt chặt các quy định ở Mỹ, ICOs vẫn tiếp tục tiến triển đáng kể.

Nhiều ICO trong quá khứ đã thất bại hoặc mất đi khả năng phát triển. Tuy nhiên, tiềm năng về việc thu lợi nhuận đã khiến nhiều nhà đầu tư đào bới và tìm kiếm một mỏ vàng kỹ thuật số tiếp theo.

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi